Swatch Bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân 2022 Làm cho những khoảnh khắc của Ngày lễ tình nhân trở nên đặc biệt hơn.

Swatch Bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân 2022 Làm cho những khoảnh khắc của Ngày lễ tình nhân trở nên đặc biệt hơn.
Swatch Bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân 2022 Làm cho những khoảnh khắc của Ngày lễ tình nhân trở nên đặc biệt hơn.

Swatch (Swatch) ra mắt bộ sưu tập mới “Swatch Valentine Day Collection” để chào đón ngày lễ tình nhân, lễ hội của tình yêu. Tôn vinh tình yêu trong tất cả vinh quang của nó với 3 phong cách đồng hồ lấy cảm hứng từ trái tim. để truyền cảm xúc tốt Với những người làm cho mỗi giây của bạn trở nên có giá trị và ý nghĩa.

Trái tim là trọng tâm của ba bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho Lễ tình nhân. bởi mặt số của mô hình NỬA và HALF xuất hiện trong mẫu Gent mới. Mặt số 41 mm được trang trí bằng một nửa trái tim màu đỏ và trắng. nơi mặt trắng của trái tim sẽ có thể phát sáng trong bóng tối và khi hai ngôi nhà liên kết với nhau Hai nửa của trái tim sẽ được ghép lại thành một trái tim phát sáng đầy đủ. để truyền tải hai trái tim đập cùng một nhịp điệu Vỏ và khóa cũng được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường như nhựa nguồn sinh học.

Cũng cho mô hình TÌNH YÊU O’CLOCK Đến với mẫu Gent, mặt số 34 mm đi kèm với hiệu ứng biểu tượng cảm xúc có thể được bật trên cửa sổ ngày. ngẫm nghĩ về khoảng thời gian chúng ta yêu nhau Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc. Nó đi kèm với thiết kế trái tim màu đỏ đặc biệt trên mặt, khóa và dây đeo màu trắng.

Bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân của Swatch không chỉ mang ý nghĩa gửi gắm tình yêu đôi lứa. nhưng bao gồm cả tình yêu của một người bạn thân Và các phong cách khác Ngoài thiết kế độc quyền của vỏ đồng hồ, Swatch còn chú ý đến các chi tiết trên bao bì. Trên bao bì có dòng chữ ‘Trong trường hợp yêu, hãy mở hộp’. NỬA và HALF sẽ nhận được Boxset phiên bản giới hạn với một thông điệp đặc biệt nói rằng ‘Bạn là phút trong giờ của tôi’ Trên hộp có thể thấy hai cặp đồng hồ nằm cạnh nhau. như một món quà thay cho một trái tim đặc biệt

Hãy lấp đầy tình yêu của bạn bằng một món quà yêu thương. đồng thời tham gia ăn mừng lễ hội tình yêu Swatch Bộ sưu tập Ngày lễ tình nhân với mô hình NỬA hoặc HALF với mức giá 2.800 baht và mô hình TÌNH YÊU O’CLOCK Giá 2.500 baht. Có sẵn hôm nay tại tất cả các chi nhánh của Swatch với dịch vụ thay pin miễn phí suốt đời và Cửa hàng Trực tuyến Chính thức “swatch.com”, miễn phí trên toàn quốc.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *