TAG Heuer ra mắt đồng hồ TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition

TAG Heuer ra mắt đồng hồ TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition
TAG Heuer ra mắt đồng hồ TAG Heuer Monaco Purple Dial Limited Edition

TAG Heuer, thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ, khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. và các nhà sưu tập một lần nữa với TAG Heuer Purple Dial Limited Edition, một cách giải thích mới về đồng hồ bấm giờ đua nổi tiếng.

Chiếc đồng hồ chronograph vỏ vuông bất chấp này ra đời vào năm 1969 và đã duy trì một tinh thần độc lập độc đáo qua nhiều thập kỷ. Như có thể thấy từ các tác phẩm khác nhau Sự kế thừa của chiếc đồng hồ mặt số xanh ban đầu.

Vào năm 2022, TAG Heuer giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới, chưa từng có của TAG Heuer Purple Dial Limited Edition. Được sản xuất trong một phiên bản giới hạn gồm 500 chiếc, di sản hoàn hảo này vẫn tiếp tục. và pha trộn nó với một trang trí đặc biệt và tươi mới.

Vỏ hình vuông, đường kính 39 mm, làm bằng thép mờ và đánh bóng. Nó nổi bật với mặt số màu tím được thiết kế trang nhã. Mặt số màu tím tỏa ra từ bóng sáng ở trung tâm đến bóng tối hơn xung quanh vành. Làm cho mặt số trông có chiều và thanh lịch. Ngoài lớp mạ rhodium Chỉ số và kim cũng được phủ Super- LumiNova® trong bóng màu trắng, với hai mặt số phụ opalin có màu đen. Nó nâng cao thiết kế trong tông màu khói hơn nữa.

Những người hâm mộ biết rõ về TAG Heuer Monaco có thể nhận thấy sự tương đồng với Heuer Monaco 1113B, một phiên bản Chronomatic ban đầu được phát hành vào đầu năm 1969 và cũng được biết đến với mối liên hệ giữa một thời đại trước cái gọi là “McQueen” và 1533 Calibre 15, điều này đồng hồ sử dụng phương pháp trang trí mặt số bằng sơn màu xanh kim loại trên các tấm đồng. tăng ca Mặt số cũng có xu hướng thay đổi màu sắc. từ xanh lam đến tím không bằng nhau Đôi khi nó hơi sáng hơn ở trung tâm và tối hơn ở các cạnh.

Mới cho năm 2022, nắp sau bằng sapphire cung cấp một cái nhìn rõ ràng về đồng hồ bấm giờ nội bộ cho Calibre Heuer 02. bao gồm một rôto dây quấn được thiết kế đặc biệt, bánh xe cột với các họa tiết và chi tiết chạm khắc với sắc thái của màu tím. Cơ chế này thực hiện chức năng chấm công tốt nhất với 80 giờ dự trữ năng lượng. Dây đeo cá sấu đen cũng được đệm bằng da màu tím ở mặt sau. Mặt sau của hộp đựng cũng được khắc số xxx ​​/ 500.

Màu mới TAG Heuer Monaco Purple Limited Edition bước vào một lĩnh vực thiết kế mới trong khi vẫn giữ được nét đặc trưng của nó. Chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn này sẽ được bán độc quyền vào tháng 7 năm 2022 tại các cửa hàng TAG Heuer.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *