Lần đầu tiên “ISSUE JEANS 2022” của ISSUE với bộ sưu tập quần jean.

Lần đầu tiên “ISSUE JEANS 2022” của ISSUE với bộ sưu tập quần jean.
Lần đầu tiên “ISSUE JEANS 2022” của ISSUE với bộ sưu tập quần jean.

Hành trình mới vượt thời gian Sẵn sàng vượt qua để thể hiện sức mạnh của sự bình đẳng trong xã hội bằng cách mang lại 20% thu nhập từ việc bán bộ sưu tập quần jean. Trong suốt tháng sáu Hoạt động gây quỹ này ủng hộ quyền bình đẳng trong xã hội của các nhóm LGBTQIA +.

Cho dù xu hướng của ngành thời trang thay đổi theo hướng nào. Thương hiệu thời trang hàng đầu tại Thái Lan như PHÁT HÀNH THÁI LAN (Ischu Thái Lan) vẫn thích sáng tạo những ý tưởng về quần áo thời trang. và trở thành một mặt hàng phổ biến với thiết kế mới Hết thời cho dòng thời trang (thời trang) để lựa chọn Mới đây, lần đầu tiên ISSUE tung ra dòng sản phẩm mới. với một bộ sưu tập quần jean mát mẻ “ISSUE JEANS 2022” truyền tải một hành trình mới bằng cách lấy định nghĩa ‘vượt thời gian’ làm nguồn cảm hứng để tạo ra quần áo trở thành món đồ được yêu thích nhất mọi thời đại.

‘Roj-Phupawit Krittaphonnara’ Giám đốc sáng tạo kiêm người sáng lập thương hiệu ISSUE THÁI LAN, người đã có hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nhận thấy sự trở lại của thời trang cổ điển như “Jeans” nên đã lên ý tưởng thiết kế bộ sưu tập “ISSUE JEANS 2022”. ”Là bộ sưu tập quần jean đầu tiên của thương hiệu ISSUE kết hợp khái niệm ‘THỜI GIAN’ (TIMELESS) bất kể thời đại nào cũng không có. và dễ dàng lấy và phù hợp với mọi phong cách sống bằng cách tạo ra một mẫu hình dạng cổ điển tập trung vào sự đơn giản nhưng ẩn chứa sự lạnh lùng Và phong cách vui nhộn và vui tươi của ISSUE đặc trưng với nhiều kiểu dáng quần jean may sẵn. Có cả nam và nữ bao gồm:

quần jean nam Có 2 mẫu, 2 màu: mẫu THOMUS JEANS, quần jean tối màu. Trông táo bạo, thêm chi tiết với những đường xếp ly phía trước và mô hình TOM JEANS, quần jean sáng màu. theo phong cách đơn giản nhưng cổ điển

quần jean nữYing có 3 mẫu, 2 màu: JESSICA JEANS, quần jean slim fit. Chân ngựa cổ điển đang trở lại. Ngay cả những người mẫu đường băng đẳng cấp thế giới cũng đang mặc lại chúng, chiếc quần jean ống đứng màu sáng của MARIYA JEANS, một món đồ cổ điển phải có và chiếc quần jean EMMA JEANS màu tối. phong cách tomboy chân thẳng bí mật tăng thêm vẻ nữ tính khi thả chân ngựa

Cũng trong bộ sưu tập này là áo sơ mi (ÁO SƠ MI) có thể mặc trong một bộ. hoặc mặc một chiếc vỏ bọc mà dù bạn mặc theo phong cách nào, bạn vẫn có thể dễ dàng trở nên đẹp trai và bảnh bao, Áo ngực (BRA TOP) Những món đồ quan trọng đối với phụ nữ Thể hiện sự quyến rũ trong bạn một cách đẹp đẽ, sang trọng, trọn vẹn trong một. Kết hợp nó với quần jean phong cách. Thêm vẻ gợi cảm để trông như một cô gái tự tin. và cũng đã đưa sợi dệt thành một chiếc váy xuyên thấu được kết nối với áo ngực denim Nhặt và khoác lên mình bộ bikini. trông sexy một lần nữa, quần jean cổ (COLLAR JEANS) Thắt nơ phía trước, kiểu dáng sang trọng tăng thêm vẻ dễ thương. Có thể mặc trong những ngày bình thường Có sẵn trong cả hai Quần jean đậm và nhạt bao gồm các xu hướng thời trang như kem chống nắng sang trọng mũ lưỡi trai (CAP) và cái mũ rác rưởi (BUCKET HAT) có thêu logo thương hiệu ở mặt trước Chiếc mũ được yêu thích nhất mọi thời đại Đây là một item đặc trưng khác của ISSUE, thích hợp để mặc hàng ngày.


Được gọi là ‘quần jean’ là một loại quần áo phân biệt giới tính. Với hoa văn và kiểu dáng rất dễ mặc. Và nhân dịp tháng 6 năm 2022 là ‘Tháng Tự hào’ hay Tháng tôn vinh sự đa dạng giới, ISSUE mong muốn được góp phần lan tỏa sức mạnh ủng hộ bình đẳng trong xã hội. và trả lại cho xã hội Nó sẽ mang lại 20% tổng doanh thu từ việc bán bộ sưu tập ISSUE JEANS 2022 và các mặt hàng được chọn trong suốt tháng 6. Đóng góp cho tổ chức ủng hộ quyền bình đẳng trong xã hội của các nhóm LGBTQIA +.

Đồng thời, những người nổi tiếng như Tum – Warawut Phoyim, Sani – Nipaporn Thitithanakarn, Miriam Sornprommat, Ida – Irada Siriwut cũng tham gia thể hiện bản thân trọn vẹn với phong cách thông qua bộ sưu tập quần jean thú vị nhất “ISSUE JEANS 2022” có thể chọn quần jean để kết hợp và kết hợp Một ý tưởng khác dành cho những người đang tìm kiếm một diện mạo mới. Sẵn sàng để tận hưởng mặc quần áo mỗi ngày.

Đối với bộ sưu tập quần jean “ISSUE JEANS 2022”, có sẵn ngay hôm nay tại tất cả các cửa hàng ISSUE THÁI LAN hoặc đặt hàng trực tuyến tại Website: Issuethailand.online, Lazada: ISSUE Official Store hoặc Line Official Account: @issuethailand Và có thể theo dõi tin tức, diễn biến của ISSUE THÁI LAN trước bất kỳ ai khác tại Facebook: ISSUE THÁI LAN Official

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *