Longines Ultra-Chron, một mẫu đồng hồ mới vượt qua cấp độ máy đo thời gian.

Longines Ultra-Chron, một mẫu đồng hồ mới vượt qua cấp độ máy đo thời gian.
Longines Ultra-Chron, một mẫu đồng hồ mới vượt qua cấp độ máy đo thời gian.

Longines đã phát hành một mô hình mới với độ chính xác cao hơn so với máy đo thời gian, Longines Ultra-Chron, dao động theo tần số. 36’000 lần mỗi giờ hoặc 10 lần mỗi giây Bộ chuyển động có độ chính xác cao mới này đảm bảo độ chính xác cao hơn và mang trong mình di sản sản xuất cơ khí tần số cao hàng trăm năm của Longines. Lấy cảm hứng từ Longines Ultra-Chron Diver từ năm 1968, nó đã được cập nhật để phản ánh bản sắc thiết kế ban đầu và khả năng chống sốc, chống xước và chống nước.

Năm 1968, Longines giới thiệu Ultra-Chron Diver, chiếc đồng hồ lặn đầu tiên có bộ chuyển động tần số cao. Trong thời gian đó, Longines đã khẳng định mình là công ty đi đầu trong việc phát triển các công nghệ có độ chính xác cao. nhưng trong thực tế Kể từ năm 1914, Longins đã tạo ra các thiết bị đo thời gian có độ chính xác cao dao động 10 lần mỗi giây và vào năm 1959, Longines đã phát triển một chiếc đồng hồ đeo tay cơ học tần số cao. Máy đo thời gian đầu tiên được chứng nhận chính thức bởi TIMELAB, thiết lập một kỷ lục mới về sự dẫn đầu về độ chính xác .

Đồng hồ Longines Ultra-Chron mới được lấy cảm hứng từ các thiết kế mang tính biểu tượng và các yếu tố đồng hồ lặn chuyên nghiệp của các mẫu ban đầu trong năm. Năm 1968 có khung bezel xoay một chiều và vỏ được vặn ở phía sau. Bao gồm mặt số rõ ràng dễ đọc và khả năng chống nước 30 bar (300 mét).

Vỏ thép kiểu đệm 43mm mang tính biểu tượng của Longines Ultra-Chron có gờ lặn kết hợp hoàn hảo với kính sapphire và các yếu tố phát quang. Mặt số màu đen hạt được bổ sung bởi các dải phút màu trắng và dùi cui phủ. Super-LumiNova® và trên mặt số cũng được khắc logo Ultra-Chron nguyên bản cũng như mặt sau của vỏ. Nổi bật với kim phút màu đỏ được phủ một lớp chất. Super-LumiNova® giúp bạn dễ dàng đọc giờ cũng như kim giờ.

Trung tâm của Longines Ultra-Chron là bộ máy cỡ nòng L836.6 có độ chính xác cao, được sản xuất dành riêng cho Longines. Đồng hồ được định nghĩa là “Độ chính xác cao” đạt được khi được trang bị một cơ cấu lò xo cân bằng dao động ở tần số 36.000 mỗi giờ (10 nhịp mỗi giây). Những cơ chế này được Longines sản xuất vào năm 1914 (khả năng bấm giờ 1/10 giây) và năm 1916 ( Khả năng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây) là những cải tiến giúp cải thiện thời gian hiện hành và kể từ năm 1959, Longines đã đưa tần số cơ học Cao được sử dụng để tăng độ chính xác cho đồng hồ của họ. Cơ chế tần số cao này có khả năng chống sốc hoặc chuyển động. Nó đã được chứng minh là có độ chính xác cao hơn.

Độ chính xác của Longines Ultra-Chron được đảm bảo bởi TIMELAB, một viện độc lập có trụ sở tại Geneva. Nó chỉ ra mức độ chính xác mà quá trình thử nghiệm kéo dài 15 năm của toàn bộ đồng hồ và vỏ được thực hiện. Trong ngày đó, ba biến thể nhiệt độ được kiểm tra: 8 ° C, 23 ° C và 38 ° C để chứng nhận rằng đồng hồ đáp ứng các tiêu chuẩn về độ chính xác nghiêm ngặt nhất (ISO3159: 2009).

Dây đeo tay của đồng hồ Longines Ultra-Chron có hai tùy chọn: dây da hoặc dây thép. Đi kèm với một hộp đặc biệt có một dây đeo nato màu đen được làm từ vật liệu tái chế.

Chiếc Longines Ultra-Chron mới này chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những người yêu đồng hồ về những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng từ một trong những thời đại chế tạo đồng hồ sáng tạo nhất. Nó cũng được đánh giá cao bởi các nhà sưu tập đồng hồ, những người thích đeo một chiếc đồng hồ có lịch sử trên cổ tay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *