Ra mắt HUBLOT Siam Paragon Boutique Tong 2 P

Ra mắt HUBLOT Siam Paragon Boutique Tong 2 P
Ra mắt HUBLOT Siam Paragon Boutique Tong 2 P

HUBLOT, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi bật với nghệ thuật pha trộn và cam kết đổi mới, tổ chức lễ khai trương chính thức HUBLOT Siam Paragon Boutique. Sẵn sàng chào đón những người hâm mộ đồng hồ đến trải nghiệm những chiếc đồng hồ trong cửa hàng được thiết kế với ý tưởng phản ánh hoàn hảo bản sắc của thương hiệu. Truyền đạt sự hợp nhất, khác biệt và là chính mình. thông qua thiết kế hiện đại hiệu ứng vuông sắc nét và bức tranh theo phong cách nghệ thuật đại chúng Nó cũng thể hiện nghệ thuật pha trộn (The Art of Fusion) bằng cách lựa chọn nội thất sang trọng. Kết hợp các vật liệu truyền thống như gỗ và đá cẩm thạch, truyền tải cảm hứng từ lối sống thành thị. Thông qua độ mở của kính nhìn xuyên thấu, việc trang trí độc đáo của thương hiệu trở nên nổi bật nhưng chân thực. cũng như nhiều cửa hàng quan trọng hàng đầu trên thế giới như New York, Paris, Tokyo, v.v.

Đồng thời, ra mắt Friend of The Brand mới nhất, “Pittawat Prukkit” hay Tong Two P, một nghệ sĩ rapper trẻ nổi tiếng. Một phong cách nổi bật trong cả âm nhạc và thời trang. Bao gồm cả quan tâm đến thể thao Điều này phản ánh rất rõ bản sắc thể thao sang trọng của thương hiệu. Ông Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành HUBLOT cũng rất vinh dự được tham dự sự kiện này tại HUBLOT Boutique, Tầng M, TTTM Siam Paragon. Vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022

Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành HUBLOT, cho biết “HUBLOT duy trì sự lãnh đạo theo khái niệm Nghệ thuật kết hợp trong ngành công nghiệp đồng hồ. bằng cách là người đầu tiên trở thành người đổi mới ai có của riêng họ và luôn luôn khác biệt Điều này dẫn đến sự phát triển của những đổi mới trong cả vật liệu và cơ chế dẫn động bên trong. Bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới bao gồm những tiến bộ sáng tạo trong khoa học vật liệu và cơ khí. Bao gồm cả việc sử dụng sự sáng tạo trong mọi thứ mà chúng tôi làm. có thể là tiếp thị hoặc hoạt động. ”

“Ngay cả trong thời gian diễn ra Đại dịch, chúng tôi vẫn tiếp tục mở các cửa hàng theo ý tưởng mới tại các khu mua sắm và kinh doanh quan trọng trên toàn cầu, bao gồm Đại lộ số 5 của Thành phố New York, Place Vendome, Thành phố New York, Paris, Ginza, Tokyo, Dubai Mall và tất nhiên, Siam Paragon, Bangkok cho HUBLOT Siam Paragon Boutique đã mở cửa chào đón và phục vụ được một thời gian. Nó được coi là một trong những cửa hàng HUBLOT nổi tiếng nhất trên khắp thế giới. Đó cũng là sự ăn mừng thành công và cảm ơn những người yêu thích đồng hồ Thái Lan đã luôn ủng hộ ”.

Ông Narun Thamavaranukup Giám đốc điều hành của PMT THE HOUR GLASS, nhà phân phối chính thức duy nhất của HUBLOT tại Thái Lan, cho biết “Cá nhân tôi rất ngưỡng mộ công việc của HUBLOT về mặt Sự hợp tác với các cá nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới để tiếp cận các sở thích và phong cách đa dạng của khách hàng Cả trên toàn cầu và quốc gia, cho dù đó là Kylian Mbappe, Takashi Murakami hay DJ Snake, và cảm ơn HUBLOT vì sự hiếu khách. James-Theeradon Supaphanpinyo cũng là Bạn của Thương hiệu Thái Lan Kể từ khi nó được chính thức ra mắt vào tháng 9 ”.

“Và hôm nay, chúng tôi cũng vui mừng chào đón Tong 2 P với tư cách là Friend of The Brand mới nhất với một cá tính riêng biệt và đầy đam mê trong âm nhạc hip hop. bằng cách tích lũy kinh nghiệm cho đến khi nó được chấp nhận trong ban nhạc hip hop Với những tác phẩm có chữ ký của chính mình và luôn sẵn sàng phá bỏ rào cản để phát triển thành một thứ gì đó mới mẻ và thú vị. Anh được đánh giá là một tay chơi hip-hop thực thụ qua quá trình huấn luyện của mình trên chương trình The Rapper Thailand, anh cũng có nhiều sở thích về thể thao và phong cách kết hợp thời trang dạo phố và thời trang cao cấp theo cách riêng của mình và khiến Tong 2 P có DNA giống nhau với thương hiệu trên phương diện lãnh đạo. là người của riêng họ và can đảm để trở nên khác biệt (Hãy trở thành người đầu tiên, duy nhất và khác biệt) ”

Còn Tong 2 P, Friend of The Brand mới nhất cho biết: “Tôi rất vinh dự khi nhãn hàng đã chọn tôi là một trong những Friend of The Brand vì HUBLOT là thương hiệu đồng hồ nổi bật với thiết kế rõ ràng, độc đáo. Và không ngừng phát triển những cải tiến mới và luôn tiến về phía trước. Thần tượng của tôi, Jay-Z, cũng mặc thương hiệu này. Cá nhân tôi thích đeo những chiếc đồng hồ thanh lịch, phong cách và dễ sử dụng. Tôi muốn một chiếc đồng hồ đơn giản với tông màu đen, với khung kim cương, vì nó có thể phối với quần áo đen, trắng hoặc nhiều màu sắc ”.

có thể trải nghiệm nghệ thuật pha trộn và những bộ sưu tập đồng hồ độc đáo tại HUBLOT Siam Paragon Boutique, Tầng M, Trung tâm Mua sắm Siam Paragon Tel. 02-129-4774⁠⠀

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *