Teva “Original Universal” mẫu cổ điển, một đôi giày dành cho những nhà thám hiểm trên khắp thế giới.

Teva “Original Universal” mẫu cổ điển, một đôi giày dành cho những nhà thám hiểm trên khắp thế giới.
Teva “Original Universal” mẫu cổ điển, một đôi giày dành cho những nhà thám hiểm trên khắp thế giới.

Teva giới thiệu mẫu giày cổ điển “Original Universal”, một mẫu giày đặc trưng đã được các nhà thám hiểm trên khắp thế giới biết đến như một đôi giày. Đi kèm với một thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và chức năng. Nó cung cấp một sự mới lạ sẽ đánh thức tinh thần thám hiểm trong tất cả chúng ta.

ü “Original Universal” thích hợp cho mọi hoạt động, có thể đeo cả ngày đi bộ trong thành phố Cho dù đó là hoạt động thể thao dưới nước hay hoạt động dưới nước, mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng này là người bạn đồng hành cần thiết để hoàn thiện vẻ ngoài và hoạt động yêu thích của bạn một cách hoàn hảo.

ü Hệ thống dây đai đa năng được làm từ nhựa tái chế sử dụng sợi polyester REPREVE® có thể kiểm chứng của Unifi®. Dây giày Teva được làm từ 4 chai nhựa tái chế, về cơ bản là ướt và khô rất nhanh. và nhiều mẫu dây đeo bằng vải để bạn lựa chọn

ü Đế ngoài Cung cấp lực kéo mặt đất tuyệt vời trên bề mặt ướt hoặc khô Bền, nhẹ, có đường viền lõm để đệm gót chân để giữ an toàn trong mọi cuộc phiêu lưu. Không có gì ngạc nhiên khi nó trở thành đôi phù hợp với những nhà thám hiểm trên khắp thế giới. Trọng tâm của việc đặt trọng tâm là quan tâm và chịu trách nhiệm về môi trường trong việc giúp giảm lượng khí thải carbon của chúng ta nhằm giảm phát thải khí nhà kính của chúng ta.

“Original Universal” được thiết kế để được mọi lứa tuổi yêu thích. Kết hợp với sự thoải mái và tính di động cho lối sống thành thị hoặc ngoài trời, nó có sẵn với mức giá 1.890 baht.

Đối với Teva, nó là một thương hiệu giày dép chất lượng của Mỹ. Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu khám phá sự mới lạ thông qua văn hóa Thích học hỏi những điều mới từ môi trường xung quanh. và cũng quan tâm và có quan điểm rõ ràng trong việc bảo tồn môi trường Đây là cam kết cốt lõi của Teva. Là sự khởi đầu của giày Teva vào năm 1980, từ một chiếc bè ở Grand Canyon. đến cầu cảng Để đi đến các hòn đảo trên thế giới. Một trong những đôi giày mà bạn tin tưởng và là kỷ niệm của những chuyến du lịch khắp thế giới. Đó là minh chứng cho sự nhanh nhẹn và là người bạn thực sự trong mọi hoàn cảnh, mọi khoảnh khắc của cuộc hành trình.

Vì vậy, Teva xin mời mọi người cùng trải nghiệm với mọi mẫu giày. và ra ngoài khám phá thế giới cùng nhau Có sẵn hôm nay tại các cửa hàng Teva Thái Lan sau: – Central World, Central Chidlom, Central Westgate, Central Ladprao, Central Pinklao, Central Rama II, Mega Bangna, Siam Discover, Siam Paragon, Icon Siam, Siam Premium Outlets, Emporium, Robinson. Rama 9, Trung tâm mua sắm Ngamwongwan, Trung tâm mua sắm Bangkapi, Zpell, Đảo thời trang, Bãi biển CentralFestival Pattaya, Sân bay CentralPlaza Chiangmai, Lễ hội Trung tâm Chiangmai và Lễ hội Trung tâm Phuket.

Có thể mua sắm qua các kênh trực tuyến tại https://linktr.ee/tevathailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *