Unboxing ALYANA, một thương hiệu trang sức từ những ước mơ và dự định của Peck Palitchoke.

Unboxing ALYANA, một thương hiệu trang sức từ những ước mơ và dự định của Peck Palitchoke.
Unboxing ALYANA, một thương hiệu trang sức từ những ước mơ và dự định của Peck Palitchoke.

Mở hộp ALYAN (Alyana) nhãn hiệu trang sức Peck-Palitchoke Ayanabutr với bộ sưu tập đầu tiên kết hợp ước mơ và dự định Được phản chiếu qua một chiếc vòng cổ với mặt dây hình con bướm.

Nuôi dưỡng ước mơ và ý tưởng từ rất lâu, mới đây, Peck Palitchoke đã cho ra mắt thương hiệu trang sức ALYANA. và trang phục Cô cũng đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo. Đối với món đồ trang sức đầu tiên, Peck đã thiết kế một chiếc vòng cổ với mặt dây là con bướm. Nó phản ánh một người thích thời trang, thích ăn mặc, có thể mặc cả phụ nữ và nam giới.

Được thiết kế rất tốt  Một sợi dây chuyền vàng hồng kết hợp với một mặt dây chuyền con bướm trắng bằng ngọc trai phản chiếu các màu sắc khác nhau của ánh sáng. Được thiết kế rất tốt Một sợi dây chuyền vàng hồng kết hợp với một mặt dây chuyền con bướm trắng bằng ngọc trai phản chiếu các màu sắc khác nhau của ánh sáng.

Peck Palitchoke nói về thương hiệu của riêng mình rằng ALYANA có nguồn gốc từ sự kết hợp của những thứ từ bầu trời, đó là từ (ALYA trong tiếng Ả Rập Từ này có nghĩa là bầu trời) và để truyền đạt những điều này trong bản thân của mỗi người. Hãy nghĩ đến họ Ayanabutr (AYANAPUTRA), khi ghép lại chính là nguồn gốc của thương hiệu ALYANA với ý tưởng sản phẩm là câu chuyện về những điều trên trời vì với từng cung bậc cảm xúc, dù bạn cảm thấy thế nào thì chúng tôi cũng thích nhìn lên bầu trời Và đó sẽ là một điều tốt. Nếu chúng ta có một số ký hiệu để chúng ta không quên điều đó Chúng tôi là sự xuất hiện của vẻ đẹp từ bầu trời. Trong khi bướm trả lời câu hỏi về vẻ đẹp, sự đa dạng và tự do.

Đồ trang sức được đựng trong một chiếc hộp màu trắng đẹp mắt.  Bên trong có một hộp nhỏ đựng dây chuyền và mặt dây chuyền, cứ gọi là đẹp và rất sưu tầm.Đồ trang sức được đựng trong một chiếc hộp màu trắng đẹp mắt. Bên trong có một hộp nhỏ đựng dây chuyền và mặt dây chuyền, cứ gọi là đẹp và rất sưu tầm.

được đặt rõ ràng  Có gì trong hộp? Có thẻ, dây chuyền với mặt dây chuyền.  và hộp các tông nữađược đặt rõ ràng Có gì trong hộp? Có thẻ, dây chuyền với mặt dây chuyền. và hộp các tông nữa

Đối với việc làm Giám đốc sáng tạo được nhắc đến như nói. Đó là một vai diễn khác mà tôi yêu thích và tôi rất tự hào vì tôi đã tự thiết kế nó. và tỉ mỉ trong việc lựa chọn từng nguyên liệu, bao gồm cả việc tự tay tôi sản xuất trong từng bước bởi vì nó đã là một tham vọng suốt đời Vì vậy, tôi rất tập trung vào thương hiệu này.

Mặt dây chuyền hình con bướm đại diện cho vẻ đẹp, sự đa dạng và tự do. Mặt dây chuyền hình con bướm đại diện cho vẻ đẹp, sự đa dạng và tự do.

cho bộ sưu tập đồ trang sức đầu tiên Câu chuyện về những chú bướm trên bầu trời CỔ ĐIỂN CỔ ĐIỂN CỔ ĐIỂN Mô hình BƯỚM CỔ ĐIỂN với 3 điểm nhấn:

• Thiết kế vượt thời gian: bất kể khi nào Nó có thể được nhặt và đeo bất cứ lúc nào. Và theo thời gian, nó vẫn đẹp và không bị lỗi thời. Và nó cũng là một phụ kiện unisex (có thể đeo cho cả nữ và nam).

• Phiên bản giới hạn: Nó là duy nhất bằng cách khắc SERIAL NO. Ghi rõ số sản xuất. trên bảng tên thương hiệu ALYANA, chỉ giới hạn 1.000 dòng (hiện đã bán hết phải chờ xem phiên bản tiếp theo sẽ có nó hay không)

• Sản phẩm: Mỗi sản phẩm đều được làm thủ công 100%, vòng cổ và mặt dây chuyền được mạ màu ROSEGOLD được chấp nhận trong ngành thời trang trên toàn thế giới. Là màu sắc tươi sáng, có thể điều chỉnh 3 mức độ dài (14 inch, 16 inch và 18 inch) để điều chỉnh độ dài cho người đeo. mặt dây chuyền con bướm Được làm từ ngọc trai, vỏ sò, tấm ngọc trai được xếp tỉ mỉ với nhau Kích thước 17×11 mm .Được làm từ những miếng ngọc trai thật. được tin tưởng Ngọc trai có sức mạnh để mang lại tình yêu. Hạnh phúc và thành công đến với gia chủ.

Đợt đầu tiên của sản phẩm đã được bán hết từ vài ngày nay, họ đang mở cửa cho đặt trước.  Mọi người quan tâm theo dõi tin tứcĐợt đầu tiên của sản phẩm đã được bán hết từ vài ngày nay, họ đang mở cửa cho đặt trước. Mọi người quan tâm theo dõi tin tức

Theo dõi thêm thông tin tại Qua GMMSHOPS.com và LINE SHOPPING (@gmmshops) hoặc Instragram: @ alyana.thailand

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *