SWATCH CLEAR Bộ sưu tập sạch sẽ nhất. và chỉ ra sự rõ ràng trong phong cách của bạn

SWATCH CLEAR Bộ sưu tập sạch sẽ nhất. và chỉ ra sự rõ ràng trong phong cách của bạn
SWATCH CLEAR Bộ sưu tập sạch sẽ nhất. và chỉ ra sự rõ ràng trong phong cách của bạn

SWATCH (Swatch) mời bạn ĐẶT LẠI. ĐI XÓA. Hãy thể hiện bản thân và bắt đầu năm mới thật đơn giản trong phong cách với Swatch CLEAR, bộ sưu tập mới nhất từ ​​Swatch. Tốt Tiết lộ danh tính độc đáo của bạn Sẵn sàng cho ra mắt tất cả 4 mẫu đồng hồ trong một thiết kế sạch sẽ độc đáo.

Năm 1985 đánh dấu lần đầu tiên Swatch giới thiệu một diện mạo táo bạo với thiết kế trong suốt mang tính biểu tượng trên mẫu GENT. Trở lại vào năm 2022 để kỷ niệm sự khởi đầu của một cái gì đó mới. Hãy sở hữu một chiếc đồng hồ với nhiều mẫu khác nhau, chẳng hạn như các mẫu BIG BOLD, SKIN, GENT và NEW GENT phổ biến từ bộ sưu tập Swatch CLEAR, thể hiện sự đơn giản tối đa. Nhưng vẫn rõ ràng là độc đáo, kết hợp tất cả DNA của Swatch với nhau, bao gồm cả mặt số hiển thị chuyển động. Với đặc điểm kim giờ, kim phút và kim giây có các màu chủ đạo là đỏ, xanh, vàng tạo thêm vẻ nổi bật với dây đeo bằng nhựa trong được làm từ chất liệu nhựa sinh học sáng tạo hoàn toàn thân thiện với môi trường trong sản xuất.

Hãy bắt đầu với RÕ RÀNG Với mẫu BIG BOLD nổi bật với dây đeo silicon màu trắng bán trong suốt, vỏ được làm bằng nhựa. Và cũng đi kèm với một khóa nhôm màu bạc, thể hiện sự rõ ràng trong phong cách của bạn.

Và đối với 3 con tàu còn lại, nó cũng đặc biệt không kém. Có dây đeo và khóa nhựa sáng bóng đi kèm. trong suốt và sang trọng quay số hiển thị cơ học Vỏ được làm bằng nhựa nguồn sinh học. bao gồm LÀN DA SẠCH SẼ Trong mô hình SKIN có thể cảm nhận được độ mỏng cảm thấy nhẹ nhàng ăn mặc thoải mái GENT RÕ RÀNG trong mô hình GENT theo phong cách tối giản và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng với GENT MỚI RÕ RÀNG Trong mô hình GENT MỚI ở một cái nhìn đơn giản. Có thể gọi đây là 4 món sạch sẽ cho bạn một khởi đầu mới sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp đến một lần nữa

Bắt đầu một năm mới với phong cách của bạn rõ ràng hơn với bộ sưu tập Swatch CLEAR, có mặt ngay hôm nay. CLEARLY BOLD, kích thước mặt 47 mm. Giá 3.700 baht. DA RÕ RÀNG, kích thước mặt số 34 mm. Giá 3.950 baht. CLEARLY GENT, kích thước mặt 34 mm. với giá 2.500 baht và GENT MỚI RÕ RÀNG, kích thước mặt 41 mm, giá 2.800 baht, với dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời tại tất cả các cửa hàng Swatch và Cửa hàng Trực tuyến Chính thức “swatch.com”.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x