The Universal Monsters x Levi’s đánh thức một huyền thoại kinh dị. với bộ sưu tập Halloween

The Universal Monsters x Levi’s đánh thức một huyền thoại kinh dị.  với bộ sưu tập Halloween
The Universal Monsters x Levi’s đánh thức một huyền thoại kinh dị.  với bộ sưu tập Halloween

Halloween 2022 này, Levi’s hợp tác với Universal Monsters để ra mắt bộ sưu tập The Universal Monsters x Levi’s Halloween lấy cảm hứng từ các bộ phim ma và quái vật huyền thoại toàn cầu Frankenstein (1931), Cô dâu của Frankenstein (1935) và Xác ướp (1932)

Khi các biểu tượng phim kinh dị gặp các biểu tượng phong cách trong bộ sưu tập mới nhất này đánh thức những hồn ma và quái vật huyền thoại đã xuất hiện trong phim Với bộ sưu tập The Universal Monsters x Levi’s, giới thiệu quần bò, áo phông, áo khoác denim. và đồ trang sức Pha trộn hoàn hảo giữa các bóng Levi’s. và đồ họa hoa văn, văn bản, nguyên mẫu từ 3 áp phích phim rùng rợn này.

The Universal Monsters x Levi'sThe Universal Monsters x Levi’s

Điểm nhấn của bộ sưu tập là áo khoác denim Levi’s Trucker với họa tiết Frankenstein Chore Coat màu trắng ở mặt sau, quần dài màu trắng Stay Loose Carpenter in họa tiết Monster và quần jogger toàn thân. Mẫu 501 màu đen với họa tiết The Bride of Frankenstein in, cũng bao gồm áo phông, mũ xô, túi tote và túi đeo chéo.

Màu sắc của tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập này không có gì khác ngoài trắng, đen, với các điểm nhấn màu vàng và xanh neon. Hình in dạ quang và nhiều họa tiết khác nổi bật, bắt mắt và vui nhộn khi thắp sáng vào ban đêm. Các thành phần khác liên quan đến thương hiệu Bao gồm miếng dán trên nhãn quần ở eo, nhãn Levi’s và nhãn cổ áo. Tất cả chúng đều có màu đen trắng và phát sáng.

The Universal Monsters x Levi'sThe Universal Monsters x Levi’s

Bộ sưu tập Universal Monsters x Levi’s ra mắt trên toàn thế giới hôm nay. tại các cửa hàng của Levi’s tại các cửa hàng bách hóa hàng đầu ở Bangkok và trên toàn quốc hoặc mua sắm trực tuyến với các cập nhật tin tức và bộ sưu tập tại www.levi.co.th và Instagram levis.th

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *