Onitsuka Tiger thành lập Phòng trưng bày Tiger, hỗ trợ sự sáng tạo và nghề thủ công trên toàn thế giới.

Onitsuka Tiger thành lập Phòng trưng bày Tiger, hỗ trợ sự sáng tạo và nghề thủ công trên toàn thế giới.
Onitsuka Tiger thành lập Phòng trưng bày Tiger, hỗ trợ sự sáng tạo và nghề thủ công trên toàn thế giới.

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang Nhật Bản, tiếp tục đưa ra những bộ sưu tập đương đại. kết hợp thời trang với thể thao và những đổi mới tiên tiến.

Vào mùa hè năm 2022, Onitsuka Tiger sẽ ra mắt Tiger Gallery ™, một dự án phòng trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại đa dạng. Và để tạo thời gian thảo luận về nghệ thuật, sự đổi mới và phong cách, hãy diễn ra tại hàng đầu trên một trong những phố mua sắm nổi tiếng nhất thế giới, Phố Onitsuka Tiger Regent, London.

Yuki Terase (Yuki Terase) của Art Intelligence Global (“AIG”) đã được mời làm giám tuyển nghệ sĩ. Và sẽ có các cuộc triển lãm thường xuyên. Trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại tài năng từ khắp nơi trên thế giới, Onitsuka Tiger không chỉ cung cấp không gian cho các cuộc triển lãm nhưng cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động của các nghệ sĩ tham gia bằng cách cung cấp các cơ hội khác nhau trong đó có thiết kế cửa sổ hướng ra phố Regent danh tiếng.

Onitsuka Tiger sẽ cung cấp một không gian trong cửa hàng hàng đầu ở trung tâm London để các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm của họ và giới thiệu những thách thức mà họ phải đối mặt. Do đó, thương hiệu cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các nghệ sĩ và việc truyền tải nghệ thuật và thủ công. Nó cũng tạo cơ hội cho mọi người trải nghiệm nghệ thuật trong không khí thoải mái. Thương hiệu hướng tới mục tiêu mang lại sức khỏe tốt thông qua sức mạnh của nghệ thuật để truyền sức mạnh cho tâm trí của mọi người. cũng như để hồi sinh cộng đồng đã được hình thành bởi các cửa hàng.

Triển lãm đầu tiên của dự án Tiger Gallery ™, tác phẩm của nghệ sĩ người Uganda Godwin Champs Namuyimba. Nó sẽ được trưng bày cho đến ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Ryoji Shoda, Giám đốc Công ty Hổ Onitsuka

“Tiger Gallery ™, được thành lập với sự hợp tác của Art Intelligence Global, thể hiện sự đổi mới và kỹ thuật thủ công của Onitsuka Tiger. Nhóm Onitsuka Tiger cam kết hỗ trợ tài năng nghệ thuật trên khắp thế giới. và mong được truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng bởi một số ý kiến ​​thú vị nhất trong thời đại của chúng ta. Chúng tôi tin rằng dự án này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển thương hiệu của mình khi tiến về phía trước trong thế kỷ 21 ”.

Yuki Terase, đồng sáng lập Art Intelligence Global

“Art Intelligence Global rất vui mừng được hợp tác với Onitsuka Tiger, một thương hiệu mang tính biểu tượng với cam kết bền vững về chất lượng và sự sáng tạo. Là một đối tác lâu dài, Tiger Gallery ™ vượt ra khỏi lĩnh vực hợp tác giữa nghệ sĩ với các thương hiệu theo mùa. Thay vào đó, nó tập trung vào sự phổ biến toàn cầu của các nghệ sĩ đa dạng. Dự án sẽ được giám sát bởi Jack Eisenberg, Giám đốc Dự án Nghệ sĩ tại Art Intelligence Global. ”

Jack Eisenberg (Jack Eisenberg), Giám đốc dự án nghệ sĩ, Art Intelligence Global

“Thật vinh dự khi được làm việc với Onitsuka Tiger, những người có độ chính xác, chất lượng và sự đổi mới đã giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình. Tầm nhìn toàn cầu và sự quan tâm của họ đối với các nghệ sĩ đương đại phản ánh cách chúng tôi tại AIG nhìn nhận tương lai phát triển của thế giới nghệ thuật. Và điều đó khiến họ trở thành những đối tác lý tưởng. Đây là cơ hội mới cho các nghệ sĩ mới với các nghệ sĩ nổi tiếng. ”

Keita Takagi (Keita Takagi), đồng sáng lập Bennu Global Entertainment.

“Bennu Global Entertainment Đã tích cực hợp tác với Onitsuka Tiger trong một thời gian dài. Chúng tôi tự hào là một phần của chiến lược mở rộng toàn cầu và thương hiệu Nhật Bản nổi bật này. và hỗ trợ cho những thành công trong tương lai. ”

Trang web chính thức của Tiger Gallery ™: https://www.onitsukatiger.com/th/th-th/p/tigergallery/london

Trang web chính thức của Tiger Gallery ™ có chức năng thư viện ảo.

cho phép bạn xem trực tuyến các triển lãm tác phẩm của nghệ sĩ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *