Vault by Vans lại kết hợp với Wacko Maria cho bộ sưu tập mới nhất.

Vault by Vans lại kết hợp với Wacko Maria cho bộ sưu tập mới nhất.
Vault by Vans lại kết hợp với Wacko Maria cho bộ sưu tập mới nhất.

SIWILAI (Civilai) Cửa hàng ý tưởng đa thương hiệu ở Thái Lan Giao hàng trực tiếp các mặt hàng đường phố mới. Trong dòng cao cấp của Vault by Vans, có sự tham gia của Wacko Maria với cam kết về tay nghề thủ công cao cấp. Cũng như sự bền bỉ của cách diễn đạt sáng tạo, Wacko Maria kết hợp lối kể chuyện cổ điển với cảm giác lãng mạn độc đáo với những hình bóng mang tính biểu tượng.

Wacko Maria, một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với chất liệu chất lượng cao và phong cách nghệ thuật, được thành lập bởi Atsuhiko Mori vào năm 2005. Trong lần hợp tác thứ ba, Vault by Vans và Wacko Maria đã diễn giải họa tiết da báo để truyền tải một hình ảnh thiết kế độc đáo với tinh thần của thương hiệu. Gửi đến tất cả thanh niên, những người ủng hộ văn hóa

Atsuhiko Mori nói: “Tôi luôn muốn tiêu diệt những con báo bằng Vans và Wacko Maria, đó là một trong những hình mẫu sẽ mãi tuyệt vời và tôi muốn tiếp tục làm việc với Vans. Phong cách nào mà chúng tôi nghĩ là lãng mạn hơn? Tôi muốn giới thiệu Vans với ba màu này. ”

Lấy cảm hứng từ hình bóng nguyên bản của OG Authentic LX, Vault by Vans và Wacko Maria mang họa tiết da báo vào cuộc sống. Với các màu nâu, xám và hồng đào, mỗi đôi giày OG Authentic LX trong bộ sưu tập đều thể hiện sự diễn giải sâu sắc về văn hóa giới trẻ và sự thể hiện sáng tạo của cả hai thương hiệu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *