Lấy lại các vật phẩm nóng trong Top Gun từ năm 1986 trở lại để đạt được một lần nữa trong phần mới nhất.

Lấy lại các vật phẩm nóng trong Top Gun từ năm 1986 trở lại để đạt được một lần nữa trong phần mới nhất.
Lấy lại các vật phẩm nóng trong Top Gun từ năm 1986 trở lại để đạt được một lần nữa trong phần mới nhất.

Bộ phim Top Gun năm 1986, ngoài là bộ phim đã cử Tom Cruise (Tom Cruise) nổi tiếng là siêu sao tầm cỡ thế giới thì vẻ đẹp trai, lạnh lùng, nóng bỏng của anh hùng này. Và sự nổi tiếng của bộ phim cũng khiến mọi món đồ trong bộ phim này đều trở thành món đồ thời trang được mọi người trên toàn thế giới khao khát.

áo khoác phi công
Áo khoác bay hoặc áo khoác phi công Nó đã trở thành một món đồ thời trang sau khi Top Gun ra mắt vào năm 1986. Chiếc áo mà Tom Cruise mặc trong phim là chiếc áo khoác phi công được may theo kiểu áo khoác phi công thực tế. Được biết đến với cái tên ‘Áo khoác G-1’, kiểu áo khoác phi công này là đồng phục của phi công, lính thủy đánh bộ và lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ. đã xuất hiện từ cuối những năm 1930.

Chiếc áo khoác mà Tom Cruise mặc trong Top Gun 1986 được cắt theo phong cách của G-1 Jacket từ những năm 1960 với phần cổ lông màu nâu. nhưng đáng chú ý hơn thế Nó được trang trí với 17 huy hiệu khác nhau thể hiện danh dự của phi công trong chiến tranh hoặc cơ động trong suốt áo khoác ngoài. mà ở thời điểm này có vẻ lạ so với truyền thống thực sự không trang trí nhiều bảng hiệu như thế này Nhưng nó ngay lập tức khiến chiếc áo khoác ngoài của Tom Cruise trở nên bảnh bao. và nâng địa vị của mình từ Bugbin lên thành Rocker với chiếc áo khoác da sành điệu nhất thời đại.

Trong khi muộn nhất Đổi sang áo khoác bay màu xanh lá cây bằng vải kaki. cũng tuyệt vời

Kính Ray-Ban
Nếu có điều gì đại diện cho một Top Gun mà mọi người nghĩ đến và nhớ đến, ngoài Tom Cruise và các diễn viên Có lẽ đó là kính râm Ray-Ban, kiểu dáng phi công, mẫu 3025, đã khiến nam giới trên toàn thế giới đồng loạt đeo những chiếc kính râm này.

Trên thực tế, những chiếc kính phi công này không phải do thương hiệu Ray-Ban trực tiếp sản xuất, mặc dù mọi người thường gọi chúng là kính râm Ray-Ban. Người ta thấy rằng những người lính trong Quân đội Hoa Kỳ đã đeo những chiếc kính này từ năm 1935, chiếc kính râm D-1 của Quân đội Hoa Kỳ từ thương hiệu American Optical, được sản xuất dành riêng cho quân đội trước khi Ray-Ban cấp bằng sáng chế cho chiếc kính này mang tên Aviator. vào năm 1939 và làm cho những chiếc kính này được nhiều người biết đến hơn.

Trước khi trở thành món đồ toàn cầu khi xuất hiện trong bộ phim Top Gun năm 1986 với chiếc kính phi công gọng vàng lớn kiểu Ray-Ban 3025. Người ta cho rằng họ đang ‘mua’ quảng cáo Ray-Ban bằng cách để Tom Cruise mặc nó trong phim. nhưng không có vấn đề gì Sau khi bộ phim ra mắt, doanh thu của kính mắt Ray-Ban 3025 đã tăng vọt hơn 40%.

Và tất nhiên, trong phần này, Tom Cruise vẫn đeo chiếc Ray-Ban 3025 như cũ.

Đồng hồ Porsche Design

Ngoài kính Ray-Ban, một phụ kiện nổi bật khác cũng được nhắc đến nhiều. Một trong những doanh số bán hàng nóng nhất sau khi bộ phim ra mắt vào năm 1986 là chiếc đồng hồ đeo tay Porsche Design Chronograph 1 màu đen phủ PVD của Porsche Design.

Chiếc đồng hồ này là một mẫu từ năm 1972 được thiết kế bởi Ferdinand Porsche và nó là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu có lớp phủ PVD màu đen mà Tom Cruise mặc trong suốt bộ phim. Kết hợp tốt với kính râm Ray-Ban màu đen và đồng phục phi công.

Có vẻ như trong phần mới nhất của Top Gun: Maverick, anh ấy sẽ trở lại để đeo chiếc đồng hồ này đúng không? Ai có cơ hội được nhìn thì chắc chắn phải nhìn vào cổ tay của Tom Cruise.

Mô tô Kawasaki Ninja ZX900
Một huyền thoại khác đồng hành cùng bộ phim Top Gun năm 1986 là Kawasaki Ninja ZX900, hay còn được gọi là Kawasaki GPZ900R, nhưng đó là thứ mà mọi người gọi là Top Gun vì Tom Cruise cưỡi và lạng lách rất nhanh trong bộ phim gây tiếng vang lớn trên thế giới này.

Trên thực tế, chiếc Kawasaki Ninja này đã rất nhanh. Bởi vì đó là dự án bí mật của Kawasaki nhằm tạo ra một chiếc mô tô có tốc độ nhanh nhất thế giới. Phải mất bảy năm để phát triển và nó đã thực sự thành công Với tốc độ tối đa 151 dặm / giờ, Kawasaki Ninja đã được ra mắt vào cuối năm 1983 và trở thành chiếc xe đua Isle of Man Production TT số 1 và thứ hai Tất nhiên, sau đó tất cả những người thậm chí có thể không quan tâm đến xe máy. Bạn biết điều đó từ bộ phim Top Gun.

Và trong phần mới nhất, Top Gun: Maverick, Tom Cruise tiếp tục lái chiếc mô tô giống Kawasaki. Nhưng phiên bản mới là Kawasaki Ninja H2 Carbon, đi kèm với bộ khung carbon siêu nhẹ màu đen cực ngầu và tốc độ 226,9 mph.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *