Onitsuka Tiger ra mắt Year Of Onitsuka Tiger, một dự án kéo dài một năm để kỷ niệm năm Tiger.

Onitsuka Tiger ra mắt Year Of Onitsuka Tiger, một dự án kéo dài một năm để kỷ niệm năm Tiger.
Onitsuka Tiger ra mắt Year Of Onitsuka Tiger, một dự án kéo dài một năm để kỷ niệm năm Tiger.

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang Nhật Bản, tiếp tục cho ra mắt những bộ sưu tập đương đại. kết hợp thời trang với thể thao và những đổi mới tiên tiến

Hổ, biểu tượng cung hoàng đạo của năm 2022, cũng là biểu tượng của thương hiệu Hổ Onitsuka. Nhân dịp kỷ niệm năm Nhâm Dần sắp tới 12 năm một lần, Hổ Onitsuka trân trọng thông báo ra mắt dự án “Năm Hổ Onitsuka”, trong đó bao gồm một dòng sản phẩm hổ sẽ được tạo ra với sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ khác nhau.

Đối với phần đầu tiên của dự án, thương hiệu đã hợp tác với họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và người mẫu huyền thoại người Nhật Bản Yasushi Nirasawa, được mệnh danh là thiên tài quái vật. và tiết lộ những con quái vật mà anh ấy đã vẽ cho Onitsuka Tiger. OnitsukaTiger Man màu xanh lam và đỏ với hoa văn lấy cảm hứng từ Onitsuka Tiger Stripes.

Chúng tôi cũng đã ủy quyền cho Takayuki Takeya, người tạo ra mô hình nhân vật. Xây dựng một con số “Người đàn ông OnitsukaTiger” độc đáo (Không bán) dựa trên hình minh họa 3D. Hình vẽ đặc biệt này sẽ được trưng bày tại cửa hàng hàng đầu của chúng tôi ở Omotesando và các địa điểm khác.

Người ta nói rằng nắm giữ các dấu hiệu hoàng đạo hàng năm sẽ mang lại may mắn. Chúng tôi hy vọng bạn thích “Sản phẩm từ hổ” được tái hiện mà Onitsuka Tiger mang đến cho bạn.

Sản phẩm hợp tác này sẽ có mặt tại Thái Lan vào ngày 17 tháng 1 năm 2022 tại Onitsuka Tiger Global Flagship Store Siam Square One và trên các trang thương mại điện tử. https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/mk/year_of_onitsukatiger

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x