Map Active hợp tác với Foot Locker để nâng cao lối sống năng động và văn hóa giày sneaker ở Thái Lan.

Map Active hợp tác với Foot Locker để nâng cao lối sống năng động và văn hóa giày sneaker ở Thái Lan.
Map Active hợp tác với Foot Locker để nâng cao lối sống năng động và văn hóa giày sneaker ở Thái Lan.

PT Mitra Adiperkasa Tbk – MAPI, nhà bán lẻ phong cách sống hàng đầu Indonesia. thông báo họ đã tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với Foot Locker, Inc., một nhà bán lẻ đồ thể thao. và lối sống toàn cầu Để vận hành các cửa hàng Foot Locker ở Thái Lan cả ngoại tuyến và trực tuyến, dưới sự điều hành của PT MAP Active Adiperkasa Tbk (PT MAP Aktif Adiperkasa Tbk – MAPA). Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của MAPI

Sau khi MAPA thâm nhập thị trường, trước đó MAPA đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Indonesia. Hiện nay, việc kinh doanh Tủ giữ chân đã được mở rộng sang Thái Lan. là một thị trường có tiềm năng cao trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Cả hai liên minh tiếp tục tiếp thị mạnh mẽ cho các thương hiệu lớn trong thế giới thể thao và giày thể thao bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới. với sự đa dạng và cao cấp hơn bất kỳ ai khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thái Lan trên cả nước Nó có kế hoạch mở Cửa hàng điện Foot Locker đầu tiên ở Thái Lan tại một trung tâm mua sắm cao cấp ở Bangkok vào quý đầu tiên của năm 2023.

Đây là lần đầu tiên Foot Locker hoạt động tại Thái Lan. Do đó, khách hàng ở Thái Lan được kỳ vọng sẽ được tiếp cận với lĩnh vực của các thương hiệu thể thao. Và những đôi giày thể thao hàng đầu của Foot Locker ngày càng tiện lợi hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Foot Locker. Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ cho phép chúng tôi mang đến một nền văn hóa sôi động và sống động cho phong cách sống năng động. Và những người đam mê giày thể thao đến Thái Lan với những tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi Foot Locker đã tin tưởng MAPA để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cả ngoại tuyến và trực tuyến. Chúng tôi mong muốn thiết lập những tiêu chuẩn mới. như chưa từng có ai đạt được trước đây trong ngành bán lẻ ở Thái Lan ”, ông V.P. Sharma, Giám đốc điều hành của Map Group cho biết.

Thông qua sự hợp tác này với MAPI, Foot Locker sẽ củng cố hơn nữa vị thế của mình với tư cách là nhà bán lẻ hàng đầu trên thị trường giày thể thao. và các sản phẩm dành cho những người có lối sống năng động ở Thái Lan

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *