“Nike Dunk Low” kiểm tra ngày bán và giá, người hâm mộ hãy sẵn sàng

“Nike Dunk Low” kiểm tra ngày bán và giá, người hâm mộ hãy sẵn sàng
“Nike Dunk Low” kiểm tra ngày bán và giá, người hâm mộ hãy sẵn sàng

Tôi phải nói rằng những người hâm mộ Nike Tôi đã phải bấm nó kịp thời vì đôi giày. Nike Dunk Low Hôm nay (3/8) bán nhiều mẫu tại Thái Lan, nhưng có thể mua thêm 2 mẫu nữa vào ngày 7 tháng 8. Ai có lỡ mua thì chuẩn bị cho mình và có cơ hội khác nhé.

Wolf Grey và Pure Platinum Giá 5.600 baht (có sẵn để bán)

Xám sói và bạch kim nguyên chấtXám sói và bạch kim nguyên chất

Bạn muốn mặc vừa trang trọng vừa giản dị? Không sao cả. Chiếc Dunk Low này đã được làm mới với phong cách vượt thời gian. Sẵn sàng để bạn mặc ở bất cứ đâu Được tạo ra để phù hợp với một bộ đồ màu xám. Nhưng nó đủ linh hoạt để kết hợp với quần short và áo phông. Đôi giày bóng rổ nguyên bản này tạo thêm nét cao cấp với chất liệu da Wolf Grey mịn và lớp lót nylon mềm mượt để tạo sự thoải mái hoàn toàn cho mỗi bước đi. trong khi dây da tròn cung cấp một mẫu sang trọng cổ điển.

Dunk Low Retro Gym Red giá 3.600 baht (có sẵn để bán)

Dunk Low Retro Phòng tập thể dục màu đỏDunk Low Retro Phòng tập thể dục màu đỏ

Gói “Be True To Your School” công nhận nguồn gốc của Dunk là đôi giày thể thao hàng đầu của đội đại học. Gói này tìm kiếm cảm hứng từ chiến dịch quảng cáo ban đầu, với màu sắc đại diện cho các trường đại học hàng đầu. trong khi các chi tiết thiết kế mang lại cho nó một sức hút bóng rổ cổ điển. Thể hiện tinh thần học đường của bạn với cặp màu phổ biến này kết hợp với lớp phủ màu đỏ Gym và lớp lót bên ngoài với lớp lót màu trắng. Da mịn với lớp hoàn thiện được đánh bóng hoàn hảo và nhãn lưỡi dệt bằng vàng vàng nổi bật. Điều này đã làm cho cặp này có một chiến thắng tuyệt đẹp.

Dunk Low Retro SE trắng và đen, giá 4.300 baht, mở bán 7/8 lúc 9:00

Tăng cường phong cách của bạn và để game điện tử lấy cảm hứng từ đấu vật này thay bạn nói lên điều đó. Cặp này có các chi tiết trang nhã bao gồm da nứt và các điểm nhấn bằng vàng. trong khi huy hiệu đăng ten hình chiếc thắt lưng vô địch tạo thêm nét thú vị cho trang phục của bạn. Thắt dây giày của bạn và truyền tải sự không ngừng của bạn ra đường.

Nike Dunk có sức ảnh hưởng lớn đến mức khó có thể phủ nhận. từ bóng rổ đến trượt ván Mặc dù mẫu giày này được giới thiệu là một đôi giày bóng rổ vào năm 1985, nhưng phần đế êm ái, có phần gai góc đã lọt vào mắt xanh của cộng đồng thể thao ít phổ biến như cộng đồng trượt băng nghệ thuật vô số lần trong nhiều thập kỷ qua Nó tiếp tục truyền tải tinh thần của những người trượt ván từ bờ biển phía đông sang bờ biển phía tây. Nó thể hiện sự khát khao sáng tạo của tiểu văn hóa nhiều như nó. với hiệu suất

Dunk Low Brilliant Orange 3.700 baht, có sẵn để bán 7/8 lúc 13:00

Dunk Low Brilliant Orange Dunk Low Brilliant Orange

Biểu tượng thập niên 80 này được làm cho các sân gỗ cứng và phổ biến với phong cách đường phố. Hôm nay nó trở lại với màu Cam Rực Rỡ với các chi tiết cập nhật như chữ “NIKE” được thêu trên gót, da mịn và các khối theo phong cách Varsity bắt mắt. điều này làm tăng thêm sự quyến rũ của bóng rổ cổ điển. trong khi phần cổ áo được cắt thấp, có đệm cho phép bạn thể hiện phong cách và sự thoải mái ở bất cứ đâu.

Tóm tắt về ngày và giờ bán hàng của Nike Dunk Low

Ngày 3 tháng 8 năm 2022 09.00 Dunk Low Wolf Grey và Pure Platinum Giá 5.600 baht

Ngày 3 tháng 8 năm 2022, 10:00 sáng Dunk Low Retro Gym Red, giá 3.600 baht.

Ngày 7 tháng 8 năm 2022 09.00 Dunk Low Retro SE Trắng và Đen Giá 4.300 baht

Ngày 7 tháng 8 năm 2022 13,00 Dunk Low Brilliant Orange Giá 3.700 baht

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *