Thật may mắn khi có cô ấy yêu! ‘M Khontualai’, nhà vô địch thế giới tử hình Bạn có thể đếm lại một lần nữa vì vợ của bạn.

Thật may mắn khi có cô ấy yêu!  ‘M Khontualai’, nhà vô địch thế giới tử hình  Bạn có thể đếm lại một lần nữa vì vợ của bạn.
Thật may mắn khi có cô ấy yêu!  ‘M Khontualai’, nhà vô địch thế giới tử hình  Bạn có thể đếm lại một lần nữa vì vợ của bạn.

“M, người sọc” nhà vô địch thế giới hình phạt tử hình Cảm ơn vợ tôi đã hy sinh tiền bạc, công việc, bạn bè và gia đình. Để trao cơ hội có cuộc sống tốt đẹp cho những cựu tử tù điều đó đã phải đánh đổi bằng nước mắt và những gian khổ chưa từng gặp Giúp hồi sinh người chết và được sinh ra lần nữa. Quay lưng lại với chu kỳ ma túy kiếm sống lương thiện tìm thấy hạnh phúc thực sự

“Chalermphon Singwangcha” hoặc “M, người sọc” cựu tử tù người đã trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới Đường đời chuyển từ trắng thành đen, đen thành trắng, sắp ngã thành đen. nhưng may mắn là ở đó “đúng” Saranya Suknim, vợ, cựu giáo viên và nhân viên bán hàng của Benz từ bỏ tương lai tươi sáng đến để chăm sóc trái tim, ngăn nó trở lại địa ngục một lần nữa khiến họ quay lại đếm một lần nữa với niềm tự hào

M Khontualai nói với Sanook.com rằng anh là người ở tỉnh Kamphaeng Phet, là một đứa trẻ thiếu vắng hơi ấm, cha mẹ ly tán. Ngủ ôm lon bột mẹ vơi đi nỗi nhớ về đấng sinh thành.

“Khi mẹ trở lại thăm Anh ấy sẽ mua bột mì để bôi. Chúng tôi sẽ ôm nhau. được cho là đại diện cho tình yêu sự ấm áp từ mẹ anh ấy nói

Vì ông nội là môn thể thao quyền anh. Tôi muốn cháu trai mình trở thành một võ sĩ quyền anh. Khi cháu 9 tuổi, ông đã đưa cháu đến trại quyền anh tại Tỉnh Samut Prakan trước khi trở lại chiến đấu ở nhà

“Cú đấm đầu tiên, tôi muốn đi tiểu. Cái mâm mà anh ấy bưng nước cho tôi, tôi ngại lắm ”. Anh nhớ lại cảm giác của mình trong cái nắm tay ngày hôm đó.

“Kết quả của cuộc chiến đó hóa ra là tôi đã thắng loại trực tiếp, nhận được một khoản phí, nhận được một phần thưởng hào phóng.”

“Ông chủ, điều này rất đáng hy vọng đối với chúng tôi. Bạn phải đến Thế vận hội Ồ, tôi được giao phó mọi thứ. “

từ việc không thích quyền anh Tôi không muốn luyện tập. Hãy thử xem. “

M dự định theo nghiệp đấm bốc để nuôi gia đình. nhưng đã không thể đạt được điểm đó. vì dính vào ma tuý Từ người tiêu dùng kỷ vật đến người bán Âm mưu giết người, giấu xác tòa án tử hình nhận tội chung thân

“Ở đó, nó khiến chúng tôi phải chiến đấu để sinh tồn. ngỗ ngược để tồn tại Thay vào đó, chúng tôi không thể được tha thứ ”.

Anh ấy đã để cuộc sống trong tù của mình trải qua vài mùa giải. Không bao giờ nghĩ đến việc trở lại xã hội cho đến khi một người quản lý bắt nó.

“Này không muốn về nhà, đấu quyền anh có muốn không?” làm cho anh ấy suy nghĩ Bên ngoài, vẫn có một người mẹ đợi con trai trở về.

“Tôi đã vô địch quốc gia trong tù 3 năm liên tiếp và vô địch quyền anh Thái Lan của Cục cải huấn trong 4 năm, gây dựng danh tiếng cho trại giam. Bị đình chỉ trong hoàn cảnh đặc biệt “

cựu tử tù Có một trại đấm bốc trước trại giam ngày giải phóng.

Anh được nuôi dạy cho đến khi trở thành nhà vô địch quyền anh quốc tế. được biết đến rộng rãi Nhưng cuộc đời đang lên lại phải gục ngã khi anh “Ran Tiger” Tham gia vào chu kỳ ma túy

“Tôi đã bảo vệ đai vô địch đầu tiên của mình khoảng chín lần, và sau đó nền kinh tế rất tệ. Hiếm khi xảy ra đánh nhau. Anh ta lại giở trò ma túy, sợ trại mất uy tín nên bỏ trốn. Chỉ nghĩ rằng, nếu chúng ta vào tù chúng ta có thể sống. May mắn thay, nó vẫn chưa phải là một game. “

“Cho đến khi tôi gặp bạn trai của mình tại phòng tập đấm bốc. Anh ấy đã học đấm bốc ở đó. “ M kể về ngày đầu tiên cô gặp vợ anh.

“Bạn trai tôi bắt gặp tôi phê ma túy, có hai điều: chia tay với methamphetamine và chia tay anh ấy. người đã chăm sóc chúng tôi mọi lúc, mặc dù chúng tôi là những cựu tù nhân Anh ấy cũng đã cho chúng tôi một cơ hội ”.

“Được rồi, đừng dùng ma túy nữa, để anh ấy chăm sóc tôi khoảng một tháng.”

“Khi tôi bẻ viên thuốc Anh bị lôi vào phòng tắm. sau đó đổ nước Bảo Em đánh nhau thì phải quay lại Bật Youtube chỗ Em đánh nhau để xem P.M đang đứng trên sân khấu. Hãy chiến đấu với nó và bạn sẽ ra đi. “

Một người phụ nữ để lại tương lai tươi sáng cho bạn gái của người phạm tội là gì? Ja nói “Đáng thương và thông cảm, tôi tin rằng ai cũng từng mắc sai lầm. và có thể trở lại nếu có cơ hội “

Cô ấy tiếp tục điều đó trước khi gặp M. Cô đã tốt nghiệp cử nhân. Giáo viên Và trở thành nhân viên bán xe (Sale) Mercedes-Benz kiếm 50.000 baht đến 1 trăm nghìn baht mỗi tháng.

“Chúng tôi hiểu tại sao anh ấy lại sống như thế này. Nó bắt đầu bằng sự cảm thông. Với sự thân thiết của thời gian, nó đã trở thành tình yêu ”.

Ngay cả gia đình và bạn bè cũng phản đối vì lo lắng Nhưng cô nhất quyết muốn cho cựu tù nhân một cơ hội để chứng tỏ bản thân.

“Này, tôi bị sao vậy? Tôi không thể lấy nó cuộc sống của tôi tốt Vậy bạn sẽ chọn cái gì? “

“Anh ta đã vào tù, kẻ buôn bán ma túy, điều gì tiếp theo cho bạn?”

“Cái này nói bằng ngôn ngữ của một người bạn.”

“Tôi nói, này, anh ấy xứng đáng có một cơ hội, phải không?”

“Nếu chúng ta nhìn lại quá khứ Làm sao chúng ta có thể sống trong hiện tại? “

“Mẹ cảm thấy rất tiếc. cuộc sống của chúng tôi là tốt Nó đã xuống dốc. ”

“Tôi nghỉ việc để chăm sóc anh ấy.”

“Con xin lỗi mẹ, hãy cho anh ấy một cơ hội.”

“Nếu có cơ hội, anh ấy sẽ không nắm lấy. Chỉ là họ đã ly thân. “

Nghe cuộc trò chuyện, người phụ nữ phản ứng với những ý kiến ​​khác nhau của đồng nghiệp. Làm cho tôi cảm thấy nhiều hơn “Thật may mắn khi có em yêu”

mang lại nhiều áp lực được sử dụng như một động lực trong cuộc sống với một mục tiêu mới: “Làm người tốt, trở về với xã hội” Nhận 100 phần trăm

“Tôi nói với anh ấy rằng tôi hiểu mẹ. Người mẹ nào cũng muốn con mình có được một người bạn đời tốt ”.

“Tôi luôn lấy thời gian của mình làm bằng chứng. Tôi bị một tên khốn tù, một võ sĩ trong tù sỉ nhục, thế nào cũng được, tôi phải thu phục lòng người ”.

“Ban đầu, chúng tôi lo lắng rằng không có tiền, nó sẽ sống như thế nào?”

“Nhưng Ja, anh ấy nói Nếu bạn muốn phạm luật Bạn đi và bạn không cần phải quay lại. Chúng tôi không lấy tiền của bạn. “

“Tôi được thuê cắt cỏ cho 200 con bò mỗi ngày, họ hái rau muống và bán với giá baht. đi chợ để bán đồ. “

“Người hâm mộ được khuyến khích. nói không sao đâu Chúng ta phải bắt đầu lại. Cố gắng để chúng tôi thấy rằng mình có thể sống lương thiện và kiếm sống ”.

“Anh ấy nói rằng anh ấy không muốn bị chia cắt, chỉ là song sắt. tốt hơn từ cái chết Đó là những từ đã vang lên trong đầu tôi. Kể từ hôm đó, tôi không nghĩ sẽ làm điều gì xấu nữa ”.

M và Ja đã cùng nhau trải qua rất nhiều bài kiểm tra khó khăn. cho đến khi chiếm được trái tim của mẹ người phụ nữ Cả hai được chào đón tay trong tay trong hôn lễ truyền thống của người Thiên chúa giáo.

“Khi tôi bắt đầu đá Chúng tôi đã quay lại để xin mẹ tha thứ ”.

“Mẹ đã viết một bức thư để nói với chúng tôi sau khi chúng tôi kết hôn rằng Tôi đã giành được trái tim của mẹ tôi bằng lòng tốt. không phải với một chiếc nhẫn vàng kính

tự hào m rằng ý định của anh ấy đã được thực hiện Khi người lớn tử tế sử dụng phòng tập đấm bốc. Anh ấy đã sử dụng khả năng đấm bốc của mình. để sử dụng cho sự nghiệp Trước khi mở rộng, hãy mở một phòng tập “JM Boxing Gym” tại Soi Pracha Uthit 79, dạy Muay Thái, quyền anh quốc tế và giảm cân. Số lượng đệ tử không ngừng tăng lên. Kinh doanh phát đạt cho đến khi mở chi nhánh thứ hai tại Soi On Nut 17

“Trong khi dạy đấm bốc Tôi cũng đang trở nên khỏe mạnh. Phải chiến đấu cho đai vô địch hạng nhẹ WBC ở Papua New Guinea giành chiếc đai vô địch gần nhất để thống trị “

“Chủ tịch của nhà anh ấy cũng đến xem trận đấu ngày hôm đó. nói rằng anh ấy thích chiến đấu mời tôi đến đất nước của anh ấy Đi dạy đấm bốc ở đó.

Trong đợt dịch Covid-19 nghiêm trọng, các cơ sở kinh doanh phải tạm thời đóng cửa theo các biện pháp của chính phủ. Anh và vợ kiếm tiền bằng cách bán xúc xích Oua-aua, thịt lợn phơi nắng, cua ngâm, xà phòng, kem đánh răng và kính bảo vệ mắt.

“Lúc đầu, tôi thấy ngại. Lai đầu, Lai thân, Lai chân đến đứng nướng xúc xích, sống bán hàng. Tôi cũng thầm nghĩ như vậy. Ai đó sẽ giễu cợt chúng ta? Bạn đang làm gì để bán đồ vậy? “

“Nhưng khi chúng tôi đăng trên Facebook, nó xuất hiện rằng Có người hỏi Này các bạn, các bạn định ủng hộ ở địa điểm nào vậy? Các bạn fan Boxing cũng đến ủng hộ nhé. Hóa ra những ngày này tôi rất thích bán đồ. ”

M. trân trọng cơ hội mà xã hội đã nướng cho những người có tiền sử đen đủi. Nó mang lại cho tôi nguồn động viên để sống một cuộc sống trong sạch, không ngại nấu nướng, không xúc phạm đến những đồng tiền ít ỏi.

“Sau tình huống covid Lẽ ra phải đi bảo vệ chức vô địch. Nhưng bây giờ tôi có thể kiếm sống được, tôi phải làm điều đó. cho sự sống còn”

M kết luận rằng Anh rất may mắn khi được vợ yêu thương. Giúp hồi sinh người chết để được sinh lại.

“Nếu tôi không có người phụ nữ này Tôi có thể sẽ phải ngồi tù một lần nữa. “

“Hôm nay tôi bán thịt lợn một nắng, bán kem đánh răng, bán cua ngâm, được 50 baht, 100 baht, một ngày được 300, tôi mừng vì đó là tiền trong sáng.”

“Khi tôi có một triệu, tôi không hạnh phúc. Tôi nằm bên lề đường ngủ trong chuồng gà không thể về nhà “

“Hôm nay có 30 baht, 20 baht. Anh ngủ thoải mái, không phải ngủ đâu, sợ cảnh sát lắm.” hạnh phúc với điều này. “

“Tôi thử. nói với mọi người rằng rằng chúng ta sẽ làm tốt không cần phải đợi ngày Kích thước của chúng tôi là xấu. Hôm nay chúng tôi thậm chí không cần phải xem. “

“Tôi muốn các thế hệ trẻ hãy xem lại. Tốt hơn hết hãy chấp nhận lòng tốt của chúng tôi. “

“Năm 17-18 tuổi tôi nghiện bạn bè, gia đình không nghe. Mẹ tôi nói những điều như vậy thật khó chịu ”.

“Ngày tù Nghĩ đến bạn bè, muốn bạn bè đến xem không có ai đến Ngay cả những người bạn mà chúng ta tưởng đã chết vì nhau. Cuối cùng, chỉ có mẹ tôi về thăm ”.

Về phía Ja, anh nói vậy vì tiếc cho võ sĩ áo sọc cựu tử tù Phải làm một cựu nhân viên bán xe hơi sang trọng Phải hy sinh tiền bạc, công việc, bạn bè và gia đình cho một người đàn ông một cơ hội để sống một cuộc sống tốt đẹp đổi lấy những giọt nước mắt và những gian khổ chưa từng gặp Hôm nay nhìn thấy chồng mình thay đổi từ sắc mặt, không rượu chè, không thuốc lá, không cờ bạc, tôi cảm thấy tự hào. “Được, ta đồng ý với ngươi.” làm cho cô ấy dám nói bằng miệng của mình “Em là người chồng dễ thương nhất.”

Còn để níu kéo tình yêu ổn định, bền vững thì hãy tuân thủ nguyên tắc “hiểu biết” Đừng so sánh mình với các đối tác khác.

“Ví dụ như thời covid, hai con chuột có thể sống giữa cơn khủng hoảng thì sao. Tôi không so sánh đối tác của mình với bất kỳ ai khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng giàu có. Vợ này giàu. Chúng tôi hạnh phúc theo cách riêng của chúng tôi Con đường của chúng ta là như thế này. “

Cô ấy kết thúc cuộc thảo luận này. Điều quan trọng nhất mà một cặp vợ chồng nên có là “Trung thực” đừng nói dối nhau

bởi vì những lời nói dối mà chúng ta có thể nhìn vào một vấn đề nhỏ sẽ dẫn đến tội lỗi lớn

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x