Nike Kwondo1 được đồng thiết kế bởi G-DRAGON, chiếc giày thứ hai được hợp tác phát triển.

Nike Kwondo1 được đồng thiết kế bởi G-DRAGON, chiếc giày thứ hai được hợp tác phát triển.
Nike Kwondo1 được đồng thiết kế bởi G-DRAGON, chiếc giày thứ hai được hợp tác phát triển.

Nike và G-DRAGON, nhà thiết kế, nhà sáng tạo và nhà lãnh đạo văn hóa Người Hàn Quốc đã cùng nhau giới thiệu Nike Kwondo 1, đây là mẫu giày thứ hai được hợp tác phát triển. Nó có một màu sắc mới vừa độc đáo vừa phản ánh khái niệm kể từ bước đầu tiên của sự hợp tác. Đó là chính bạn. cũng như để kỷ niệm sự hợp tác quan trọng này.

Nike tin rằng thể thao có sức mạnh tạo ra sự thay đổi và Nike sẵn sàng hợp tác với những người cùng chí hướng. Để mở rộng ranh giới của các môn thể thao cho thế hệ tiếp theo để tưởng tượng ra những khả năng mới. của G-Dragon và thương hiệu của anh ấy là Peace Minus One. (PEACEMINUSONE) truyền tải cảm giác tự do trên nền vải trắng kết hợp cả sự sáng tạo. và cùng nhau đổi mới để nâng tầm cộng đồng thể thao lên một tầm cao mới.

“Tôi muốn tự do trong mọi việc mình làm, từ ăn mặc đến tạo phong cách riêng. Đối với những người cảm thấy rằng những điều đó Trong cuộc sống của họ không có đủ hoặc quá nhiều để chịu đựng. Tôi hy vọng đôi giày này sẽ đốt cháy năng lượng sống là chính bạn và giúp hướng họ đến tự do ”.

Giày Nike Kwondo 1 Giống như nhân vật của G-Dragon. Giày này là kiểu giày mới lạ chưa từng thấy trước đây. Nó kết hợp cả tính linh hoạt trong phong cách với cùng một vấn đề của những đôi giày truyền thống. và những bức tường văn hóa

Một tính năng thú vị của chiếc giày này

· Đôi giày này được lấy cảm hứng từ dòng giày bóng đá Tiempo và giày chơi gôn cổ điển của Nike. Phần trên giày được làm bằng da cao cấp. Kết hợp với stencil của đôi giày phong cách Brogue.

· Kết hợp hoàn hảo giữa phong cách trang trọng và thể thao. Đôi giày này có thiết kế hợp lý. phong cách tương tự như đôi cánh bao gồm miếng lót lưỡi có thể tháo rời Các dây buộc nằm dưới lưỡi.

· Màu trắng trong suốt giày giống như một tấm vải trống. Phù hợp với mọi phong cách và kiểu dáng.

· Họa tiết hoa cúc đặc trưng của Peace Minus One được thêu trên gót giày. Phù hợp với họa tiết Ngày hòa bình ở đường may trước và mũi giày buộc dây. Những điều này phản ánh mối quan hệ hợp tác giữa Nike và một trong những nghệ sĩ sáng tạo nhất trên thế giới.

· Tên của loại giày này bắt nguồn từ sự kết hợp của Taekwondo. Võ thuật hàn quốc bao gồm tên thật của G-Dragon là Kwon Jiyong và khẩu hiệu ‘Just Do It’ của Nike.

Nike Kwondo1 sẽ có mặt trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 thông qua trang web nike.com, ứng dụng SNKRS và một số cửa hàng Nike.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x