UNIQLO khai trương chi nhánh đầu tiên tại Ayutthaya tại Central Ayutthaya với chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn.

UNIQLO khai trương chi nhánh đầu tiên tại Ayutthaya tại Central Ayutthaya với chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn.
UNIQLO khai trương chi nhánh đầu tiên tại Ayutthaya tại Central Ayutthaya với chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn.

UNIQLO khai trương chi nhánh mới nhất của mình Và đây là chi nhánh đầu tiên ở Ayutthaya tại Central Ayutthaya, sẵn sàng giới thiệu các sản phẩm LifeWear đáp ứng mọi phong cách sống, giới tính và lứa tuổi. UNIQLO Central Ayutthaya hiện đã mở cửa phục vụ.

Đối với UNIQLO Central Ayutthaya, đây là cửa hàng UNIQLO thứ 55 tại Thái Lan, nâng cao khái niệm “Tràn ngập hạnh phúc trong từng khoảnh khắc với quần áo UNIQLO”, hướng đến các gia đình, người lớn đi làm và thanh thiếu niên ở Ayutthaya. và các tỉnh lân cận Cùng thưởng thức ảnh áo sơ mi chất lượng cao nhé. đầy đổi mới và chức năng với giá cả phải chăng Nó giống như một địa danh nhất định phải ghé thăm khi đến Trung Ayutthaya.

Và để chào mừng sự kiện khai trương chi nhánh mới của UNIQLO Central Ayutthaya UNIQLO đã chuẩn bị những sản phẩm quần áo sinh hoạt đặc biệt. Và nhiều chương trình khuyến mãi mừng khai trương chi nhánh mới chỉ có miễn phí! 1 bộ túi tổ chức du lịch gồm 3 túi, trị giá 890 baht, sẵn sàng mang theo trong mọi chuyến đi, bắt đầu từ ngày 30/11 trở đi. và nhận một bình giữ nhiệt thiết kế đặc biệt, trị giá 990 baht, bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 trở đi khi chi mỗi 2.500 baht chỉ cho đến ngày 6 tháng 12

Ngoài ra, để hỗ trợ các sản phẩm địa phương và cộng đồng ở Ayutthaya UNIQLO cũng đã mang các sản phẩm từ cộng đồng để tri ân những khách hàng của UNIQLO đã mua sắm tại UNIQLO Central Ayudhya, chẳng hạn như những khách hàng có 100 hóa đơn đầu tiên không có số tiền tối thiểu hàng ngày. sẽ nhận được những món quà đặc biệt như món tráng miệng Thái hàng ngày từ ‘Baan Khao Nom’, một cửa hàng tráng miệng nổi tiếng ở Ayutthaya trong đó đã chọn những món ăn nhẹ nổi tiếng của cửa hàng để khách hàng của UNIQLO nếm thử miễn phí từ ngày 30 tháng 11 – ngày 6 tháng 12 năm 2021

và đặc biệt tặng kèm dây đeo mặt nạ lục bình khi mua Mặt nạ AIRism chỉ có tại chi nhánh này Khối lục bình này được chuẩn bị bởi một nhóm giáo viên và học sinh thuộc Ủy ban Giáo dục Quốc gia Nông Nậm Sài, những người đã tập hợp những chiếc lục bình sẵn có ở địa phương. được xử lý và phát triển thêm thành dây đeo vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường Nó cũng cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày trong thời đại ngày nay.

Tìm UNIQLO Central Ayutthaya tại tầng G từ hôm nay trở đi.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x