Versace ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2023 dành cho nam.

Versace ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2023 dành cho nam.
Versace ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2023 dành cho nam.

“Khi tôi làm việc Tôi sẽ luôn lưu tâm đến Thế hệ Z và sự tự do mà anh ấy có trong việc kết hợp những bộ quần áo tương phản với nhau. Lần này, nghệ thuật đại chúng kết hợp cổ điển. Sự tương phản này là tất cả đối với tôi. bởi vì nó khiến chúng ta suy nghĩ và cảm nhận nó. ”Donatella Versace

Bộ sưu tập nam xuân hè 2023 Nó thể hiện giữa các dòng hợp lưu của sự vui vẻ, lịch sự, tự tin và nhạy cảm. baroque và pop này Nó phản ánh một quý ông Versace có thể thể hiện bản thân một cách trọn vẹn nhất.

THẦY CÔ BÁO CÁO CỦA RIÊNG MÌNH

Quý ông Versace mới trình diễn trên đường băng. và tiết lộ các chi tiết của bộ sưu tập này phản ánh sự cởi mở của nó lạc quan và tràn đầy năng lượng tuổi trẻ Với những người trình bày Versace trên sàn diễn lần này, Mark Vanderloo, Helena Christensen, Andre Van Noord, Carla Bruni, Megan Douglas và Angela Lindvall đã trình bày một bộ sưu tập thể hiện bản sắc của thương hiệu. và thái độ tươi mới của chính họ đã hòa quyện vào nhau.

Bố cục quá khổ mang lại cảm giác tự do. trong khi chiếc quần tất để lộ vẻ ngoài của Versace thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. trong khi chi tiết cắt kim cương phản ánh cảm giác giao thoa có chủ đích đó. Chi tiết cắt kim cương chính xác trên áo. Trang trí để giúp nâng cao cơ thể nam giới. Trong bộ sưu tập này có thể thấy da trăn in hình. Đây là một giải pháp thay thế khác cho việc in ấn theo một cách mới và khác thường. Da được lựa chọn lần này được làm từ mủ cao su thân thiện với môi trường. Và nó xác nhận bước tiếp theo của Versace trong việc cứu hành tinh.

BIỂU TƯỢNG MỚI

Các bản in đồ họa được thúc đẩy bởi các mảng màu trên quần áo. Điều này đánh dấu sự ra đời của một biểu tượng mới dựa trên bộ nhận diện thương hiệu. Các thiết bị từ bộ sưu tập nhà Versace là báu vật của thương hiệu. cũng được giới thiệu để tiết lộ thế giới Versace đầy đủ nhất. mà bộ sưu tập này thể hiện màu sắc đặc biệt tươi sáng. Kết hợp với các sọc hai tông màu neon, chiếc áo khoác này có màu cam kim loại, xanh lam và trắng nhạt hòa hợp và vẫn tươi sáng.

Túi La Medusa Hobo Repeat được trình bày theo một cách mới. Nó cung cấp một kích thước XL ôm quanh vai. Nó cũng tiếp tục cung cấp giày dép, túi xách và phụ kiện. kể cả giày kim loại Một chiếc túi tote với chi tiết cắt kim cương. và một chiếc túi da có họa tiết da trăn

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *