Swatch X Center Pompidou trưng bày những kiệt tác nghệ thuật. Để đồng hồ nghệ thuật nhất trong 6 phong cách

Swatch X Center Pompidou trưng bày những kiệt tác nghệ thuật.  Để đồng hồ nghệ thuật nhất trong 6 phong cách
Swatch X Center Pompidou trưng bày những kiệt tác nghệ thuật.  Để đồng hồ nghệ thuật nhất trong 6 phong cách

Swatch mở ra cánh cửa của bạn đến với thế giới nghệ thuật với bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou, quy tụ 6 kiệt tác từ một trong những bảo tàng nghệ thuật đương đại lớn nhất ở châu Âu, Centre Pompidou. Một địa danh quan trọng ở Paris, được thiết kế trong cả 6 chiếc đồng hồ, bao gồm các tác phẩm từ các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới: Amedeo Modigliani, Robert De Lone Robert Delaunay, Frida Kahlo, Piet Mondrian và Vassily Kadinsky

Thời gian là những gì bạn tạo ra khái niệm mà Swatch đại diện cho nó và niềm tin rằng cuộc sống của một người nên được dành cho nghệ thuật và thưởng thức nghệ thuật. Kể từ năm 1985, Swatch đã cho ra mắt bộ sưu tập ‘Swatch Art Special’ và là chiếc đồng hồ đầu tiên thiết kế đặc biệt là Kiki Picasso, vợ của Picasso, và sau đó là năm 2018 cho đến ngày nay. đã hợp tác với các viện bảo tàng khác nhau Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Bảo tàng Quốc gia Thyssen-Bornemisza ở Madrid, Musee du Louvre ở Paris và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) ở New York đã hợp tác thiết kế bộ sưu tập ‘Museum Journey series’. Mang các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng . Thế giới được truyền hình trên chiếc đồng hồ đeo tay. Bằng cách duy trì bản sắc của tác phẩm gốc cho những người yêu thích và đánh giá cao nghệ thuật. được ngưỡng mộ và sở hữu

Sự hợp tác này giữa Swatch và Center Pompidou phản ánh sứ mệnh làm cho nghệ thuật có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Swatch mang nghệ thuật đến cổ tay và Center Pompidou mang nghệ thuật đến với mọi người. Ngoài ra, vào năm 1999, Renzo Piano, một trong những kiến ​​trúc sư thiết kế Trung tâm Pompidou, đã được mời sử dụng kiến ​​trúc Inside-Out, nhằm cung cấp cho tòa nhà không gian mở và không gian sử dụng được. Sau đó đem tất cả các tiện ích bên trong tòa nhà trần ra bên ngoài. Nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, xanh dương và xanh lá cây được áp dụng cho ngoại thất.

Swatch đã mời Renzo Piano thiết kế chiếc đồng hồ JELLY PIANO, lấy các đặc điểm của tòa nhà gắn liền với DNA của Swatch. Cũng trong năm đó, Swatch được Kỷ lục Guinness Thế giới chứng nhận về việc tạo ra bảng quảng cáo ngoài trời lớn nhất thế giới, có dòng chữ “Vous aussi, vous êtes notre musée”, có nghĩa là “Vous aussi, vous êtes notre musée”. “Bạn giống như bảo tàng của chúng tôi.”

Bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou tập hợp 6 tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới để thể hiện vẻ đẹp của chúng. cho mọi người thưởng thức nghệ thuật huyền thoại Dễ dàng đồng hành cùng Swatch và xem tất cả 6 phong cách nghệ thuật được thể hiện trên các mẫu đồng hồ phổ biến như GENT với kích thước mặt 34 mm và GENT MỚI với kích thước mặt 41 mm.

Tác phẩm đầu tiên là ‘RÚT GỌN CỦA DEDIE’ Chân dung của các nghệ sĩ Ý ‘Amedeo Modiliani’ đã được phát trên mặt đồng hồ bằng cách duy trì hình dáng ban đầu của bức tranh một người phụ nữ trông buồn bã có khuôn mặt và cổ dài Đó là một bản sắc riêng của Modilyani. Tác phẩm nghệ thuật đeo tay này hoàn chỉnh với chữ ký của Amedeo Modiliani trên dây đeo của mẫu GENT, như thể đang sở hữu một kiệt tác cổ điển của thời đại. Ngoài ra, màu hồng tươi, cùng tông với tác phẩm nghệ thuật, cũng đã được áp dụng cho mặt số, vỏ và khóa.

sau này là mô hình ‘CAROUSEL’ lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật ‘Robert Deloney’ Một nghệ sĩ người Pháp bị mê hoặc bởi sức mạnh của màu sắc. và thường tạo ra các tác phẩm tươi sáng và đầy màu sắc Và chuyển động, Swatch đã lấy tác phẩm đặc trưng của De Loney, chẳng hạn như các khối màu liền kề tạo cảm giác chuyển động, để vẽ đồng hồ đeo tay của các mẫu GENT, cũng như các mánh lới quảng cáo như đĩa màu trên lịch ngày chuyển động tròn. và thay đổi màu sắc mỗi ngày

‘KHUNG’ Lấy cảm hứng từ những bức tranh chân dung của các nghệ sĩ nổi tiếng. ‘Freida Kahlo’ đã sử dụng mô hình ban đầu được trang trí bằng nghệ thuật dân gian Mexico bởi tác phẩm chân dung này được truyền tải thông qua màu sắc tươi sáng Trên đồng hồ kiểu NEW GENT, vỏ và dây đeo mô tả khuôn mặt của Frida trên cả dây đeo trên và dưới. như phản chiếu trong gương

Tác phẩm tiếp theo là ‘ĐỎ, XANH VÀ TRẮNG’ từ ‘Piat Mondrian’ Một họa sĩ người Hà Lan, người có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của nghệ thuật hiện đại. và truyền tải sự đơn giản của tương lai Các đường nét và các yếu tố của phong cách Piet Mondrian được khắc họa trên mẫu đồng hồ GENT MỚI, cho dù đó là việc sử dụng màu đen làm thân chính, mặt số, vòng lặp và khóa, cũng như kim giờ và kim phút trông giống như một khối vuông màu đỏ và trắng, theo các chi tiết của hình ảnh gốc. Điều này mang lại cho chiếc đồng hồ một phong cách đơn giản, mát mẻ và đương đại đặc trưng của Piet Mondrian.

‘TRỜI XANH’ từ các nghệ sĩ Nga ‘Wasily Kandinski’ Swatch đã đưa những bức tranh của mình về động vật, sinh vật tưởng tượng. và những thứ trôi nổi trên bầu trời được truyền tải trong mẫu đồng hồ GENT MỚI. Vỏ và tất cả các chi tiết đều có màu xanh lam nhạt. và được điểm xuyết bằng hoa văn của bức tranh gốc Trong đó có bàn tay thiết kế đặc biệt theo hình dạng trong trí tưởng tượng của anh Tạo sự thích thú và hạnh phúc mỗi khi ngắm nhìn.

và tác phẩm cuối cùng ‘Robert Deloney’‘Tháp Eiffel’ Loạt tranh tháp Eiffel nó giống như một biểu tượng của Paris hiện đại Bởi De Loney phát sóng từ góc bên dưới. cho thấy một cơ sở rộng lớn và đuổi theo cho đến khi anh nhìn thấy đỉnh tháp Eiffel cao vút lên bầu trời Thiết kế của đồng hồ có trong mẫu GENT này dựa trên tỷ lệ và góc nhìn của hình ảnh gốc. Mặt đồng hồ và dải trên truyền tải bầu trời tươi sáng và ấm áp. Kim giờ và kim phút có màu cam. Nhận nó với màu sắc của Tháp Eiffel trên dây đồng hồ bên dưới. Nó truyền tải một cách hoàn hảo vẻ đẹp của thành phố Paris.

Ngoài ra, khi mua 6 mẫu thiết kế bất kỳ thuộc bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou, bạn sẽ nhận được hộp quà đồng hồ độc quyền được thiết kế bởi nghệ sĩ người Pháp Stephane Kiehl, họa sĩ minh họa từng hợp tác với Center Pompidou với số lượng có hạn chỉ 20 hộp tại Thái Lan!

Kết thúc bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou của bạn với Swatch X You Canvas, bạn có thể thiết kế phong cách nghệ thuật hiện đại của riêng mình trên đồng hồ đeo tay từ những thiết kế kiến ​​trúc đầy màu sắc và độc đáo của Centre Pompidou. Ba thiết kế đặc biệt cũng được thiết kế bởi Stephane Kiehl.

Hiện đã có bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou và Swatch X You Center Pompidou sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 24 tháng 3 năm 2022 tại tất cả các cửa hàng của Swatch, với dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời và Cửa hàng Trực tuyến Chính thức. “Swatch.com” GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC VÀ ĐỘC QUYỀN, từ hôm nay – 30/04/2022, các bạn có thể đến xem đồng hồ được trưng bày bởi các nghệ nhân huyền thoại trong ‘bộ sưu tập Swatch. X Center Pompidou’, cả 6 nhà, ghiền nghệ thuật Sẵn sàng sưu tập những bức ảnh ấn tượng tại Swatch Flagship store @CentralWorld, tầng 1.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.