Maurice Lacroix giới thiệu AIKON Master Grand Date với cơ chế mới

Maurice Lacroix giới thiệu AIKON Master Grand Date với cơ chế mới
Maurice Lacroix giới thiệu AIKON Master Grand Date với cơ chế mới

Maurice Lacroix tiết lộ một chương mới trong lịch sử của các biểu tượng (AIKON), lấy cảm hứng từ các thiết kế năng động và năng động của bộ sưu tập hàng đầu của Mauritian. S Lacroix, phiên bản mới nhất của Icon Master Grand Date (AIKON Master Grand Date) tiết lộ một bộ mới của những sáng tạo cơ học.

cũng như các thiết kế theo phong cách openworked điều đó cho thấy cơ chế cơ khí tự lên dây cót lệch tâm Được trang bị màn hình hiển thị ngày lớn và bánh xe cân bằng, công việc chế tác đồng hồ sâu sắc này mở ra những góc nhìn mới. Và đại diện cho sự xuất sắc trong chuyên môn chế tác đồng hồ của Morris Lacroix, Icon Master Grand Date vượt qua ranh giới của sự phức tạp. cân bằng đẹp và việc phát minh ra những chiếc đồng hồ cao cấp để tiến lên một tầm cao mới

Icon Master Grand Date đại diện cho sự phá vỡ ranh giới trong thế giới sản xuất đồng hồ.

Thép 45 mm, kết hợp hoàn hảo với tinh thần chế tác đồng hồ kiệt tác của bộ sưu tập và phong cách đích thực của biểu tượng. với những đường nét mạnh mẽ với sự kết hợp của vỏ và dây đeo đồng hồ cũng như các móng vuốt hoặc tay (cánh tay) trên khung bezel Bên dưới vỏ thép mang tính biểu tượng của biểu tượng với lớp hoàn thiện mờ và đánh bóng chào đón mô hình cỡ nòng mới ML 331 (ML331), một thành viên mới của bộ sưu tập. Cơ chế này được sản xuất trong nhà tại nhà máy riêng của Morris Lacroix và mang đến một cái nhìn rõ ràng về bánh xe cân bằng . Điều này có thể được chiêm ngưỡng thông qua một khung mở rộng và có màn hình hiển thị ngày lớn dưới cửa sổ mở đôi thanh lịch.

cơ chế ưu việt

Bộ máy mới này thể hiện một bước đột phá hoàn toàn trong chế tác đồng hồ dựa trên chuyển động. Một cỗ máy tự lên dây cót từ nhà máy sản xuất Maurice Lacroix, tạo ra một màn hình bù đắp bao gồm các lỗ hở trên bánh xe cân bằng. và được bổ sung bởi một màn hình hiển thị ngày lớn. Caliber ML331 do đó là một nhân vật mới đáng chú ý được thiết kế với sự chăm chút đến từng chi tiết. trong khi vẫn duy trì kiến ​​thức chuyên môn chế tác đồng hồ độc đáo, nguyên bản. Do đó, chiếc đồng hồ này đã nâng lên một tầm hiện đại mới và mang đến một chiều hướng mới cho các biểu tượng. Nó tiếp tục phù hợp với những đổi mới được thể hiện qua kỷ nguyên mới nổi tiếng, AIKON Mercury.

tiết lộ trái tim thực sự

Cầu cân bằng xương được trang trí với hình tròn và kích thước lớn, được gắn ở vị trí 8 giờ và trông giống như nó lơ lửng giữa mặt số và mặt sau bằng tinh thể sapphire. Nó cũng tiết lộ các bộ điều khiển cơ học bên trong của đồng hồ Icon Master Grand Date, với phông nền bị che khuất một phần bởi chuyển động của rôto công việc mở và được trang trí bằng các lớp hoàn thiện mờ và hoa văn. Được gắn ở trên, ở vị trí 10 giờ, Morris Lacroix đã định vị một mô-đun hiển thị ngày lớn thông qua một cửa sổ kép độc đáo. Bằng cách thay thế sự sắp xếp theo lớp của các chức năng làm tăng thêm độ dày cho cơ chế. Thay vào đó, chọn kết hợp mô-đun này với độ dày ban đầu của thước cặp. Và cuối cùng, kim giây trên mặt số phụ nằm ngoài trung tâm, cũng đang mở, cũng được cài đặt ở vị trí 4 giờ, xuất hiện lơ lửng phía trên lỗ mở một cách thần kỳ. và tiết lộ sự tinh vi hiện đại của bộ máy Calibre ML331.

Một bộ sưu tập các hỗn hợp

Bằng cách chơi xung quanh với nhiều loại trang trí khác nhau, Icon Master Grand Date hội tụ đến một cấp độ hình ảnh tương phản hoàn toàn mới và mang lại khả năng đọc đặc biệt. Nó có các mặt số giờ và phút nằm lệch trung tâm được trang trí bằng họa tiết Clous de Paris, trong khi mặt số được trang trí bằng họa tiết hạt. và dây đeo Cordura® mang đến một màu xanh nước biển đậm mờ thanh lịch. cạnh của mặt số bao gồm một khung cửa sổ hiển thị ngày lớn được lắp ráp Và mặt số thứ hai được trang trí bằng chất liệu satin đánh bóng. được khớp với các cạnh góc được đánh bóng của vỏ thép 45 mm. dây đeo đồng hồ kim loại tích hợp hoặc tích hợp, chữ ký của Icon. Morris Lacroix cũng đã trở lại một trong những nét đặc trưng của Icon. Với một cửa sổ hiển thị ngày có hình dạng giống như cánh tay trên khung của đồng hồ.

tạo ra một chiều hướng mới

Những ai đã xem sự ra mắt của chiếc đồng hồ Masterpiece Gravity chắc chắn sẽ nhận thấy sự tương đồng. Nhưng trên thực tế, điều này hầu như không xảy ra. trong khi Gravity có một mặt số bù đắp. và bánh xe cân bằng có thể nhìn thấy ở vị trí 8 giờ, nhưng biểu tượng Master Grand Date có sự khác biệt rõ rệt: vỏ, kính sapphire, chuyển động, trang trí, màu sắc và sự phức tạp. Tất cả đều độc đáo và đặc biệt dành cho chiếc đồng hồ Icon mới này. Kể cả nhờ sự phát triển của hệ thống.

Hệ thống easyChange cũng cho phép dễ dàng hoán đổi từ vòng đeo tay bằng thép Icon sang dây đeo đi kèm với đồng hồ này.

lắp ráp hài hòa

bằng cách tạo ra những ý tưởng mới cho cả hai thiết kế Tỷ lệ và chức năng Biểu tượng đồng hồ Calibre ML 331 Master Grand Date là một bước tiến vượt ra ngoài biên giới. của cấu trúc kiến ​​trúc của biểu tượng lên cấp độ tiếp theo, và với sự kiểm soát dưới sự đối xứng sâu sắc mang lại sự hài hòa của bức tranh rõ ràng. Chiều rộng của đồng hồ được chia thành ba phần. Và mỗi chức năng đều dựa trên nguyên tắc của các đường lực dọc: mặt số giờ và phút được gắn trên cùng một trục với mặt số phụ giây. trong khi bánh xe cân bằng và màn hình hiển thị ngày lớn được hiển thị ngược lại. Như vậy, sự sắp xếp cân đối, hài hòa và thống nhất phản ánh sáu cánh tay bezel giống nhau. được đặt thẳng hàng với tâm của mặt số

Những nguyên tắc phức tạp và hài hòa này cho thấy sự cân bằng thẩm mỹ tuyệt đẹp của biểu tượng. dựa trên mã kiến ​​trúc của sản xuất đồng hồ.

Tạo một chiều biểu tượng mới.

thông qua tính toán cẩn thận của khu vực cho kết cấu cơ khí và lựa chọn các chức năng phức tạp, tinh vi sẽ thực sự mang lại lợi ích cho việc sử dụng hàng ngày. Điều này đồng thời tôn trọng mã gốc của biểu tượng. dưới bố cục phức tạp Nhưng với sự đối xứng hoàn hảo, Morris Lacroix đã tạo ra một sự cân bằng mới thông qua chiếc đồng hồ Icon Master Grand Date thực sự đại diện cho sự khởi đầu của một chiều hướng mới trong chế tác đồng hồ.

Trải nghiệm một chương mới trong lịch sử của Icon Icon Master Grand Date ngay hôm nay với mức giá 319.000 baht.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x