Tìm hiểu sâu hơn về chiếc đồng hồ yêu thích của bạn, Kim Soo Hyun, một vị trí trong trái tim bạn. và hướng dẫn cho cuộc sống

Tìm hiểu sâu hơn về chiếc đồng hồ yêu thích của bạn, Kim Soo Hyun, một vị trí trong trái tim bạn.  và hướng dẫn cho cuộc sống
Tìm hiểu sâu hơn về chiếc đồng hồ yêu thích của bạn, Kim Soo Hyun, một vị trí trong trái tim bạn.  và hướng dẫn cho cuộc sống

Du lịch vòng quanh thế giới là một trong những cách truyền cảm hứng nhất. Tôi tin rằng bây giờ chắc chắn nhiều người sẽ nhớ bầu không khí đi du lịch ở các quốc gia khác nhau. Và lần này, “MIDO” (MIDO) kỷ niệm 20 năm lấy cảm hứng thiết kế từ những kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới trong bộ sưu tập “Twenty Years Inspired by A. Kitaker” (20 Years Inspired by Architecture) và trò chuyện với đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng ” Kim Soo-Hyun ”về chiếc đồng hồ yêu thích của anh ấy. trung tâm du lịch hấp dẫn và cả cách sống Khi nói về thương hiệu “MIDO” (MIDO), được biết đến với ý tưởng thiết kế đương đại. Hoàn thành chức năng và đổi mới xuất sắc Không có gì lạ khi “Kim Soo-Hyun” trẻ tuổi được đặc biệt yêu thích.

“MIDO” (MIDO), thương hiệu đồng hồ có lịch sử hơn 100 năm, kể từ khi Georges Schaeren thành lập MIDO G.Schaeren & Co. AG tại Solothurn. Thụy Sĩ từ năm 1918 với triết lý tạo ra một thương hiệu vượt thời gian với ý tưởng thiết kế đương đại. Thông qua việc lựa chọn các vật liệu cao cấp sang trọng, bền và vẫn duy trì đầy đủ chức năng.

Đại sứ thương hiệu trẻ nổi tiếng, “Kim Soo-Hyun” (Kim Soo-Hyun) đã đề cập đến chiếc đồng hồ yêu thích của anh ấy. và những điểm hấp dẫn trong trái tim đó “Tôi đã làm việc với MIDO từ năm 2020 và tôi đã thấy rất nhiều cảm hứng cho những chiếc đồng hồ từ những kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới. khiến tôi muốn thử trải nghiệm vẻ đẹp của nơi đó một lần và tất nhiên là còn rất nhiều nơi rằng tôi thực sự muốn đi Nhưng nếu chỉ được chọn 2 nơi, tôi sẽ chọn Cầu Cảng. Châu Úc và Đấu trường La Mã, Ý, vì những ngày này tôi có xu hướng đạp xe trên sông Hàn khá thường xuyên. Vì vậy, nếu có thể thì thật tốt. Nếu bạn đi xe đạp ở Cầu Cảng ở Sydney vì quang cảnh khi từ trên cầu nhìn xuống rất đẹp Và tất nhiên, một nơi khác thu hút tôi nhất. không thể tránh khỏi Đấu trường La Mã Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh là người ta có thể cảm nhận được sự hùng vĩ và lịch sử lâu đời. Và bạn không cần phải hỏi. Mẫu đồng hồ yêu thích của tôi là gì? Vì tất nhiên nó phải là All Dial, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ nhà hát đấu trường Colosseum. ”

All Dial là chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Đấu trường La Mã, kỳ quan vĩ đại nhất của Đế chế La Mã. Đã được truyền lại cho chiếc đồng hồ bền đẹp theo thời gian. với cơ chế sử dụng lâu bền với thiết kế độc đáo từ thiết kế mặt tròn Nó được trang trí với nhiều mức độ khác nhau của các đường tròn khiến bạn liên tưởng đến một giảng đường khi nhìn từ trên cao. Với kỹ thuật nhuộm màu anthracite, bề mặt của mặt số có vân cát gợi nhớ đến viên đá có tuổi đời hàng thiên niên kỷ của giảng đường. Vỏ được làm bằng thép 42mm và mặt số được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt. với dây đai thép bọc sa tanh gợi nhớ đến vòng cung của khán đài.

Mặt sau của hộp cũng được khắc một bức tranh của Đấu trường La Mã và tên thương hiệu ‘MIDO’. Về mặt chức năng, “All Dial” được trang bị chức năng đọc thời gian có độ chính xác cao với bộ máy đo thời gian được chứng nhận bởi Viện kiểm tra độ chính xác của đồng hồ Thụy Sĩ Land (Viện kiểm tra máy đo thời gian chính thức của Thụy Sĩ (COSC)) và với mức dự trữ năng lượng là lên đến 38 giờ, rôto lên dây cót cũng được trang trí với họa tiết ‘Côtes de Genève’ và để cung cấp giá trị thời gian dễ dàng vào ban đêm Kim và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ được phủ Super-LumiNova, có chức năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 100 mét.

Ngoài ra, “Kim Soo-Hyun” đã chia sẻ cách tiếp cận cuộc sống riêng tư của mình. “Bất cứ điều gì bạn làm Cảm hứng rất quan trọng đối với tôi. mà bất cứ khi nào tôi cần cảm hứng Tôi luôn tìm thấy cảm hứng từ việc tham quan kiến ​​trúc và nghệ thuật. Đặc biệt, kiến ​​trúc hiện đại của Seoul là thứ mà tôi thực sự yêu thích. Vì với kiểu dáng thiết kế độc đáo và màu sắc hiện đại Nó có thể thúc đẩy tôi có thêm nghị lực để tạo ra những tác phẩm xuất sắc và ngày càng phát triển bản thân hơn. Điều này không khác biệt so với thương hiệu Mido (MIDO), thương hiệu đã lấy cảm hứng thiết kế đồng hồ từ kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới đến đương đại nhưng vẫn giữ trọn vẹn hào quang của lịch sử ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *