MIDO ra mắt đồng hồ lặn Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun phiên bản đặc biệt

MIDO ra mắt đồng hồ lặn Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun phiên bản đặc biệt
MIDO ra mắt đồng hồ lặn Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun phiên bản đặc biệt

“MIDO” (MIDO) đã hợp tác với đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng, “Kim Soo-Hyun”, siêu sao hàng đầu tại Hàn Quốc. Giới thiệu mẫu mới với dây đeo đồng hồ đặc biệt kết hợp giữa hai màu xanh và trắng. Màu đen và trắng kết hợp hoàn hảo cho mô hình “Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun Special Edition”. Một phiên bản cũng có chữ ký của “Kim Soo-Hyun”. Sự kiện diễn ra tại Lotte Department Store ở trung tâm Seoul, Kim Soo-Hyun tham dự sự kiện với một chữ ký trên tường của cửa hàng hàng đầu của “MIDO” (MIDO).

Lần này, đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng “Kim Soo-Hyun” đã chia sẻ ấn tượng của anh khi hợp tác với Mido trong dịp đặc biệt này. “Tôi tự hào và rất vui khi trở thành một phần của phiên bản đặc biệt này của Ocean Star 600 Chronometer. Bởi vì với kiểu dáng thể thao thanh lịch của chiếc đồng hồ này thông qua bóng đặc biệt đặc biệt của dây đeo đồng hồ, đó là màu mà cá nhân tôi rất thích. Và cũng có thể đáp ứng việc sử dụng của tôi trong mọi trường hợp tôi mặc nó. Và tôi hy vọng những người hâm mộ Mido sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ đặc biệt này ”.

Đối với một chiếc đồng hồ lặn, “Ocean Star 600 Chronometer” là một chiếc đồng hồ lặn có hiệu suất cao, độ chính xác và độ chính xác cao chạy bằng Calibre 80 Si, được chứng nhận bởi Viện kiểm tra độ chính xác của Hoa Kỳ. Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC) kết hợp một chuyển động mạnh mẽ với dự trữ năng lượng hơn 80 giờ và áp dụng công nghệ lò xo cân bằng Silicon. Giúp chống lại lực từ trường và cũng ngăn ngừa sốc Điều này cho phép độ chính xác cao hơn trên vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ kiểu dáng thể thao. Nó đi kèm với gờ làm bằng gốm với lớp phủ phản chiếu Super-LumiNova Cấp X được áp dụng cho các số thang đo để sử dụng cho màu đen. sẽ phát sáng khi ở trong bóng tối Giúp quan sát lâu hơn dưới nước trong bóng tối và nâng cao tính dễ sử dụng ở mức tối đa Được trang bị hệ thống thoát khí heli bên trong vỏ (Van Helium) được thiết kế để lặn ở độ sâu 600 mét với thiết kế mạnh mẽ, chính xác và chính xác theo đặc trưng của “Ocean Star

600 Chronometer Kim Soo Hyun Special Edition ”(Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun Special Edition) là thêm một vật phẩm đặc biệt. Là một lựa chọn khác cho những người thích hoạt động với việc bổ sung một dây đeo đồng hồ sáng tạo làm bằng vải Và có thể được thay thế bằng các màu trắng, xanh và đen được kết hợp hoàn hảo. Đi kèm với một hộp đặc biệt chỉ dành cho người mẫu được đóng dấu rõ ràng với chữ ký của đại sứ thương hiệu “Kim Soo Hyun”.

Ngoài ra, “MIDO” (MIDO) cũng đã giới thiệu các kỹ thuật bảo dưỡng đồng hồ cho các nhà hoạt động. Ngay cả khi nó là một chiếc đồng hồ được thiết kế để bền. và phản hồi tất cả các hoạt động, tuy nhiên Nó phải được bảo trì đúng cách để kéo dài tuổi thọ. Đầu tiên, không nên bảo quản đồng hồ trong môi trường nhiệt độ cao. hoặc thấp trong một thời gian dài Điều này có thể làm hỏng sơ đồ mạch bên trong đồng hồ. nên được bảo quản ở nhiệt độ bình thường. và không ẩm ướt Tiếp theo là tránh đưa đồng hồ lại gần vùng có sóng từ. Bởi vì nó có thể dễ bị hư hỏng.

Nhưng nếu đồng hồ có công nghệ lò xo cân bằng silicon sẽ giúp chống lại lực từ. và rung tốt hơn Tiếp theo là khả năng bảo vệ chống sốc do các hoạt động gây ra. hoặc chơi thể thao Những cú sốc có thể khiến đồng hồ bị xước hoặc hao mòn nhanh hơn. hoặc nếu bạn phải thực hiện các hoạt động có nguy cơ bị sốc Có thể đổi dây đồng hồ sang dây vải Nó sẽ giúp giảm sự xuất hiện của sẹo tốt hơn. Nó cũng giúp tăng cường khả năng vận động trong khi thực hiện các hoạt động. hoặc nếu nó là một hoạt động dưới nước Nó có thể được sử dụng cho cả dây đeo bằng thép không gỉ và dây vải. Dây đeo bằng thép không gỉ rất dễ làm sạch. Chỉ cần rửa sạch bằng nước thường và lau khô. Dây đeo vải sẽ trả lời câu hỏi về tính linh hoạt. bởi vì nó nhẹ có thể rửa bằng nước bình thường Nhưng không sử dụng xà phòng hoặc dầu gội đầu. bởi vì nó có thể vào đảo trong đồng hồ Vậy là xong, các nhà hoạt động có thể không còn lo lắng về việc bảo trì những chiếc đồng hồ yêu thích của họ.

Trải nghiệm vẻ đẹp của chiếc đồng hồ “Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun Special Edition” (Ocean Star 600 Chronometer Kim Soo Hyun Special Edition), một chiếc đồng hồ thiết kế sang trọng. Chất lượng tiêu chuẩn Swiss made hiện đã có mặt tại các quầy Mido, Central, Robinson, The Mall và các đại lý trên toàn quốc. Theo dõi thêm thông tin chi tiết trên trang web. www.midowatches.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 02-610-0299

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x