Marshall kỷ niệm 60 năm với chỉ 6.066 sản phẩm phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

Marshall kỷ niệm 60 năm với chỉ 6.066 sản phẩm phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.
Marshall kỷ niệm 60 năm với chỉ 6.066 sản phẩm phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

Ash Asia International, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của Marshall tại Thái Lan. Kỷ niệm 60 năm thành lập Marshall, thương hiệu âm thanh duy nhất dẫn đầu phong cách sống. mang lại âm thanh hạnh phúc và giải trí cho người nghe ở mọi lứa tuổi trong 6 thập kỷ

Marshall thể hiện vị trí dẫn đầu trong phong cách âm thanh. Với đội quân các sản phẩm được gọi là mô hình ‘Iconic’, được sửa đổi với thiết kế đặc biệt như ‘all black’ thuộc bộ sưu tập Marshall Diamond Jubilee, bao gồm 3 mẫu bán chạy nhất, Monitor II ANC. Đi kèm với một hộp đựng bằng da màu đen dành cho tai nghe, MOTIF ANC và mẫu cổ điển mọi thời đại Emberton, được cải tiến với logo Marshall kỷ niệm 60 năm trên sản phẩm. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là Chỉ có 6.066 chiếc trên toàn thế giới.

Marshall đã chọn những quốc gia có thể bán sản phẩm phiên bản giới hạn này và Thái Lan là một trong số đó. Để phát hành, ASH Asia đã hợp tác với các cửa hàng thời trang phong cách sống hàng đầu của đất nước Carnival, Popcorn và Preduce. Cả 3 mẫu sẽ có sẵn tại cùng một cửa hàng, cả trong cửa hàng, tại các chi nhánh của Carnival Central World, chi nhánh Popcorn Paragon và Baan Preduce Rama 4 và các kênh trực tuyến cùng lúc 10 giờ ngày 28 tháng 10 năm 2022 trở đi.

Marshall Diamond Jubilee Emberton

Marshall Diamond Jubilee Monitor II ANC

Marshall Diamond Jubilee Motif ANC

Cập nhật tin tức và chuyển động về các hoạt động và chiến dịch của Marshall trên Facebook và Instagram ASH Asia Thailand.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *