Work-life Revolution cách mạng hóa lối sống làm việc của “thế hệ mới”

Work-life Revolution cách mạng hóa lối sống làm việc của “thế hệ mới”
Work-life Revolution cách mạng hóa lối sống làm việc của “thế hệ mới”

Work-life Revolution là kết nối công việc và lối sống với nhau. Thiết lập cho những thách thức của nhu cầu văn phòng ngày nay. Sau khi khảo sát Đã tìm thấy chỉ số hạnh phúc cho những nhân viên muốn tiếp tục làm việc theo phong cách hybrid bất chấp tình trạng bình thường của Covid-19.

Ngày nay, công việc của mọi người trên khắp thế giới đã chuyển sang một mô hình linh hoạt và linh hoạt hơn. Theo khảo sát về phong cách làm việc hiện tại của Gartner, 94 phần trăm giám đốc điều hành nhân sự đầu tư đáng kể vào các dự án phúc lợi của nhân viên, 85 phần trăm hỗ trợ gia tăng lợi ích về sức khỏe tinh thần và 50 phần trăm về thể chất. Ngoài ra, một cuộc khảo sát từ REDPAPER cho thấy thế hệ nhân viên mới coi trọng sự cân bằng và giá trị. trong cuộc sống làm việc thông qua 6 xu hướng sau

  • yêu cầu công việc
  • thăng tiến trong sự nghiệp
  • Cân bằng cuộc sống làm việc
  • Phát triển các kỹ năng mới (Nâng cao & Làm lại)
  • Dễ dàng đi lại và đầy đủ tiện nghi tại nơi làm việc
  • có thời gian cho gia đình Phù hợp với định hướng mà LINE Thái Lan đã đại tu văn phòng với khái niệm Cuộc cách mạng công việc.

Work-life Revolution cách mạng hóa lối sống lao động.
Một cuộc khảo sát nhân viên tại LINE Thái Lan cho thấy họ hài lòng với hệ thống hybrid (Làm việc từ mọi nơi) và vẫn có hiệu suất. Trao quyền cho hơn 560 nhân viên của công ty quản lý lối sống làm việc của riêng họ là một chiến lược quan trọng khác để chăm sóc nhân viên trong thời đại này. Nhiệm vụ của chúng tôi do đó là tạo ra một vấn đề quan trọng mà vẫn giữ được Văn hóa và Kết nối giữa nhân viên và tổ chức với nhau vào những ngày họ không cần đến văn phòng để làm việc.

Work-life Khái niệm cuộc cách mạng cách mạng hóa lối sống lao động. Thay đổi văn phòng truyền thống để có một không gian kết nối công việc và lối sống của các nhân viên với nhau, dù họ có ở trong hay không ở văn phòng. có thể đáp ứng nhu cầu của nhân viên ngày nay

Ngoài ra còn có Trung tâm học tập, một trung tâm để học tập và phát triển nhân viên công nghệ. Trong bối cảnh tốc độ phát triển nhanh chóng của Công ty Tech tại Thái Lan trong 5-7 năm qua, đã có sự gia tăng nhân sự trong ngành ở nhiều vị trí khác nhau. Với các chương trình phát triển nhân sự từ Kỹ năng chức năng, Kỹ năng giao tiếp cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo, cả ảo và tại chỗ, bao gồm các chương trình phát triển tiếng Anh và ngôn ngữ thứ ba với mô hình phòng khám ngôn ngữ toàn diện.

Ngoài ra, công ty Có hệ thống mở để nhân viên có thể trực tiếp yêu cầu các khóa học theo sở thích của mình. Bởi vì sự phát triển của các kỹ năng chuyên môn là một yếu tố quan trọng khác mà các thế hệ lao động mới tìm kiếm từ các công ty trong thời đại ngày nay, không kém gì sự an toàn và phúc lợi của họ.

Khái niệm Cách mạng cuộc sống công việc bao gồm ba lõi.

1. Tạo Trung tâm An sinh chẳng hạn như tập trung vào cả thể chất và tinh thần với chính sách Làm việc từ mọi nơi

Chính sách “Không có Họp Chiều Thứ Sáu” để cho phép nhân viên quản lý công việc của họ mà không cần phải làm việc vào ngày lễ.
Bữa tiệc thứ Sáu vui vẻ vào mỗi thứ Sáu cuối cùng của tháng. Mời nhân viên tham gia các buổi họp mặt xã hội để tăng cường mối quan hệ
Dịch vụ tư vấn bác sĩ tâm thần trực tuyến Dr. Anywhere
Các hoạt động WOW SHARING, các lớp Kỹ năng mềm cho cuộc sống và công việc của các chuyên gia và các hoạt động Hội thảo Hạnh phúc, các hội thảo xả stress sau giờ làm việc như lớp học nấu ăn, lớp học làm bánh, lớp học đấm bốc, v.v.
2. Xây dựng Không gian Học tập Hợp tác, một cải tạo lớn của văn phòng Thêm khu vực chung để tiện cho việc học tập và làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Kết hợp khu tập thể dục và vui chơi giải trí.

3. Thúc đẩy Lực lượng lao động đa dạng & toàn diện thúc đẩy sự hợp tác với những người ở các độ tuổi khác nhau trong nhóm. bao gồm cả dự án LINE ROOKIE, mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc với công ty trong khi vẫn học trong thế giới thực. Đây là một dự án giúp sinh viên làm quen với bản thân. Trước khi quan tâm đến việc xin việc cho công ty sau khi tốt nghiệp Nó sẽ sớm mở cho các ứng dụng mới.

Nhìn chung, LINE Thái Lan đã biến văn phòng truyền thống thành không gian dành cho “Phong cách làm việc” của những nhân viên có nhu cầu thực sự khác biệt trong thời đại ngày nay. Bằng cách kể câu chuyện thông qua một bộ phim thương mại mới, Life at LINE, có thể được xem tại https://youtu.be/HSV6jxtZbfc

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *