Mở rộng diện mạo từ loạt phim Stranger Things Season 4, thời trang của thập niên 80, những món đồ nào đang trở lại hot?

Mở rộng diện mạo từ loạt phim Stranger Things Season 4, thời trang của thập niên 80, những món đồ nào đang trở lại hot?
Mở rộng diện mạo từ loạt phim Stranger Things Season 4, thời trang của thập niên 80, những món đồ nào đang trở lại hot?

Ngoài mạch truyện vui nhộn Một trong những yếu tố của Stranger Thing Season 4 không kém phần nổi bật là thời trang thập niên 80 đã trở lại đúng hướng.

Đã được phổ biến kể từ đó. Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Stranger Things của Mỹ kể từ khi ra mắt vào năm 2016 đã là một trong những series được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích nhất cho đến khi Phần 4 được phát sóng trên Netflix vào giữa năm 2017 vừa qua. Thêm vào đó mạch truyện diễn ra rất vui nhộn khiến bạn phải hỗ trợ các nhân vật từ các quái vật trong thế giới lộn ngược. Một trong những yếu tố nổi bật nhất chính là trang phục của các diễn viên. Điều đó đưa chúng ta đến những năm 1980 một cách suôn sẻ, nhưng những món đồ thời trang của những năm 80 sẽ trở lại “hot” trở lại là gì?

Will Byers (Noah Schnapp) với áo sơ mi kẻ sọc.Will Byers (Noah Schnapp) với áo sơ mi kẻ sọc.

Sơ mi kẻ sọc | Sơ mi kẻ sọc

Mặt hàng đầu tiên thường thấy trên các nhân vật là thời trang cổ điển. áo sơ mi kẻ sọc Cho dù đó là một chiếc áo sơ mi cài cúc của Will Byers (Noah Schnapp) kết hợp với quần dài. đến áo trễ vai của Max (Sadie Sink) đều là những item thời trang không bao giờ lỗi mốt. và luôn quay trở lại các bộ sưu tập của nhiều thương hiệu thời trang khác nhau.

Stranger Things Cast và quần jean baggy lưng caoStranger Things Cast và quần jean baggy lưng cao
Quần jean baggy lưng cao | quần jean baggy cạp cao

Eleven (Millie Bobby Brown) là một nguồn cảm hứng thời trang thực sự. Vẻ ngoài của Eleven với một chiếc áo sơ mi trơn và Quần jean baggy lưng cao Đó là sự pha trộn giữa sự thoải mái và sang trọng đã chiếm lại một vị trí trong trái tim các cô gái.

Vẻ đáng yêu của Eleven với áo len nhẹ và yếm denim.Vẻ đáng yêu của Eleven với áo len nhẹ và yếm denim.

Denim Bib | Denim Overalls

Một món đồ khác cũng được các cô gái yêu thích là yếm denim với vẻ ngoài vừa điệu đà vừa dễ thương. Càng kết hợp với những chiếc áo len sáng màu như Max và Eleven trong truyện, nó lại trở thành một vẻ dễ thương khác khiến nhiều người phải nhặt và mặc cho phù hợp.

Max Mayfield với thời trang Print over printMax Mayfield với thời trang Print over print
In cộng với in | In qua in

Tủ quần áo của Max Mayfield là một cuốn kinh thánh thời trang thập niên 80 thực sự đáng để chọn và mặc. Đặc biệt, thời trang tinh tế kéo ra hoàn hảo. Một ví dụ là áo phông in trên áo khoác in. Trong tập 9, khi kết hợp với denim trơn màu xanh, trông bạn thật giản dị và sặc sỡ.

Chiếc áo phông họa tiết độc đáo của Dustin Henderson kết hợp với một chiếc mũ lưỡi trai.Chiếc áo phông họa tiết độc đáo của Dustin Henderson kết hợp với một chiếc mũ lưỡi trai.
Áo phông họa tiết | Áo phông họa tiết

Dustin Henderson (Gaten Matarazzo) là một nhân vật khác thể hiện thời trang của thập niên 80 theo một cách đặc biệt. với áo phông họa tiết kỳ quặc làm chủ đạo. Đi kèm với một chiếc mũ lưỡi trai có thể được trộn và kết hợp vô tận, từ bảng màu phấn đến màu sáng.

Vẻ ngoài cực ngầu của Steve Harrington khi diện áo khoác denim.Vẻ ngoài cực ngầu của Steve Harrington khi diện áo khoác denim.
Áo khoác jean | Áo khoác jean

Steve Harrington (Joe Keery) là nhân vật hàng đầu khiến trái tim các cô gái nhảy múa mỗi mùa. cũng như thời trang sang trọng của anh ấy Thắt lưng rám nắng hoặc áo sơ mi trắng. Sự đơn giản là biểu tượng của Steve. Và một trong số đó là chiếc áo khoác denim mang tính biểu tượng.

Lucas Sinclair thể hiện khía cạnh thể thao thông qua trang phục.Lucas Sinclair thể hiện khía cạnh thể thao thông qua trang phục.
Áo khoác bomber | Áo khoác VarsityS

Cuối cùng là áo khoác bomber. Hãy quay lại để tạo niềm vui cho ngành công nghiệp thời trang một lần nữa, như Lucas Sinclair (Caleb McLaughlin) trong Stranger Things Season 4 thể hiện khía cạnh thể thao thông qua quần áo. Và điều nổi bật nhất là chiếc áo khoác của Team Hawkins. Những món đồ thời trang giúp phái mạnh trông thật sành điệu mà không cần thử.

Dưới đây là những món đồ thời trang của thập niên 80 đã quay trở lại để khiến các tín đồ thời trang thích thú hơn khi ăn mặc, cũng như loạt phim Stranger Things đã trở lại để tạo niềm vui một lần nữa.

Tín dụng Nội dung & Hình ảnh Gốc: Phong cách sống Châu Á Ấn Độ, Ảnh bìa: Twitter Stranger Things

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *