UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Thu / Đông 2022 thông qua chủ đề mùa “Kinh điển hôm nay”

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Thu / Đông 2022 thông qua chủ đề mùa “Kinh điển hôm nay”
UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Thu / Đông 2022 thông qua chủ đề mùa “Kinh điển hôm nay”

UNIQLO, một thương hiệu may mặc toàn cầu Đón chào thời khắc giao mùa Bước vào mùa thu và mùa đông năm 2022 thể hiện một quan điểm của thời đại. Từ những mặt hàng chất lượng với triết lý LifeWear ẩn chứa trong sự đổi mới, thiết kế và tạo sự thoải mái cho mọi người trong suốt mùa giải. “Kinh điển ngày nay” Cùng với triển lãm cùng tên sẽ khiến mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của tác phẩm Kinh điển Ngày nay, sẽ được tổ chức vào ngày 24 – 26 tháng 8 năm 2022, tháng 3 tại Central Court, Central World.

Chủ đề của mùa giải này, Quần áo cổ điển của ngày hôm nay, là sự làm mới của quần áo cổ điển. phát triển để trở nên hiện đại hơn những mặt hàng khác nhau Nó vẫn mang một luồng khí truyền thống nhưng được điều chỉnh phù hợp hơn với lối sống hiện tại của người đeo. Vào mùa Thu và Đông 2022, UNIQLO đang tạo ra LifeWear cho hôm nay và tương lai. Thông qua việc phân nhóm các mặt hàng thành 5 loại: Áo khoác ngoài, Đồ dệt kim, Đồ lót, Đồ thể thao tiện ích và Áo phông.

Áo khoác ngoài

UNIQLO mở rộng bộ sưu tập áo khoác ngoài để đáp ứng các phong cách sống và hoàn cảnh đa dạng. từ áo sơ mi Áo khoác để bắt đầu mùa giải vào mùa thu. đến áo khoác len Dòng sản phẩm bao gồm từ áo khoác dạ và áo khoác lót bông. có các chức năng phù hợp với mọi phong cách ăn mặc Vì vậy, những món đồ này sẽ làm tăng thêm niềm vui thời trang của bạn.

Áo khoác Utility với kiểu dáng vừa vặn thoải mái, hoàn hảo cho mùa thu. Vải của áo khoác có sẵn bằng cotton và denim đã giặt. Điều này làm cho chiếc áo khoác này co giãn cho mọi loại thoải mái.

Quần áo dệt kim

Sự phát triển không ngừng của các mặt hàng dệt kim là một trong những Kiệt tác của UNIQLO. Mùa này UNIQLO đã đạt được một cột mốc quan trọng khác với công nghệ dệt kim mới nhất. Một bước khác với việc tạo ra một hình dạng tinh tế và tăng sự thoải mái. Một loạt các loại vải dệt kim với nhiều màu sắc khác nhau. Thêm kích thước cho trang phục của bạn Nhấn mạnh sự độc đáo của người mặc hơn nữa.

Bottoms (Bottoms)

Đối với mùa này, UNIQLO đã tập trung vào các kiểu quần ống rộng mới. và phổ biến Nhiều loại quần khác nhau, từ những chiếc quần có nếp gấp cho đến những chiếc quần jean rộng thùng thình. Đây là danh sách để mọi người tìm được chiếc quần phù hợp với phong cách của mình.

Quần tây công sở ống rộng

Quần họa sĩ có túi trước và túi sau trong thiết kế ống rộng được ưa chuộng trong mùa này. Vải Moleskin, đặc trưng bởi sự mềm mại của nó, thêm một yếu tố ấm áp, hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông.

MẶC TIỆN ÍCH THỂ THAO

Quần áo chức năng đủ tiêu chuẩn cho cuộc sống độc lập cũng như tập thể dục. Bởi vì lối sống của mỗi cá nhân đã thay đổi và trở nên đa dạng hơn, VÁY TIỆN ÍCH THỂ THAO được thiết kế để phù hợp cho mọi hoạt động. kể từ khi chơi thể thao các hoạt động ngoài trời và sử dụng hàng ngày Một loạt các sản phẩm may mặc thông thường, đơn giản và giàu tính năng, mang lại sự thoải mái và phù hợp với nhiều phong cách và lớp khác nhau.

Áo phông parka và quần dài

với một liên lạc như bông Chất vải mềm mịn, phom dáng tinh tế. Thích ứng với mọi phong cách, cho dù đó là thể thao hay cuộc sống hàng ngày. Mũ trùm đầu thiết kế 3D thoải mái và các chi tiết thiết kế khác. Hãy biến nó thành món đồ phải có trong mùa này.

Áo phông (Core-T)

Vì áo thun là hàng chuẩn và quốc tế. Vì áo thun là một món đồ giúp bạn có thể dễ dàng thể hiện bất kỳ tâm trạng nào nên từ màu sắc, chất liệu vải khác nhau, những chiếc áo thun khác nhau lại mang đến những tâm trạng khác nhau. Vì vậy, người mặc có thể tiếp tục tìm cảm hứng cho phong cách, không bao giờ kết thúc, chẳng hạn như UNIQLO U CREW NECK SHORT SLEEVE T-SHIRT, một chiếc áo phông UNIQLO cổ điển với sự thoải mái và vừa vặn với thiết kế tối giản Mặc nó trong nhiều dịp hoặc ÁO KHOÁC BÔNG BÔNG OVERSIZED CREW CỔ NỬA CỔ TAY, một chiếc áo phông rộng rãi vừa vặn với kiểu dáng được thiết kế tỉ mỉ. Nó cung cấp cả giao diện và sự thoải mái ổn định.

Sự bền vững (Sự bền vững)

Sáng kiến ​​bền vững là một phần không thể thiếu trong triết lý LifeWear của UNIQLO và tiếp tục phát triển và phát triển theo từng mùa. UNIQLO cam kết tiếp tục các hoạt động bền vững vì tương lai của hành tinh.

Nó sẽ là việc tái chế lông tơ và giảm sử dụng nước trong quá trình hoàn thiện vải denim (BlueCycle) để hỗ trợ việc sử dụng tài nguyên hiệu quả. là tăng tỷ lệ sợi polyester tái chế trong các bộ sưu tập mùa thu và mùa đông năm 2021 lên chỉ 30%, nhưng đối với các sản phẩm mùa thu và mùa đông 2022, tỷ lệ này tăng lên 100%. của các sản phẩm từ lông cừu.

Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa của những bộ quần áo vượt thời gian tại triển lãm “Today Classics” trong thời gian từ 24 – 26 tháng 8 năm 2022 tại Tòa nhà Trung tâm, Trung tâm Mua sắm Central World. với các hoạt động vui chơi từ UNIQLO như;

  • Hoạt động 1 Mua sắm NGAY HÔM NAY! – Khách hàng mua các sản phẩm UNIQLO với giá mỗi 2.500 baht (không bao gồm hóa đơn), chỉ tại các cửa hàng UNIQLO. Chi nhánh Central World Từ ngày 24 – 26 tháng 8 năm 2022 có quyền tham gia các hoạt động trang trí bánh quy. Giới hạn tổng cộng 470 đặc quyền mỗi ngày, được chia thành: 24 tháng 8 năm 2022, 70 đặc quyền, 25 – 26 tháng 8 năm 2022, 200 đặc quyền mỗi ngày, giới hạn 2 đặc quyền trên 1 lần nhận.
  • Sự kiện 2 Diễn xuất NGAY HÔM NAY! – Tham gia sự kiện chụp ảnh miễn phí tại sự kiện, chỉ cần đăng ảnh của bạn với hashtag # UNIQLOFW22 #UNIQLOLifeWear. Bạn sẽ nhận được một bó hoa từ UNIQLO. Giới hạn 500 bó hoa, chia thành 100 bó hoa vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, 25 – 26 tháng 8 năm 2022, 200 bó hoa mỗi ngày.

Hãy cùng nhau khám phá giai đoạn chuyển mùa tại website https://www.uniqlo.com/th/th/ 24h trong ngày.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *