Onitsuka Tiger giới thiệu MEXICO 66 CACTFUL, mẫu giày đầu tiên sử dụng chất liệu xương rồng.

Onitsuka Tiger giới thiệu MEXICO 66 CACTFUL, mẫu giày đầu tiên sử dụng chất liệu xương rồng.
Onitsuka Tiger giới thiệu MEXICO 66 CACTFUL, mẫu giày đầu tiên sử dụng chất liệu xương rồng.

Sự đa dạng của các sắc thái thể hiện sự phong phú của thiên nhiên. điều khó thể hiện trên chất liệu da thật Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger (Onitsuka Tiger) tiếp tục tung ra những bộ sưu tập đương đại. kết hợp thời trang với thể thao và những đổi mới tiên tiến

Onitsuka Tiger vui mừng thông báo về việc phát hành giày MEXICO 66 ™ CACTFUL ™, một phiên bản mới của giày MEXICO 66 ™ đặc trưng của thương hiệu, sử dụng hơn 20% chất liệu xương rồng làm phần trên của đôi giày lần đầu tiên. Cùng với các kỹ sư của DESSERTO®, chúng tôi đã phát triển một loại vật liệu mới sử dụng sợi xương rồng Mexico làm nguyên liệu thô cho phần trên. Nó có quy trình sản xuất nhằm mục đích giảm thiểu tác động đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và sản phẩm theo công nghệ thông minh của Onitsuka Tiger, đồng thời có thể được áp dụng trên toàn cầu. Trong khi vẫn giữ các yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng của MEXICO 66 ™, năm sắc thái màu đã được phát triển đặc biệt để phản ánh đặc tính kết cấu mềm mại của vật liệu này. Năm sắc thái này rất khó thực hiện trên da thật. Một đặc điểm khác của vật liệu có nguồn gốc từ cây xương rồng là trọng lượng nhẹ. hữu ích trong thiết kế giày cũng như tỷ lệ vật liệu Tái chế trong dây giày và các bộ phận khác.

Mối quan hệ chặt chẽ của Onitsuka Tiger với Mexico bắt đầu từ những năm 90. Năm 1966, khi “Mexico Lines” (nay là Onitsuka Tiger Stripes) được giới thiệu với tên gọi Onitsuka Tiger và là đôi giày được các vận động viên Nhật Bản mang tại Thế vận hội Mexico 1961. Năm 1968 là nền tảng của giày MEXICO 66 ™. Ngày nay, Onitsuka Tiger cảm thấy sự gần gũi của một điểm xuất phát chung – Mexico – và tiềm năng của nó như một vật liệu thân thiện với môi trường. trồng vật liệu (gốc thực vật) có nguồn gốc từ cây xương rồng Nopal, được tìm thấy chủ yếu ở Mexico. Một trong những quốc gia đã truyền cảm hứng cho mẫu giày Onitsuka Tiger mang tính biểu tượng và dẫn đến sự phát triển và ra mắt sản phẩm mới này.

DESSERTO® được phát triển bởi Adrian và Marte ở Mexico. Không sử dụng phthalates hoặc PVC (polyvinyl clorua), là những hóa chất có hại. và sử dụng ít nước hơn để sản xuất Do đó, nó bắt đầu thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới như một vật liệu sinh học thân thiện với môi trường. Nó có độ bền cao và khả năng chống tia cực tím với kết cấu mềm mại. Và lần này, Onitsuka Tiger đang hợp tác phát triển vật liệu dựa trên cây xương rồng với DESSERTO®, được sản xuất đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Onitsuka Tiger về độ bền và thân thiện với môi trường. So với da thường Vật liệu được sử dụng để sản xuất giày MEXICO 66 ™ CACTFUL ™ đã làm giảm khoảng 80% lượng khí thải CO2 trong quá trình sản xuất *. Ngoài ra còn có nỗ lực sử dụng phần xương rồng còn lại từ sản xuất cho mục đích thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài phần trên của giày được làm chủ yếu bằng chất liệu xương rồng. Các bộ phận khác như lót, đế và dây giày Nó cũng được làm từ vật liệu tái chế.

* Kết quả này dựa trên phân tích vòng đời ban đầu do DESSERTO thực hiện đối với các sản phẩm Desserto theo hướng dẫn phân tích vòng đời của ISO có liên quan (14040 và 14044) và dựa trên dữ liệu và ước tính sơ bộ cho quy trình sản xuất và nguyên liệu trong chuỗi cung ứng liên quan

Để chào mừng sự ra mắt của sản phẩm mới này Đại sứ quán Mexico tại Nhật Bản đã tham gia giám sát việc thiết kế giày và các mẫu concept trong sự kiện ra mắt. Sự kiện ra mắt diễn ra tại Đại sứ quán Mexico vào thứ Năm, ngày 27 tháng 10. Giày MEXICO 66 ™ CACTFUL ™ sẽ có mặt tại các cửa hàng hàng đầu của Onitsuka Tiger ở 15 quốc gia trên thế giới. bao gồm cả Thái Lan Từ tháng 1 năm 2023, mọi người sẽ có thể thưởng thức một kết cấu và màu sắc mới chỉ có thể được sản xuất từ ​​cây xương rồng trồng ở Mexico.

Ý kiến ​​của Melba Pria, Đại sứ tại Đại sứ quán Mexico tại Nhật Bản : Chúng tôi rất vinh dự khi có mối liên hệ này với Hổ Onitsuka thông qua Mexico Cactus. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách sản xuất sản phẩm mới này Chúng tôi sẽ có thể đóng góp vào việc phân phối nguyên liệu xương rồng trên toàn thế giới, tạo công ăn việc làm, kết nối các mối quan hệ ngoại giao. hy vọng sẽ dẫn đến sự thịnh vượng công nghiệp hơn nữa.

Giá : 5.200 baht

Kích thước : 22,5cm – 30,0cm, 31,0cm

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *