Under Armour ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình, Bộ sưu tập 7 Bucks.

Under Armour ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình, Bộ sưu tập 7 Bucks.
Under Armour ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình, Bộ sưu tập 7 Bucks.

Under Armour, thương hiệu quần áo và dụng cụ thể thao hàng đầu của Hoa Kỳ và Project Rock đã công bố ‘Bộ sưu tập 7 Bucks’ mới nhất từ ​​Dayne Johnson hoặc những người hâm mộ đấu vật. Và người hâm mộ phim hành động được biết đến với cái tên ‘The Rock’ đã lấy cảm hứng từ câu chuyện về một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp đấu vật của anh ấy khi anh ấy 23 tuổi và phải trải qua một thời gian khó khăn với chỉ $ 7 (7 đô la) trong túi, đó là điểm khởi đầu cho cam kết 25 năm tập luyện, cống hiến và chăm chỉ của anh ấy hướng tới thành công.

‘Bộ sưu tập 7 Bucks’ được tạo ra để thúc đẩy những người mặc của nó vượt qua giới hạn của họ. Đi cùng với biểu tượng đặc trưng của The Rock, biểu tượng đầu Brahma Bull tượng trưng cho sức mạnh, sự bền bỉ và những vết sẹo chiến đấu. ý chí mạnh mẽ Tạo ra sự thay đổi, niềm đam mê, lòng biết ơn, gia đình và tinh thần.

“Bạn phải nâng cao thanh. khi bạn nâng thanh Đó không chỉ là bạn. mà còn cho những người đang theo dõi bạn điều gì thúc đẩy bạn Dayne Johnson nói.

‘Bộ sưu tập 7 Bucks’ cung cấp nhiều loại thiết bị tập luyện, quần áo và giày dép cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Lần đầu tiên, Under Armour kết hợp Heavyweight Terry với công nghệ vải mới nhất. mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái của bông nhưng vẫn mang lại sự nhanh nhẹn của một vận động viên Bộ sưu tập mới nhất của Project Rock cũng đi kèm với giày tập Project Rock 4. Được thiết kế cho quá trình luyện tập vất vả đặc trưng của The Rock, nó có công nghệ bọt UA HOVR ™ để trả lại năng lượng và đệm, Energy Web, một loại vải lưới phù hợp với form dáng và UA TriBase ™ để tăng khả năng tiếp xúc với mặt đất. tăng cường chuyển động tự nhiên và cung cấp sự linh hoạt để kéo dài tay cầm trong quá trình nâng tạ

‘7 Bucks Collection’, bộ sưu tập mới nhất từ ​​Project Rock, câu chuyện về bước ngoặt trong sự nghiệp của The Rock, hiện đã có mặt tại các chi nhánh của Under Armour tại Siam Center, Siam Paragon, Central Plaza Westgate, Central World, Zpell Future Park Rangsit , Icon Siam, Central Plaza Ladprao, Mega Bangna, Central Pinklao, Central Festival Pattaya, Central Festival Chiang Mai, Central Phuket và các kênh trực tuyến tại UA.com

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *