Tại sao lại là mục tiêu của năm mới Chúng ta thường không bao giờ thành công.

Tại sao lại là mục tiêu của năm mới  Chúng ta thường không bao giờ thành công.
Tại sao lại là mục tiêu của năm mới  Chúng ta thường không bao giờ thành công.

Năm nay gần sang năm mới. Một điều cần ghi nhớ là Tôi sẽ làm những mục tiêu gì trong năm nay hoặc giải quyết năm mới? phải có những mục tiêu khác nhau nhưng được kết hợp nhiều lần là Mục tiêu đó có thể không đạt được, chẳng hạn tôi sẽ tập thể dục mỗi ngày. tôi sẽ ngủ sớm Tốt hay xấu đã bị bỏ rơi từ tháng đầu tiên.

Nhìn chung, các mục tiêu bạn đặt ra không quá khác biệt, chúng có xu hướng giống nhau, chẳng hạn như giảm cân, tiết kiệm tiền, đi du lịch, giữ gìn sức khỏe.

Theo khảo sát, cứ 5 người thì chỉ có 1 người đạt được mục tiêu hoặc quyết tâm trong năm mới. Phần còn lại của chúng ta thường bỏ cuộc trong 6 tuần qua hoặc trong vòng một tháng rưỡi, vậy tại sao chúng ta luôn đạt được các mục tiêu trong năm mới của mình? Hôm nay chúng ta cùng điểm qua những lý do đó nhé.

1. Tôi muốn xem kết quả sớm.

Mục tiêu năm mới Đó là một cuộc chạy marathon, không phải là một cuộc đua tốc độ. Nhưng hầu hết mọi người đều vội vàng để có được kết quả. Muốn có kết quả nhanh chóng, chẳng hạn như có ý định giảm cân nhưng chỉ được vài ngày là có kết quả. Tôi bắt đầu phàn nàn rằng tôi không thấy giảm cân chút nào. và cuối cùng bỏ

2. Bắt đầu vào ngày mai

Có thể là một vấn đề lớn khác với thuật ngữ này chỉ bắt đầu vào ngày mai Chúng ta có xu hướng trì hoãn các mục tiêu của mình vô thời hạn. Bạn biết đấy, ngày mai là một ngày mới.

3. Không tin vào bản thân

Vào đầu năm mới, chúng ta có xu hướng tin tưởng vào bản thân rằng chúng ta có thể biến thành người tốt. Một người có thể làm nhiều việc Nhưng thời gian trôi qua các yếu tố như gia đình, môi trường, trường học, công việc khiến chúng ta cảm thấy tự ti về bản thân. cho đến khi anh ấy nghĩ rằng anh ấy không thể làm điều đó, vì vậy anh ấy đã từ bỏ

4. Suy nghĩ nhiều trước khi bắt đầu.

Chúng ta có xu hướng suy nghĩ hoặc làm rất nhiều thứ trước khi bắt đầu. Chúng ta phải dọn bàn, lau bàn, làm tất cả những việc mà chúng ta làm. Hãy nhận ra rằng khi bạn thực sự có thể đọc một cuốn sách, nó sẽ ít hơn hoặc đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể đọc được gì cả. vậy làm thế đi Sẵn sàng ngay từ đầu

5. Không thích mục tiêu

Với mỗi mục tiêu đặt ra, chúng ta cảm thấy nhàm chán và dễ dàng buông xuôi nếu không thích thú với nó. Như tôi đã nói, đó là chạy đường dài chứ không phải chạy nhanh. Chúng ta phải dành thời gian cho nó nếu chúng ta không thích nó. Tôi thực sự không muốn làm điều đó. Chúng ta sẽ không đủ sức để lội qua nó cho đến khi nó đạt được mục tiêu.

6. Không theo dõi tiến độ của mục tiêu.

Chúng ta thường không theo dõi xem mình đã đạt được bao nhiêu tiến độ. Bạn nên kiểm tra trên lịch. Nó sẽ giúp chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi muốn tiếp tục làm điều đó. Tôi không muốn dừng lại bên trong

7. không hỗ trợ

Một điểm quan trọng khác mà nhiều người có thể bỏ qua là hỗ trợ. Cho dù đó là từ nhà, bạn bè, bạn gái, tất cả đều quan trọng, khiến chúng tôi muốn tiếp tục nhắm mục tiêu. Luôn tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Nếu thiếu, chúng ta có xu hướng nản lòng. Tôi phải đi bộ một mình cho đến khi tôi không muốn.

Dưới đây là 7 lý do tại sao. Những mục tiêu trong năm mới của chúng ta thường không bao giờ đạt được. Nếu được hỏi, tôi phải làm gì? Nó đơn giản như làm ngược lại với những lý do đã nêu ở trên. Nó sẽ giúp các mục tiêu trong năm mới của chúng ta trở nên thực tế hơn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *