Mời các bạn đón xem sự kiện ra mắt đồng hồ SEIKO Monster KMITL

Mời các bạn đón xem sự kiện ra mắt đồng hồ SEIKO Monster KMITL
Mời các bạn đón xem sự kiện ra mắt đồng hồ SEIKO Monster KMITL

Nó đã được đưa ra. Đối với một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn như “SEIKO Monster KMITL”, đây là sự hợp tác đặc biệt trong 8 năm giữa Tổ chức Bệnh viện của Vua Mongkut. trong nhà Tổ Cùng với King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang (KMITL) và Seiko (Thailand) Co., Ltd. (SEIKO Thailand), một thương hiệu đồng hồ hàng đầu đến từ Nhật Bản. theo một dự án đặc biệt “Give to Build” để gây quỹ xây dựng Bệnh viện King Mongkut hay KMCH trở thành bệnh viện nghiên cứu đổi mới y tế toàn diện đầu tiên ở Thái Lan và khu vực ASEAN.

Tại sự kiện vừa được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ SEIKO, Trung tâm Gaysorn, Làng Gaysorn, Bangkok, đã vinh dự được GS.TS Suchachwee Suwansawat Chủ tịch Viện Công nghệ của King Mongkut Ladkrabang (KMITL), PGS.TS Prasert Triwijitsilp Giám đốc Bệnh viện King Mongkut (KMCH) cùng với Giám đốc điều hành thương hiệu đồng hồ Seiko, ông Hiroyuki Akashi, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Seiko (Thái Lan), cũng như các nhân vật nổi tiếng. Những người say mê đồng hồ như Pip Rawich, Thoeng, Jib Wasu Saengsingkaew, cùng các quý bà thượng lưu, Waen Waen, Pawarisa Penchat, người cùng với mẹ cô, Ning Panchalee Penchat, v.v.

Điểm nổi bật của sự kiện này là sự kiện Auction for Giving: SEIKO Monster KMITL, mời những người yêu thích đồng hồ, những người hâm mộ cuồng nhiệt và những nhà sưu tập yêu thích mô hình SEIKO Monster đấu giá 47 con số tuyệt đẹp được khắc ở mặt sau của mặt đồng hồ Trong đó đã nhận được sự quan tâm từ những người tham gia đấu giá với tổng số tiền đấu giá hơn 3.055.000 baht, trong đó số đấu giá cao nhất là 0001 với giá trị 300.000 baht. “Bệnh viện King Mongkut” (Bệnh viện KMC) là bệnh viện nghiên cứu đổi mới y tế toàn diện đầu tiên ở Thái Lan. Ngoài ra, tại sự kiện này, đồng hồ SEIKO, các mẫu Prospex, trong vỏ Monster, được trưng bày nhiều nhất từ ​​trước đến nay. được coi là lần đầu tiên ở Thái Lan.

Đối với đồng hồ SEIKO Prospex Monster KMITL Go Beyond the Limit, nó được tạo ra nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Viện Công nghệ Ladkrabang của Vua Mongkut. Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc và chỉ được bán tại Thái Lan thông qua các kênh thể chế, đặc biệt SEIKO Monster KMITL có vỏ bằng thép, kích thước 42,4 mm, dày 13,4 mm. Nó cũng là màu của viện. Bảng kính Hardlex Lớp phủ phản quang trên kim và các điểm đánh dấu trên mặt số và khung bezel Dây đeo bằng thép có khóa nút bấm bộ mở rộng và khóa kép Vành bezel xoay một chiều để lặn Có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 mét, hoạt động với bộ máy tự động trong nhà 4R36, có thể kéo núm vặn để dừng kim giây. và có thể kết thúc bằng cách xoay vương miện Cung cấp năng lượng dự trữ trong khoảng 41 giờ, đã được phê duyệt bởi SEIKO, Nhật Bản. Để sản xuất và tạo ra chiếc đồng hồ đặc biệt này Thông qua Công ty TNHH Seiko (Thái Lan) với dịch vụ bảo hành và hậu mãi Theo tiêu chuẩn đồng hồ SEIKO đã được chấp nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, ngoài dự án tạo ra một chiếc đồng hồ đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 60 năm, Quỹ còn có những hoạt động thú vị khác. để mời các tín đồ tham gia “Cho để xây dựng” bệnh viện này thành công và hướng tới sức khỏe của người dân Thái Lan bằng công nghệ càng sớm càng tốt, chẳng hạn như cuộc đấu giá bức chân dung hoàng gia của Vua Rama IX, tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng Dinhin Rakphong Asoke dưới sự kiện của Khoa. của Khoa học, KMITL và các cựu sinh viên trong khu vực của Thông tấn xã Thái Lan MCOT (TNAMCOT) Đường Rama 9

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x