Skatesers trình làng bộ sưu tập Varsity, những đôi giày thể thao cực ngầu.

Skatesers trình làng bộ sưu tập Varsity, những đôi giày thể thao cực ngầu.
Skatesers trình làng bộ sưu tập Varsity, những đôi giày thể thao cực ngầu.

SKECHERS là thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu của Mỹ. Ra mắt bộ sưu tập mới nhất, Varsity Pack, lấy cảm hứng từ các bạn trẻ trung học, những người tràn đầy sức sống đại học tươi sáng và sôi nổi. Phân biệt với các màu khối màu. với một thiết kế thoải mái mang đến một luồng khí thể thao giản dị của thời trang đường phố Nó không khó để kết hợp với các mặt hàng khác. Hoặc kết hợp với nhiều loại đồng phục khác nhau, thật hoàn hảo.

Skechers Varsity Pack được coi là sản phẩm tiếp nối thành công của Skechers D’Lites 4.0, mẫu giày sneaker hot nhất hiện nay được cho là bộ sưu tập đặc biệt được ra mắt bên cạnh đại sứ thương hiệu Park Seo Joon trong khu vực. đã nhận được phản hồi tích cực Đối với bộ sưu tập này, nó có một thiết kế khác. Từ chất liệu bên ngoài, phần upper được làm bằng da, có các màu như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, ngoài ra còn mang đến sự thoải mái với lớp đệm khí làm mát bằng bộ nhớ (Air-Cooled Memory Foam), là một phần của đế (insole) giúp đệm tốt với mọi Bước cổ Bộ sưu tập Skechers Varsity Pack hiện có 5 mẫu D’Lites và Stamina V2 dành cho nam và 2 mẫu dành cho nữ.

Từ phong cách thiết kế kết hợp với sự thoải mái khi mặc. Nó củng cố thương hiệu trượt ván. Đảm nhận vị trí dẫn đầu thế giới về giày phong cách đi kèm “Công nghệ mặc thoải mái” mà thế hệ mới đang được ưa chuộng nhất.

Gặp gỡ bộ sưu tập Skechers Varsity Pack đi kèm với phong cách thể thao giản dị. Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Hiện có sẵn tại các cửa hàng Skechers và qua www.skechers.co.th.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *