Nike thúc đẩy người chạy để mở khóa giới hạn trong sự kiện của người chạy bộ của Nike Giúp người chạy bộ sự kiện

Nike thúc đẩy người chạy để mở khóa giới hạn trong sự kiện của người chạy bộ của Nike Giúp người chạy bộ sự kiện
Nike thúc đẩy người chạy để mở khóa giới hạn trong sự kiện của người chạy bộ của Nike Giúp người chạy bộ sự kiện

Gần đây, Nike, công ty hàng đầu thế giới về đổi mới và các sản phẩm thể thao. Truyền cảm hứng và trao quyền cho người chạy để mở khóa giới hạn tốc độ của chính họ. Trong một sự kiện đặc biệt, Nike Runners Help Runners, với sự dẫn dắt của các vận động viên hàng đầu Thái Lan như ‘Kirin’ Tantiwet, ‘Pla’ Linda Chanthachit, ‘Big’ Nattawut – ‘Belle’ Nattawat. Ratchawin, ‘Bank Smileclub’, ‘Sun Smileclub’, ‘Cookie’ Yada và hai người chạy cà phê hai mẹ con như ‘Mae Bee’ Chamchuri và ‘Fern’ Supanaree, tất cả đều sẵn sàng đẩy hơn 200 người chạy để vượt qua giới hạn của họ thử nghiệm các loại giày chạy bộ được phát triển để có tốc độ tốt hơn, bao gồm Nike Air Zoom Pegasus 39. và Nike React Infinity Run Flyknit 3 tại Công viên Rừng Benjakitti.

Trong sự kiện này, những người chạy đã được thúc đẩy bởi những câu chuyện mạnh mẽ. Bao gồm các mẹo để vượt qua giới hạn tốc độ hoặc ‘Bí mật của Tốc độ’ từ người giữ kỷ lục tốc độ mới nhất ở Thái Lan trong vòng 10 km, ‘Kirin Tantivet’, chẳng hạn như những điều cơ bản về tốc độ chạy. Đào tạo để cải thiện khả năng chạy của bạn và phá vỡ kỷ lục của chính bạn. Bao gồm tăng tốc độ hữu ích và thách thức người chạy để phát triển tiềm năng chạy của chính họ.

hơn thế nữa Nike cũng mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho người chạy để có được kỹ thuật chạy gần. Vận động viên chạy bộ phổi sắt ‘Kirin’ đã trình diễn bài tập chạy trên máy chạy bộ của mình với giày chạy bộ Nike Air Zoom Pegasus 39, giúp người tham gia có cơ hội xem các kỹ thuật, mẹo, tư thế và chuyển động. Sẵn sàng chia sẻ cách nghĩ, cách thực hành, giải đáp mọi thắc mắc và nghi ngờ và cung cấp lời khuyên hữu ích về cách cải thiện hoạt động chạy cho mọi người.

Trong số những cải tiến về giày chạy bộ mà người chạy bộ có thể thử bao gồm Nike Air Zoom Pegasus 39 và Nike React Infinity Run Flyknit 3. Các tính năng đặc biệt của Nike Air Zoom Pegasus 39 hay ngựa nhanh có cánh. là công nghệ bọt Nike React với đế lấy cảm hứng từ bánh quế. Nó sẽ giúp hấp thụ sốc và hỗ trợ mỗi lần chạy tốt hơn. Mặt trên sử dụng công nghệ bánh đà và công nghệ Engineered Mesh, lớp lưới thoáng khí mềm và nhẹ. để chạy trơn tru hơn đáp ứng tất cả các nhu cầu mà người chạy bộ đang tìm kiếm

Trong khi Nike React Infinity Run Flyknit 3 nổi bật, Phần trên kết hợp công nghệ Flyknit và Flywire cho cảm giác chắc chắn hơn. thông gió tốt hơn Và công nghệ bọt Nike React đi kèm với thiết kế đế Rocket Geometry bổ sung thêm lò xo. Hỗ trợ trọng lượng bàn chân và đệm để chạy tự tin.

“Tôi rất vui và tự hào khi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật và nguồn cảm hứng của mình với tất cả các vận động viên đồng hành của tôi. Tôi tin rằng việc vượt qua giới hạn của bản thân không chỉ là về thể lực. và chỉ các mẹo chạy Nhưng động lực là rất quan trọng để đưa tất cả mọi người về đích. chỉ tập trung vào nó cố gắng hết sức mà không do dự Đừng để bị phân tâm bởi các mục tiêu và quan điểm của bạn, ”Kirin chia sẻ về cảm giác khi tham gia Nike Runners Help Runners.

“Mục tiêu tiếp theo của tôi là thi đấu tại SEA Games và Asian Games sắp tới, Giải vô địch điền kinh thế giới 2023 và Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp, đồng thời tiếp tục truyền cảm hứng cho các vận động viên của tôi. Cảm ơn Nike vì đã mang tất cả các vận động viên đến với nhau, ”Keerene kết luận sau khi chia sẻ các mẹo để mở khóa giới hạn chạy của mình.

Bất kể mục tiêu chạy của bạn là gì. Nike ở đây để nâng cao hoạt động chạy của bạn với sự đổi mới và cảm hứng từ sự kiện mới nhất, Nike Runners Help Runners. Vẫn còn rất nhiều hoạt động từ Nike dành cho các vận động viên đang chờ đợi. Theo dõi thêm tin tức tại http://news.nike.com/ hoặc theo dõi DÒNG CHÍNH THỨC CHÍNH THỨC tại @nikethailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *