Mở bài viết tiểu sử của Mawin Thaweephon, người mẫu kiêm diễn viên. Chú rể của nhà tổ chức tài năng, Tu Piyawadee

Mở bài viết tiểu sử của Mawin Thaweephon, người mẫu kiêm diễn viên.  Chú rể của nhà tổ chức tài năng, Tu Piyawadee
Mở bài viết tiểu sử của Mawin Thaweephon, người mẫu kiêm diễn viên.  Chú rể của nhà tổ chức tài năng, Tu Piyawadee

biết Marwin Taweephon diễn viên rất tài năng đã gửi nhiều tác phẩm Quan trọng nhất, chàng thanh niên điển trai này còn là chú rể của nhà tổ chức tài ba Du.– Piyawadee Maleenont người vừa tham dự lễ cưới tuần trước

Đối với Win Mawin Taweephon tốt nghiệp tiểu học tại Trường St. Gabriel. và ở cấp trung học từ Trường Triam Udom Suksa và bằng cử nhân của Đại học Assumption Bắt đầu vào ngành với một cuộc dạo chơi Được thực hiện trước khi bước chân vào lĩnh vực phim truyền hình bởi sự giới thiệu của Warayut Milinthachinda, với các tác phẩm trong phim truyền hình trên kênh 3 đã tạo nên danh tiếng như Tình yêu mafia và đất, nước, gió, lửa và nhiều thứ Bây giờ nó vẫn là một Youtuber. Nó cũng hoạt động ở cả tiền cảnh và hậu trường trên Kênh 3.

Marwin Taweephon Marwin Taweephon

Trong khi ngoài công việc trong ngành giải trí Marwin thời trẻ cũng rất giỏi trong việc trở thành người đánh giá đồ ăn. Có một cách để theo dõi cả Facebook, Fan Page và YouTube. Chương trình nếm đồ ăn của Mawin được đánh giá là yêu thích của nhiều người. Vì lượt xem của nhiều clip tăng chóng mặt lên đến hàng trăm nghìn, khiến cho kênh MAWIN FINFERRR hiện tại có tổng cộng 5,48 trăm nghìn lượt theo dõi.

Marwin Taweephon Marwin Taweephon

con đường tình yêu Chàng trai trẻ Marwin từng nói rằng anh đã yêu Tú Piwadee ngay từ lần đầu gặp mặt. Sau đó cố gắng tiếp tục mối quan hệ và chứng tỏ bản thân với gia đình người phụ nữ trong tối đa 8 năm cho đến khi gia đình chấp nhận. Trước khi Ma Win quỳ gối cầu hôn Tu Piwadee vào đêm 19/7/2020, họ đã tổ chức lễ cưới Thái – Trung vào ngày 20/12/2020 trước khi đăng ký kết hôn vào ngày 12/12/2021.

Marwin Taweephon - Quá Piyawadee Marwin Taweephon – Quá Piyawadee

Cơ hội tốt đẹp của lễ cưới là vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 tại khách sạn Grand Hyatt Erawan, Bangkok, sau khi sự kiện bị hoãn lại gần hai năm do tình trạng coronavirus.

Đẹp trai, tốt tính, thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người thích chàng trai quyến rũ này.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *