The North Face khai trương cửa hàng mới đầu tiên tại Đông Nam Á

The North Face khai trương cửa hàng mới đầu tiên tại Đông Nam Á
The North Face khai trương cửa hàng mới đầu tiên tại Đông Nam Á

Đây là lần đầu tiên ở Đông Nam Á khai trương The North Face New Concept Store, cửa hàng ý tưởng mới đầu tiên trên tầng 3 của Trung tâm Mua sắm Central World. Nơi này thu thập các mặt hàng từ Urban Explorer để mọi người tìm cảm hứng và tìm ra những điều mới mẻ để cùng nhau đi du lịch và sống. Cửa hàng ý tưởng này đặc biệt ở cả thiết kế. bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt với 3 nhà thiết kế đẳng cấp thế giới Điều này làm cho cửa hàng này trở nên đặc biệt hấp dẫn.

The North Face New Concept Store được tạo ra bằng cách đưa bản sắc độc đáo của Thái Lan vào thiết kế mang tính biểu tượng của cửa hàng, chẳng hạn như đèn trần có đường viền được tái tạo từ độ dốc của Doi Inthanon, ngọn núi cao nhất ở Thái Lan. Bao gồm việc lấp đầy diện tích 167 mét vuông với thiết kế và nội thất đã được thực hiện theo đơn đặt hàng và đưa vào bên trong cửa hàng. sẵn sàng mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên Với việc sử dụng thực vật có thật, Mood & Tone, tối giản, tối thiểu, hòa quyện vào thiên nhiên và lối sống thành thị một cách hoàn hảo.Ngoài ra, các nhãn sử dụng giấy tái chế và mực in tương thân thiện với thiên nhiên.

Đây cũng là lần đầu tiên Thái Lan cho ra mắt THE NORTH FACE Urban Exploration, một bộ sưu tập hợp tác với 3 nhà thiết kế đẳng cấp thế giới: Kazuki Kuraishi, Andrea Jiape Yi Li và Han Yi, một sự kết hợp giữa thời trang và những đặc điểm ngoại cảnh tuyệt vời. Điểm khởi đầu và nguồn cảm hứng cho thiết kế là quá trình chuyển đổi từ thiên nhiên sang đô thị hóa. Bộ sưu tập này được đóng gói với những đổi mới trong thiết kế. chi tiết đặc biệt và các công nghệ khác nhau trong vải vật liệu sản xuất Ý tưởng chính của việc tạo ra The North Face Urban Exploration là

– Chúng tôi bước ra để sống giữa sự hỗn loạn của đô thị. Quần áo không phải là thứ bảo vệ bạn khỏi mưa, gió, tuyết hoặc thời tiết lạnh giá. Nhưng ngày nay, cuộc sống thành phố tràn ngập thời tiết tồi tệ hơn so với quá khứ. bao gồm cả ô nhiễm Bỏ sót tiếng ồn và sự riêng tư

– Câu nói Không bao giờ ngừng khám phá khẳng định rằng chúng ta không chỉ tìm kiếm điều gì đó mới. Nhưng chúng tôi cũng linh hoạt, thích nghi với mọi điều kiện, dù ở trong thành phố hay trên đỉnh núi… chúng tôi không ngừng tìm kiếm.

Nó được chia thành 3 bộ sưu tập như sau:

1 Tiện ích đô thị

Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nhật Bản Kazuki Kuraishi. Ông là chủ sở hữu và nhà thiết kế của thương hiệu thời trang đường phố The Fourness và đã thiết kế cho các thương hiệu quốc tế như Vans, đồng thời là chủ sở hữu của cửa hàng thời trang đường phố độc quyền Heather Grey Wall ở Tokyo. Hình dạng hình học (Complex Structure) là nguồn cảm hứng cho thiết kế. Cùng với mật độ và sự tinh vi của xã hội đô thị được thể hiện dưới dạng Kazuki Kuraishi.

2 Urban Elegance

Nó được thiết kế bởi Andrea Jiapei Li, một nhà thiết kế quần áo phụ nữ nổi tiếng có trụ sở tại New York. Lần đầu tiên cô thiết kế bộ sưu tập của mình vào năm 2015 sau khi tốt nghiệp Đại học Parsons (1 trong 3 trường đại học tốt nhất để nghiên cứu mỹ thuật). nhà thiết kế thời trang lên cấp độ tiếp theo mỗi năm. Ý tưởng thiết kế từ việc đặt bề mặt tường bê tông (Concreate Wall) ở giữa ánh sáng và bóng tối. sang trọng và đơn giản sẽ đưa bạn đi khắp nơi trong nhân dân

3 Thành thị Sprawl

Được thiết kế bởi Han Yi, người sáng lập và trưởng nhóm thiết kế của thương hiệu thời trang dạo phố nổi tiếng Wisdom, một thương hiệu Đài Loan đã vươn mình ra toàn cầu khi được thành lập vào năm 2009, kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thành thị và ngoài trời. Ý tưởng thiết kế kết nối cây nho (Cây leo) và thành phố. Đưa bạn vào một cuộc hành trình mới cùng nhau.

Sẵn sàng cho các Nhà thám hiểm đô thị cùng nhau tìm kiếm điều gì đó mới mẻ mỗi ngày. Hãy tuân thủ các nguyên tắc mà chúng tôi khuyến khích mọi người tìm thấy chính mình, đi du lịch và thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. “Chúng tôi dám dẫn dắt thế giới về phía trước thông qua khám phá” Gặp gỡ tại “THE NORTH FACE” Cửa hàng ý tưởng mới, tầng 3, Trung tâm mua sắm Central World . (vùng tâm nhĩ)

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x