Tỏa sáng với đôi giày chạy bộ tại cuộc thi Hakone Ekiden 2022. Người chạy bộ chọn những thương hiệu và mẫu giày nào?

Tỏa sáng với đôi giày chạy bộ tại cuộc thi Hakone Ekiden 2022. Người chạy bộ chọn những thương hiệu và mẫu giày nào?
Tỏa sáng với đôi giày chạy bộ tại cuộc thi Hakone Ekiden 2022. Người chạy bộ chọn những thương hiệu và mẫu giày nào?

Nó vừa kết thúc với cuộc đua tiếp sức quốc gia hàng năm của năm mới, Hakone Ekiden 2022. Trong cuộc đua này, các đội chạy từ các trường đại học trên khắp Nhật Bản, những người đủ điều kiện cho cuộc đua vòng quanh Tokyo-Hakone để vượt qua ngưỡng danh dự đến trường đại học trong thời gian quy định Và đội nào về đích đầu tiên ở Tokyo là đội chiến thắng. Tất nhiên, bên cạnh việc luyện tập Giày chạy bộ cũng là yếu tố then chốt trong cuộc thi này. Hãy cùng điểm qua một số vận động viên chạy hàng đầu tại Nhật Bản. Anh ấy đi giày chạy bộ của nhãn hiệu nào? mô hình nào

Giải đấu Hakone Ekiden là gì?

Trước khi tìm hiểu về đôi giày, chúng ta hãy tìm hiểu về cuộc đua Hakone Ekiden, Hakone Ekiden là cuộc đua tiếp sức quốc gia được tổ chức hàng năm vào năm mới. Nó sẽ được truyền hình xuyên suốt trong hai ngày diễn ra giải đấu, một chương trình được người dân Nhật Bản mong chờ nhất trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch. Các đội chạy từ các trường đại học trên khắp Nhật Bản chỉ vượt qua vòng loại. có quyền tham gia cuộc thi này Mỗi đội sẽ cử 10 người chạy, chia thành 10 lượt chạy, mỗi lượt khoảng 20 km, quay trở lại Tokyo và Hakone. bởi ngày thi đấu đầu tiên Sẽ có 5 chặng từ Tokyo đến Hakone và vào ngày thứ hai 5 chặng từ Hakone trở lại Tokyo. Đội nào có thể vượt qua đại học để về đích ở Tokyo đầu tiên? sẽ là người chiến thắng Còn giải đấu vào đầu năm 2022 sẽ là trận tranh tài thứ 98. Đội vô địch là đội đến từ Đại học Aoyama Gakuin.

Nike Air Zoom Alphafly NEXT% / Nike ZoomX Vaporfly NEXT%

Đôi giày chạy bộ được các vận động viên chạy bộ ở Hakone Ekiden mang nhiều nhất là Nike Air Zoom Alphafly NEXT% và Nike ZoomX Vaporfly NEXT%, cả hai vận động viên đều đến từ Đại học Aoyama Gakuin đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Kể cả những vận động viên chạy từ các trường đại học khác, những người có thể phá kỷ lục tốc độ trong từng thời kỳ cũng đang mặc mẫu này. Nhưng trên thực tế, so với những năm trước, số lượng người chạy bộ mặc đồ Nike đã giảm xuống, năm ngoái có 95,7% người chạy bộ mặc đồ Nike nhưng năm nay là 74%. Nhưng điều này không có nghĩa là giày Nike kém chất lượng. thương hiệu cạnh tranh, anh ấy đã cố gắng phát triển giày chạy bộ đế dày của riêng mình để cạnh tranh trên thị trường.

Mizuno WAVE DUEL NEO

Á hậu đến từ trường Đại học Soka, người có tốc độ tốt nhất trong kỳ thi thứ 4, được mặc một chiếc Mizuno WAVE DUEL NEO màu trắng nổi bật, đây không phải là năm đầu tiên vận động viên này mặc chiếc Mizuno được săn đón từ lâu. Và anh cũng đã phá kỷ lục tốc độ tại Hakone Ekiden 2020 với đôi giày này.

Adidas Adizero Takumi Sen 8

Một trong những vận động viên chạy nhanh nhất trong Giai đoạn 5 là một vận động viên đến từ Đại học Teikyo. Anh ấy đã vượt qua những con đường mòn núi đá của Giai đoạn 5 bằng cùng một đôi giày Adidas Adizero Takumi Sen 8 đế dày. Giúp hấp thụ tác động Thêm vào đó, nâng cao tốc độ của cuộc thi. Năm nay, vận động viên chạy giày adidas tăng 11,4% so với năm ngoái.

Asics Metaspeed

Một thương hiệu giày chạy bộ khác đã trở lại trong cuộc thi Hakone Ekiden là Asics, kể từ năm 2021, chưa có vận động viên nào đi Asics cho đến khi thương hiệu này khởi xướng Dự án C nhằm phát triển một đôi giày chạy bộ chỉ giành chiến thắng. Cho đến khi một loại giày mới, Metaspeed, ra mắt, năm nay đã có 13 người chạy giày Asics từ trước đến nay. cũng có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi của các nhà sản xuất giày chạy bộ này

Tóm tắt nội dung từ: Fashionsnap

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x