SWATCH X DRAGON BALL Z từ huyền thoại anime nổi tiếng. đến một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt

SWATCH X DRAGON BALL Z từ huyền thoại anime nổi tiếng.  đến một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt
SWATCH X DRAGON BALL Z từ huyền thoại anime nổi tiếng.  đến một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt

Swatch (Swatch) trình làng bộ sưu tập đặc biệt. SWATCH X RỒNG BÓNG Z Nó đi kèm với 7 kiểu dáng đồng hồ được tạo ra từ nhân vật anime huyền thoại Dragon Ball Z, một trong những nhân vật nổi tiếng và thành công nhất trong thế giới anime. về anh ta, người chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi tất cả những kẻ xấu

SWATCH X RỒNG BÓNG Z SWATCH X RỒNG BÓNG Z

Swatch là chiếc đồng hồ ghi lại những kỷ niệm và câu chuyện trong một chiếc đồng hồ với màu sắc nổi bật. đầy niềm vui Lần này, Swatch đã hợp tác với bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z để mang đến những câu chuyện về ba mẫu đồng hồ chính nổi tiếng: BIG BOLD, GENT và NEW GENT. Hai cảm xúc ở mặt trước và mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ Ngoài ra còn có tên chi tiết của các nhân vật bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra còn có logo Dragon Ball Z trên vòng lặp, cho thấy các chi tiết và niềm đam mê của sự hợp tác này.

GOKU

Goku là nhân vật chính của anime Dragon Ball Z và là một trong những Saiyan cuối cùng. bảo vệ thế giới Chống lại tất cả các mối đe dọa không gian Đồng hồ này có hai màu cam sáng và xanh nước biển. Lấy cảm hứng từ đồng phục của Goku Được thể hiện trong mô hình BIG BOLD, mặt số đại diện cho biểu tượng trên trang phục của Goku. Trong khi đó, phía sau sợi dây là một đám mây vàng huyền bí. phương tiện đáng tin cậy của anh ấy

Mã SB01Z101 Giá 4.550 baht

TẾ BÀO

Tế bào này là một con quỷ sinh học hoặc android được tạo ra bởi Tiến sĩ Gelo, một cựu nhà khoa học của Quân đội Red Ribbon để đánh bại Goku. Đây là một chiếc đồng hồ có màu xanh lá cây tươi sáng và màu đen để truyền tải tính cách. Cell trong mẫu BIG BOLD có một mánh lới quảng cáo chấm màu hồng trên kim đồng hồ có màu giống với màu mắt của Cell. Vương miện màu vàng được lấy ra khỏi tai của tế bào. Và mặt sau của dải cho thấy một mô hình đuôi ghê gớm. anh ấy rất nguy hiểm

Mã SB01Z401 Giá 4.550 baht

FRIEZA

Freezer là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của anime. có gì đó liên quan đến Goku và bạn bè của anh ấy trong các trận chiến khác nhau Khi Goku biến thành Super Saiyan Đồng hồ này thuộc kiểu GENT với mặt trên màu trắng và tím. Mặt sau có chi tiết sọc hồng lấy cảm hứng thiết kế từ da của Freeser. Và chấm đỏ trên đồng hồ giống với đôi mắt của anh ấy.

Mã GZ359, giá 2.800 baht.

MAJIN BUU

Chúa quỷ Bu là một chúa quỷ mạnh mẽ. đi kèm với nhiều kỹ năng Cho dù đó là biến kẻ thù thành thức ăn và hấp thụ nhiều sức mạnh khác nhau, chiếc đồng hồ này đều có kiểu dáng GENT với chữ M trên mặt đồng hồ. Lấy cảm hứng từ chiếc thắt lưng vàng của chúa quỷ Bu. Các chi tiết màu tím và hồng ở mặt sau của đồng hồ thể hiện chiếc bụng khổng lồ của Chúa quỷ Bu.

Mã GZ358, giá 2.800 baht.

GOHAN

Gohan là con trai của Goku. Đó là một con lai giữa người Saiyan và con người. Sinh ra trên Trái đất và được ban cho sức mạnh Super Saiyan khi còn nhỏ. Đồng hồ này có kiểu dáng MỚI GENT với thiết kế KAMEHAMEHA (Sức mạnh sóng rùa) trên mặt số bằng kính. Dây đeo phía trước có một huy hiệu ma quỷ, tưởng nhớ Piccolo, người huấn luyện đã đào tạo ra Gohan. Dây đeo ở mặt sau phản ánh các yếu tố của trang phục thời thơ ấu của GOHAN.

Mã SUOZ345, giá 3.500 baht

VEGETA

Vegeta là một hoàng tử Saiyan kiêu ngạo, độc ác nhưng hóa ra lại trở thành người tốt sau khi chiến đấu với Goku. Chiếc đồng hồ này thuộc mẫu GENT MỚI cho thấy cái nhìn đầu tiên của Vegeta. Bao gồm cả khoảnh khắc anh nhận ra mức sức mạnh của Goku thông qua kính Scouter trên 9000 xuất hiện như một hình bóng. Goku trên mặt số màu trắng Ngoài ra còn có một bản in đen trắng trên mặt số thủy tinh màu đỏ đại diện cho ống kính Scouter mà anh ấy sử dụng và mặt sau của đồng hồ hiển thị hình con vượn khổng lồ của anh ấy.

Mã SUOZ348, giá 3.500 baht

KAMESENNIN

Lão Đạo là sư phụ của Võ phái. Người phát minh ra KAMEHAMEHA (Rùa năng lượng sóng thủy triều), người thường đi cùng với người bạn thân nhất của mình, chú rùa biển biết nói. thuộc mẫu NEW GENT. Mặt số được lấy cảm hứng từ khuôn mặt của ông già nổi tiếng đeo kính râm. Kim đỏ tượng trưng cho chảy máu mũi dai dẳng. Và mặt sau của đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc áo sơ mi Hawaii của anh ấy.

Mã SUOZ346, giá 3.500 baht

Và tìm thêm những phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập Swatch X Dragon Ball Z sắp ra mắt.

Bộ sưu tập Swatch X Dragon Ball Z hiện đã có mặt tại tất cả các Cửa hàng Swatch và Cửa hàng Trực tuyến Chính thức của Swatch “swatch.com” với dịch vụ thay pin trọn đời và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Theo dõi tin tức và chi tiết phát hành tại LINE OA @swatch_th Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *