Làm quen với “Santa Nu”, nhân vật chính “Kankubai”, một diễn viên và vũ công tài năng.

Làm quen với “Santa Nu”, nhân vật chính “Kankubai”, một diễn viên và vũ công tài năng.
Làm quen với “Santa Nu”, nhân vật chính “Kankubai”, một diễn viên và vũ công tài năng.

Đẹp trai, da đen, quyến rũ và cũng rất tài năng vì Shantanu Maheshwari anh hùng Gangubai Kathiawadi vì ngoài chương trình có thể gửi gắm cảm xúc với Alia Batt Nữ chính có thể chảy. Ngoài đời, chàng trai này còn là một biên đạo múa. và những người thuyết trình thành công

shantanu.maheshwari

Đối với Santanu Maheshwi, sinh ngày 7 tháng 3 năm 1991, anh sinh ra và lớn lên tại Kolkata, Ấn Độ. Là một người yêu thích khiêu vũ từ khi có thể nhớ, anh ấy chỉ mới 8 tuổi và đã tham gia một cuộc thi khiêu vũ. Và khi học đại học, anh được ví như đội nhảy của trường.

Trong làng giải trí, Santanu Mahejwi được biết đến với vai trò diễn viên đầu tiên trong bộ phim Dil Dosti Dance của kênh Channel V. Sau đó tiếp tục theo đuổi ước mơ được thi đấu trên sân khấu trong nhiều điệu nhảy. Anh ấy là thành viên của đội nhảy Desi Hoppers, người đã chiến thắng trong cuộc thi World of Dance 2015. Năm sau đó, anh ấy cùng với đội đã xuất hiện đặc biệt trong chương trình America’s Got Talent mùa 11.

shantanu.maheshwari

Năm 2017, Santanu có một cơ hội khác để biểu diễn. Anh đóng vai chính trong Something Like Love, bộ phim đánh dấu sự khởi đầu của anh trong lĩnh vực điện ảnh. Năm sau, anh là người dẫn chương trình Yêu trên đường chạy cho đến khi trở thành MC được nhiều người biết đến cho đến tận bây giờ.

Trong lĩnh vực quảng cáo, anh được các tín đồ như HP Inc., Big Bazaar, Netflix và Keventers Milkshakes, đồng thời xuất hiện trong các video ca nhạc Super Girl From China, Aaja Mahi Ve và Haaye Oye.

Vào năm 2022, Santanu xuất hiện trong câu chuyện mang tính xã hội căng thẳng, Kangkubai, của đạo diễn Sanjay Leela Phansli, đối diện với nam diễn viên có đôi mắt sắc sảo Alia Batt, được phát hành vào tháng 2 và hiện đang được nói về việc đến nhà của chúng tôi ngay bây giờ.

Ai muốn theo dõi chàng trai tài năng này có thể vào Instagram. shantanu.maheshwari người hiện có 1,8 triệu người theo dõi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *