Swatch X Peanuts Mừng Giáng sinh với Đồng hồ Đêm Giao thừa Phiên bản Giới hạn

Swatch X Peanuts Mừng Giáng sinh với Đồng hồ Đêm Giao thừa Phiên bản Giới hạn
Swatch X Peanuts Mừng Giáng sinh với Đồng hồ Đêm Giao thừa Phiên bản Giới hạn

Chào đón mùa Giáng sinh với bộ sưu tập mới nhất với Swatch X Peanuts, một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn vui nhộn có hình chú chó săn màu trắng Snoopy và cảnh tuyết trong phim hoạt hình Peanut với chủ đề về mùa Giáng sinh Cùng với cách gói dễ thương, tươi sáng và độc đáo, tiếp thêm niềm vui cho mọi người trong ngày hội này!

SWATCH chiều chuộng những người hâm mộ Snoopy và chào đón một mùa kỷ niệm với bộ sưu tập Swatch X Peanuts CHOMP! Đó là âm thanh của Snoopy trong phim hoạt hình ở mô hình New Gent. Mặt số 41 mm và những chi tiết thú vị khiến lần hợp tác với bộ truyện tranh nổi tiếng này càng trở nên đặc biệt hơn. Đó là, câu chuyện chi tiết từ phim hoạt hình được thiết kế trên đồng hồ.

Đồng hồ có màu sắc tươi sáng với vỏ và mặt màu đỏ được làm bằng nhựa nguồn sinh học. Dây đeo silicon in hoạt hình đen trắng Đó là một sự dễ thương kết hợp hoàn hảo với các tác phẩm kinh điển của kênh phim hoạt hình. Thiết kế mặt số bạc Nổi bật bởi ngôi nhà Snoopy màu đỏ được trang trí bằng đèn Giáng sinh. Snoopy đi ngủ trong ngôi nhà có đống gỗ. Điều đặc biệt không chỉ ở điều này bởi kim phút và kim giờ được thiết kế hình xương. Vòng lặp đôi với logo PEANUTS và đèn Giáng sinh. Kết thúc với một gói bát gạo Snoopy màu đỏ. siêu dễ thương để thu thập Hoặc nó có thể được tặng như một món quà bất ngờ trong Giáng sinh năm nay.

Thêm vẻ dễ thương trong mùa Giáng sinh trên cổ tay của bạn với bộ sưu tập Swatch x Peanuts, hiện đã có phiên bản Limited Edition thuộc mẫu New Gent, mặt số 41 mm, giá 4.950 baht, kèm theo dịch vụ thay pin miễn phí trọn đời Swatch cửa hàng và Cửa hàng trực tuyến chính thức “swatch.com”

Swatch chào mừng mùa lễ hội cho tất cả khách hàng với Gian hàng ảnh SNAP độc quyền từ #SwatchPeanuts tại Chợ Quà tặng Thế giới, Tầng 1, Khu Eden, Trung tâm Mua sắm Central World Từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 12

Các điều khoản và điều kiện
– Đặc quyền dành cho khách hàng của CentralWorld có hóa đơn mua sắm tại trung tâm thương mại trị giá 500 baht trở lên, được quyền chụp ảnh 1 lần.
– Ưu đãi dành cho khách hàng Swatch khi mua 1 đồng hồ Swatch X Peanuts hoặc các đồng hồ Swatch khác được chụp 2 ảnh.
– Ưu đãi dành cho khách hàng của Swatch khi mua từ 2 chiếc đồng hồ Swatch X Peanuts trở lên hoặc các mẫu Swatch khác, nhận quyền chụp 3 ảnh.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x