TAG Heuer Formula 1 Senna, một chiếc đồng hồ mới lấy cảm hứng từ Ayrton Senna.

TAG Heuer Formula 1 Senna, một chiếc đồng hồ mới lấy cảm hứng từ Ayrton Senna.
TAG Heuer Formula 1 Senna, một chiếc đồng hồ mới lấy cảm hứng từ Ayrton Senna.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ giới thiệu TAG Heuer Formula 1 Senna mới, một chiếc đồng hồ Phiên bản Đặc biệt được trang trí bằng màu đỏ nguyên bản của Senna. Để tri ân đại sứ thương hiệu huyền thoại Ayrton Senna.

La Chaux-de-Found Thụy Sĩ – ngày 2 tháng 5 năm 2022: Vài tháng sau khi giới thiệu phiên bản thạch anh của TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition, Gần đây, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đang giới thiệu một phiên bản mới của chiếc đồng hồ bấm giờ này có tính năng chuyển động tự động mạnh mẽ hơn và thiết kế táo bạo hơn. Hai phiên bản của chiếc đồng hồ cả cơ chế chronograph tự động và đồng hồ bấm giờ thạch anh Nó được tạo ra để vinh danh Ayrton Senna, đại sứ thương hiệu huyền thoại được yêu mến trong thế giới đua xe và những người hâm mộ Công thức 1 trên toàn thế giới.

Một công trình tôn vinh một huyền thoại bất diệt.

Ayrton Senna được coi là một trong những tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại. và cũng đại diện cho việc theo đuổi sự xuất sắc và hiệu quả tối đa. Ngay cả sau 28 năm ra đi không đúng lúc Nhưng anh ấy vẫn là một tay đua đã Được vinh danh và khắc ghi trong làng đua xe thế giới. Đó là bởi vì tay đua người Brazil không ngừng vượt qua giới hạn tốc độ. sự thông minh và không sợ hãi

Sự hợp tác giữa TAG Heuer và Ayrton Senna bắt đầu vào năm 1988 và trong suốt sự nghiệp của mình, đại sứ thương hiệu TAG Heuer cũng đã định nghĩa lại từ ‘drive’. Phá vỡ nhiều kỷ lục vào thời điểm đó, anh ấy phụ trách giải đua xe Công thức 1 và đã trở thành nhà vô địch thế giới vào các năm 1988, 1989 và 1991.

Để tôn vinh di sản của Ayrton đã xây dựng, TAG Heuer tiếp tục di sản này bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ Công thức 1 hoàn hảo theo cách mà tay đua huyền thoại này từng mong muốn được đeo nó trên cổ tay. Với thiết kế táo bạo và các yếu tố lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Ayrton nguyên bản, TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition thể hiện sự tôn kính của thương hiệu đối với tay đua nổi tiếng. Và nó luôn là một sự tôn vinh cho ảnh hưởng của anh ấy đối với môn đua xe.

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition

cho chiếc đồng hồ phiên bản này Nhóm thiết kế của TAG Heuer, cộng tác với thương hiệu SENNA, muốn sử dụng màu đỏ. đó là bóng râm trong đồng hồ Ayrton ban đầu. Bằng cách thêm một chút Senna vào mặt đồng hồ, tổng thể của TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition nổi bật với sự pha trộn thanh lịch của các màu đỏ. Màu xám và đen antraxit bổ sung cho thiết kế mã chữ S đặc trưng của SENNA.

Sơn mài đỏ xuất hiện trên các nút ở vị trí 2 giờ, vương miện và chữ S kép ở vị trí 12 giờ, biểu tượng của thương hiệu tay đua người Brazil. Các mặt số phụ cũng được trang trí bằng màu đỏ. Ngoài ra, kiểu dáng thể thao thanh lịch của chiếc đồng hồ này cũng rất nổi bật. Họa tiết azurage và mặt số phụ ở vị trí 6 giờ cũng được tô điểm bằng biểu tượng SENNA có màu đỏ.

Màu sắc anthracite của mặt đồng hồ được đánh bóng theo kiểu ánh nắng mặt trời tuyệt đẹp. Kim phút, giờ và giây tương phản với mặt số phụ, được trang trí bằng họa tiết vòng tròn ‘azurage’, thật nổi bật. Nhận nó với các sắc thái của màu đỏ được nhuốm vào nó. Kim giờ mạ Rhodium kể cả kim tiêm Nó cũng được ngâm tẩm Super- LumiNova® trong bóng màu trắng để đọc thời gian rõ ràng ở mọi tốc độ và trong mọi điều kiện ánh sáng. Không chỉ có vậy Viền cũng được làm từ gốm đen có khả năng chống xước. Nó được bổ sung bởi 400 con số được khắc, thể hiện tốc độ 400 km / h. mà chưa bao giờ có thể đạt được tốc độ trong cuộc đua xe công thức 1

Thiết kế đương đại này cũng được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ chronograph TAG Heuer đầu tiên được đeo bởi Ayrton Senna, cũng như vòng đeo tay S / EL. Đi kèm với một khóa bản lề Dây đeo cũng có thể được mở rộng để cho phép nó được đeo trên túi đựng tay đua.

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động Calibre 16, được bảo vệ trong một hộp được bao phủ bởi một nắp sau bằng thép không gỉ có vít. Nó cũng được tô điểm bằng một chiếc mũ bảo hiểm có khắc biểu tượng của tay đua huyền thoại. với dòng chữ “SENNA Special EDITION”

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition hoàn toàn mới này. Nó sẽ có mặt trên toàn thế giới từ tháng 4 năm 2022 tại các cửa hàng TAG Heuer và thông qua trang web. www.tagheuer.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *