MIDO ra mắt Ocean Star GMT Lấy cảm hứng từ Những cuộc phiêu lưu dưới đáy biển

MIDO ra mắt Ocean Star GMT Lấy cảm hứng từ Những cuộc phiêu lưu dưới đáy biển
MIDO ra mắt Ocean Star GMT Lấy cảm hứng từ Những cuộc phiêu lưu dưới đáy biển

“Mido” (MIDO) Tổ chức sự kiện ra mắt đồng hồ phiên bản đặc biệt “Ocean Star GMT” Nó được tổ chức trên đảo Sevit trên sông Hàn ở trung tâm của Seoul. Nam Triều Tiên với một đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng “Kim Soo Hyun” Hãy cùng nhau tạo nên màu sắc và thể hiện phong cách hoàn hảo qua chiếc đồng hồ sang trọng với kiểu dáng thể thao. Nó có mặt đồng hồ tông màu xanh đậm và đỏ với chức năng GMT. và vải nato Đây là một mô hình được thiết kế tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng những nhà thám hiểm!

“MIDO” (MIDO), thương hiệu đồng hồ có lịch sử hơn 100 năm, kể từ khi Georges Schaeren thành lập MIDO G.Schaeren & Co. AG tại Solothurn. Thụy Sĩ từ năm 1918 với triết lý tạo ra một thương hiệu vượt thời gian với một khái niệm thiết kế đương đại. Thông qua việc lựa chọn các vật liệu chất lượng cao, sang trọng, bền và vẫn duy trì đầy đủ chức năng.

Tại sự kiện này, đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng “Kim Soo-Hyun” cũng nói về ấn tượng của mình đối với thương hiệu và chiếc đồng hồ mới. “Tôi rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện này. cùng nhiều khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc Và các nước khác ở Châu Á, tôi phải nói rằng mẫu Ocean Star GMT là mẫu mà tôi rất mê. với nhiều chức năng chẳng hạn như các chức năng GMT với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ và thiết kế có thể đeo vào bất kỳ dịp nào. ”

Trong phiên bản đặc biệt này của đồng hồ lặn “Ocean Star GMT”, “MIDO” được lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu trên biển. Điều này được thể hiện thông qua mặt số được thiết kế với tông màu xanh đậm và được cắt viền đỏ ở viền trong. Để tạo nên sự nổi bật cho chiếc đồng hồ có thiết kế thể thao này. Nó có chức năng GMT hiển thị rõ ràng thời gian ở hai múi giờ khác nhau: giờ địa phương và giờ đến. Hãy biến mọi cuộc phiêu lưu và du lịch qua các múi giờ trở nên dễ dàng đối với những người đam mê du lịch.

Ngoài ra, bên trong vỏ còn có bộ máy tự động Calibre 80 có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ và cũng được thiết kế để chống thấm nước ở độ sâu 200 mét với lớp phủ phản chiếu Super Luminova (Super-LumiNova®) trên kim và vạch giờ cho thoải mái hơn khi đọc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc dưới nước. Ngoài ra còn có một thiết kế cho hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ trên mặt số. bởi trường hợp sáng tạo của thép không gỉ Vòng bezel được làm bằng gốm công nghệ cao tạo thêm độ bóng cho mặt số. Nắp sau đã được khắc thông tin múi giờ. Nó đi kèm với hai loại dây đai: dây đai bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng sa tanh và loại được đánh bóng. và dây đai vải nato có sọc xanh, đỏ và trắng, có thể đáp ứng hoàn hảo mọi phong cách sống

Ngoài ra, “MIDO” (MIDO) cũng đã giới thiệu các mẹo chọn đồng hồ dành cho các bạn trẻ năng động để hoàn thiện vẻ ngoài cho mọi dịp. Tất nhiên, khi chọn một chiếc đồng hồ cho những người hoạt động trẻ tuổi, chức năng là điều bắt buộc. Bạn nên chọn đồng hồ có chức năng GMT có thể xem giờ ở cả hai múi giờ. Và cũng có thể dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, dành cho những người chỉ muốn có một chiếc đồng hồ Nên chọn đồng hồ được thiết kế phù hợp với nhu cầu hoạt động của cả hai. và có thể mặc trong cuộc sống hàng ngày Chỉ cần thay đổi dây đeo đồng hồ để tạo ra một phong cách khác. Đối với các hoạt động, bạn nên chọn đồng hồ có dây đeo bằng vải để tránh bị trầy xước. Trong cuộc sống hàng ngày, nó có thể được đeo như một dây đeo bằng thép không gỉ. Nó sẽ có thể tạo ra một cái nhìn trang nghiêm hơn.

Gặp gỡ đồng hồ phiên bản đặc biệt “Ocean Star GMT” đến từ Thụy Sỹ thương hiệu “MIDO” (MIDO), đồng hồ thiết kế sang trọng với chất lượng tiêu chuẩn Swiss made tại quầy “Mi Do” (MIDO) Central, Robinson, The Mall và các đại lý trên toàn quốc Theo dõi thêm thông tin chi tiết trên trang web. www.midowatches.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *