Độ tuổi phụ hợp để mẹ sinh em bé.

23
131

Tuổi sinh đẻ vàng của nam giới bị hạn chế, đặc biệt là phụ nữ và khả năng sinh sản của phụ nữ đang giảm dần mỗi năm sau 35 tuổi. Ngoài ra, một số cặp vợ chồng phải đối mặt với nhiều công việc do công việc. Bệnh tật, các vấn đề vô sinh, vv, làm cho kế hoạch sinh của thai tự nhiên thay đổi nhiều hơn, vì vậy chế độ sinh sản phụ trợ của công nghệ y tế cũng là một phần rất quan trọng của kế hoạch mang thai khi cần thiết.

Để không bỏ lỡ thời kỳ hoàng kim của sinh nở, để sinh ra một em bé khỏe mạnh, kế hoạch sinh phải được lên kế hoạch cẩn thận. Mang thai, kế hoạch nào hiệu quả nhất?

Độ tuổi sinh đẻ của nam giới bằng vàng bị hạn chế, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nói chung, phụ nữ càng trẻ thì cơ hội thụ thai càng cao. Do đó, thời kỳ hoàng kim của phụ nữ là từ 20 đến 35 tuổi, trong khi vàng nam là từ 18 đến 50 tuổi. Đàn ông có khả năng sinh sản cao hơn phụ nữ. 10 đến 15 năm.

Sau 35 tuổi, khả năng sinh sản của con cái đã giảm dần trong khoảng 3% mỗi năm. Chất lượng trứng đã giảm dần. Ngay cả khi phụ nữ thụ thai thành công, xác suất bất thường nhiễm sắc thể ở trứng được thụ tinh tăng lên và bất thường phôi thai xảy ra. Tỷ lệ cũng cao. Bởi vì xác suất và tỷ lệ bất thường của phôi sẽ tăng theo tuổi của phụ nữ.

Trước khi nói về kế hoạch mang thai, trước tiên bạn nên hiểu thế nào là thời kỳ hoàng kim tốt nhất để sinh. Độ tuổi và thể trạng tốt nhất của người phụ nữ được nắm bắt tốt nhất trước tuổi 33. Bởi vì kế hoạch mang thai lý tưởng là nắm lấy thai vàng để chuẩn bị mang thai, đây là một kế hoạch mang thai tốt.

Ví dụ, các bác sĩ điều trị vô sinh nói rằng, đừng chờ đợi kế hoạch hóa gia đình sau ba năm kết hôn. Điều này chắc chắn dành cho các cặp vợ chồng mới kết hôn vào đầu những năm 20 tuổi. Mang thai có kế hoạch sau 3 năm kết hôn, nhưng nếu vợ chồng đã 30 tuổi, có nên xem xét các cách hiệu quả khác để lên kế hoạch mang thai?

Do đó, kế hoạch mang thai lý tưởng nên xem xét độ tuổi mang thai và tình trạng kinh tế của vàng, và áp dụng phương pháp có giá trị CP cao (C0st Performanceantatiati0) để thụ thai một cách hiệu quả nhất. Do đó, không chỉ có thai là tự nhiên được coi là không thể. Do đó, các bác sĩ vô sinh cho rằng công nghệ y tế cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ các phương pháp sinh sản. Ví dụ, thuốc rụng trứng có thể được sử dụng để dự đoán chu kỳ rụng trứng hoặc thụ tinh nhân tạo. . Khi cần thiết, các phương pháp điều trị như IVF cũng có thể được coi là một phần rất quan trọng của kế hoạch mang thai.

Do đó, xu hướng hiện nay là hầu hết các cặp vợ chồng kết hôn muộn và có khả năng tài chính tốt, để có thể nắm bắt thời kỳ tăng trưởng vàng, không nhất thiết phải chờ đợi thụ động tự nhiên, mà nên dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để sử dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản nhân tạo để đạt được Mang thai thành công, mang thai và mong muốn và mục tiêu sản xuất. Các bác sĩ vô sinh chỉ ra rằng ngày càng có nhiều xu hướng như vậy.

Có nhiều yếu tố gây vô sinh, được chia thành các yếu tố: yếu tố nam, yếu tố nữ, yếu tố nam và nữ và các yếu tố chưa biết. Về yếu tố nam giới, hầu hết trong số họ là không đủ tinh trùng, khả năng di chuyển kém hoặc rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra, có những vấn đề bất thường như thiếu ống dẫn tinh, azoospermia, suy tinh hoàn và nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục gây ra tắc nghẽn hoặc viêm ống dẫn tinh. Khả năng.

Thứ hai, các yếu tố nữ bao gồm: buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung và bất thường đường sinh dục. Các vấn đề về buồng trứng, như: suy buồng trứng sớm, bệnh buồng trứng đa nang, khối u buồng trứng, u nang sô cô la, v.v. Các vấn đề về ống dẫn trứng, chẳng hạn như tắc nghẽn hoặc viêm ống dẫn trứng. Các vấn đề về tử cung, chẳng hạn như: lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u xơ tử cung. Bất thường đường sinh dục bẩm sinh, chẳng hạn như: không có âm đạo, tử cung đôi, tử cung đơn sừng, vách ngăn tử cung, giảm sản cổ tử cung, vv, cũng như các bất thường về nhiễm sắc thể của bệnh Turner có xu hướng gây ra suy buồng trứng sớm và các vấn đề khác.

Nếu các vấn đề trên là cả nam và nữ, thì đó là yếu tố kép của nam và nữ. Thứ hai, có nhiều yếu tố phức tạp dẫn đến vô sinh do nguyên nhân chưa rõ. Ngoài ra còn có một rối loạn nội tiết nữ, cũng là một trong những yếu tố vô sinh phổ biến, chẳng hạn như kinh nguyệt khá bất thường, hoặc kinh nguyệt chỉ là một thời gian dài, còn được gọi là “kinh nguyệt”, các triệu chứng bao gồm số lượng kinh nguyệt mỗi lần Rất hiếm, thậm chí trong 60 ngày đến 90 ngày, không có sự kiện hàng tháng, và sau đó dễ tăng cân, lông trên cơ thể, mụn trứng cá, nó sợ hội chứng buồng trứng đa nang.

Các bác sĩ vô sinh cho biết, những bệnh nhân ngoại trú phổ biến nhất, bao gồm một số phụ nữ vừa đủ hoặc thậm chí 40 tuổi, sẽ sớm chấm dứt kinh nguyệt, và loại này chủ yếu là suy buồng trứng sớm. Người ta thường thấy rằng bệnh nhân đã mãn kinh sớm hoặc mãn kinh và không còn rụng trứng nữa. Phụ nữ trung bình bước vào thời kỳ mãn kinh khoảng 50 tuổi, nhưng những bệnh nhân như vậy không còn được trang bị khả năng sinh sản. Hơn nữa, bệnh nhân bị u xơ tử cung hoặc adenomyosis, nếu u xơ quá lớn, có thể dễ dàng gây biến dạng khoang tử cung, hoặc chèn ép khoang tử cung, khiến phôi không dễ dàng cấy ghép và thậm chí u xơ có thể tiết ra một số cytokine. Điều này gây vô sinh.

Ngoài ra, lạc nội mạc tử cung cũng là một vấn đề phổ biến ở các phòng khám vô sinh. Chúng bao gồm quá trình bình thường cản trở quá trình thụ tinh của tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng, chất lượng của trứng và sự cấy ghép của phôi. Trong lạc nội mạc tử cung, u nang sô cô la cũng rất phổ biến, gây bất lợi cho rụng trứng. Do đó, hai loại bệnh nhân vô sinh này đang bị đe dọa mạnh mẽ ở nhiều khía cạnh về khả năng sinh sản.

Điều trị đáp ứng vấn đề vô sinh

Các bác sĩ vô sinh chỉ ra rằng đối với bệnh nhân bị suy buồng trứng sớm, thường được kiểm tra đầu tiên, bao gồm xét nghiệm máu về chức năng buồng trứng, lão hóa sớm và sử dụng siêu âm Fuhudou để kiểm tra xem tử cung và buồng trứng có các triệu chứng khác hay không, nếu thực sự không thể rụng trứng. , bạn có thể xem xét một ống nghiệm tặng em bé. Bệnh nhân bị suy buồng trứng sớm, đôi khi sau khi điều trị thành công, có thể phục hồi dần sự rụng trứng bằng cách điều chỉnh khả năng sinh sản. Đối với bệnh nhân bị u nang sô cô la, adenomyosis hoặc u xơ tử cung, họ có thể được điều trị trước khi mang thai. Phẫu thuật nội soi hoặc điều trị nội khoa.

Ở những bệnh nhân mắc bệnh buồng trứng đa nang, trước tiên nên tiến hành xét nghiệm máu để kiểm tra xem tình trạng nội tiết sinh sản của máu có mất cân bằng hay không, và cho thuốc rụng trứng hoặc tiêm kim rụng trứng để giúp bệnh nhân rụng trứng, và đôi khi dùng thuốc kháng insulin để hỗ trợ điều trị. Thứ hai, những bệnh nhân như vậy nên chú ý hơn đến việc tập thể dục, giảm cân và duy trì cân nặng để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nếu vấn đề vô sinh không phải ở phụ nữ mà ở nam giới, phân tích sơ bộ qua tinh dịch, chẳng hạn như không đủ tinh trùng, hoạt động, hình dạng và chất lượng, nam giới nên cải thiện thói quen làm việc, quy tắc sống và tránh xa thuốc lá và rượu. Tránh thức khuya, một số bệnh nhân có thể điều chỉnh dạng sống và cải thiện chất lượng tinh trùng trong khoảng 2 tháng. Thứ hai, nó có thể được sử dụng cho các loại thực phẩm và vitamin hữu ích cho việc tinh chế, chẳng hạn như vitamin C, D, E, kẽm, mangan, arginine, axit glutamic, axit folic và chế độ ăn giàu protein.

Ngoài ra, giãn tĩnh mạch tinh ở nam giới thường gây ra tình trạng đứng lâu trong thời gian dài hoặc tải trọng lao động lâu dài (vận chuyển và làm việc nặng), dẫn đến lưu lượng máu kém ở cơ thể, giãn tĩnh mạch tinh hoàn và bìu và sau đó ảnh hưởng đến lưu thông máu, nghiêm trọng không chỉ Ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, đôi khi gây ra chứng đau cương dương, dẫn đến rối loạn đời sống tình dục của một cặp vợ chồng và phải phẫu thuật.

Nếu một vài bệnh nhân nam thiếu bẩm sinh ống dẫn tinh, họ sẽ sản xuất tinh dịch trong khi quan hệ tình dục mà không có tinh trùng, cái gọi là “azoospermia tắc nghẽn”. Trong tình huống này, cần phải sử dụng các chiến thuật hỗ trợ bộ phận sinh dục nhân tạo để đi qua phần tinh hoàn và sự tổng hợp nhân tạo để lấy tinh trùng. Sau khi lấy được tinh trùng, trứng của người vợ được thụ tinh bằng cách tiêm vi trùng để hỗ trợ bệnh nhân tiếp tục sinh sản. Chúc

Nếu một bệnh nhân nam không thể điều trị teo tinh hoàn hoặc thất bại thường khó khăn hơn, anh ta có thể cần được hiến tinh trùng và sau đó thử đĩa nuôi cấy tinh trùng của ống nghiệm. Thứ hai, nếu chất lượng tinh dịch có nguy cơ do nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (AIDS, giang mai, v.v.), trước tiên cần cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh. Điều trị thích hợp hơn là lên kế hoạch mang thai nếu điều trị thành công.

Làm thế nào để lập kế hoạch cho độ tuổi 35 trở lên?

Các cuộc hôn nhân muộn hiện đại chủ yếu là phụ nữ và phụ nữ trên 35 tuổi mang thai lớn hơn. Làm thế nào để bạn có kế hoạch mang thai? Các bác sĩ vô sinh khuyên bạn nên có một cách hiệu quả hơn để có thai sớm. Vì phụ nữ trên 35 tuổi, cơ hội thụ thai đang giảm dần và các cặp vợ chồng có đời sống tình dục bình thường (khoảng 2 đến 3 lần mỗi tuần) trong cùng một phòng. Nếu họ vẫn không thể thụ thai tự nhiên, họ sẽ bị coi là vô sinh. Phòng khám chuyên khoa để chẩn đoán và điều trị sớm.

Theo quan điểm rằng tuổi vàng đối với phụ nữ trên 35 tuổi đã qua, nếu có đời sống tình dục đều đặn sau khi kết hôn và không có biện pháp tránh thai, nếu không có dấu hiệu mang thai trong nửa đầu của cuộc hôn nhân, nên tích cực tìm kiếm tư vấn hoặc điều trị tại phòng khám vô sinh. . Bác sĩ vô sinh, bệnh nhân được điều trị càng sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu xét nghiệm thấy rằng thực sự có vấn đề về vô sinh, nó có thể được điều chỉnh bằng cách điều trị bằng thuốc, chẳng hạn như: thuốc rụng trứng, prolactin và các loại thuốc khác, cần thiết để sử dụng phẫu thuật nội soi, chẳng hạn như: u xơ tử cung,
U nang sô cô la, vv

Khi nào là thời điểm tốt nhất để thụ thai?

Cái gọi là thời điểm tốt nhất để thụ thai đề cập đến thời điểm trứng tinh trùng được kết hợp dễ dàng nhất. Thường có hai hướng, một là thời điểm tốt nhất để tinh trùng gặp nhau và hai là thời điểm cấy trứng tối ưu, phải đáp ứng các điều kiện trên để có thời gian thụ thai tốt nhất. Các bác sĩ vô sinh chỉ ra rằng thời điểm tốt nhất để tinh trùng tốt nhất gặp nhau là bắt đầu 1-2 ngày trước ngày rụng trứng. Nhiều cặp vợ chồng nghĩ rằng tốt hơn là đợi cùng một phòng vào ngày rụng trứng, nhưng theo một báo cáo nghiên cứu quy mô lớn, thời điểm tốt nhất để thụ thai là nắm cùng một phòng trước 1 đến 2 ngày trước ngày rụng trứng.

Bởi vì sau ngày rụng trứng, cơ hội thụ tinh của trứng bắt đầu giảm. Bởi vì trứng của con cái đã được thải ra, chỉ còn khoảng 12 đến 24 giờ sống sót. Ngoài ra, nếu giấy thử rụng trứng được sử dụng để đo ngày rụng trứng, nếu nhìn thấy hai dòng cho thấy sự rụng trứng có thể xảy ra vào cùng ngày hoặc mỗi ngày, như thời gian cấy trứng tối ưu của trứng được thụ tinh, thứ năm đến ngày sau ngày rụng trứng.

Làm thế nào để dự đoán ngày rụng trứng?

Nếu kinh nguyệt của phụ nữ đều đặn hơn, việc dự đoán ngày rụng trứng chính xác sẽ thường chính xác hơn. Vào ngày rụng trứng, các đặc điểm là gì? Thông thường, vào cùng ngày hoặc ngày hôm trước, có thể thấy rằng dịch tiết của phụ nữ thường có chất nhầy trong nước, có nghĩa là rụng trứng. Một số phụ nữ thậm chí có thể cảm thấy rằng họ bị buồn nôn hoặc đau nhẹ ở buồng trứng ở bên trái và bên phải của bụng dưới, nhưng các phương pháp trên vẫn chỉ là suy đoán.

Theo nghiên cứu, ngay cả những phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn cứ sau 28 ngày, ngày rụng trứng của họ không chính xác vào ngày 12 hoặc 14. Đôi khi, chu kỳ của ngày rụng trứng, sẽ có một sự dịch chuyển nhẹ phía trước và phía sau trong cùng một người, ngay cả khi ngày rụng trứng của thời kỳ trước và sau khi quan sát khác nhau 3 ngày cũng là bình thường. Ngoài ra, có nhiều câu nói rằng ngày rụng trứng của phụ nữ sẽ cực kỳ đầy đủ, gợi cảm hoặc hấp dẫn, hoặc nhiều tình dục hơn, v.v., nó chắc chắn sẽ khác nhau tùy theo từng người. Do đó, đo nhiệt độ cơ thể cơ bản cũng là một cơ sở để tham khảo.

Tuy nhiên, đo nhiệt độ cơ thể cơ bản vẫn khó dự đoán thời kỳ rụng trứng mà không có lỗi. Bởi vì nếu nhiệt độ cơ thể thường xuyên được biểu hiện, sẽ có sự khác biệt đáng kể giữa thời kỳ nhiệt độ cao (nghĩa là rụng trứng, mô hoàng thể và lutein) và thời kỳ nhiệt độ thấp. Ngay cả phụ nữ có quy tắc kinh nguyệt cũng khó có thể xác định cô ấy trong giai đoạn hoàng thể. Vào ngày đầu tiên sau khi kết thúc, đó phải là nhiệt độ thấp nhất và đôi khi thậm chí rụng trứng vào ngày thứ 10! Không nên sử dụng nhiệt kế cơ bản để dự đoán ngày rụng trứng, vì nhiệt kế cơ bản là hàng ngày. Tất cả đều được đăng ký, nhưng không thể dự đoán ngày nào là điểm thấp nhất.

Ngoài ra, hormone luteinizing sẽ đạt cực đại trong vòng 12 đến 24 giờ trước khi rụng trứng và que thử rụng trứng được sử dụng để phát hiện nồng độ hormone luteinizing (LH) trong nước tiểu. Nếu vượt quá nồng độ nhất định, hai dòng sẽ xuất hiện. , điều đó có nghĩa là nồng độ LH đã tăng đến một giá trị nhất định, do đó có thể dự đoán rằng phụ nữ sẽ rụng trứng sau 12 đến 24 giờ (trong vòng một ngày) và vợ chồng có thể nắm bắt ngày hoặc ngày hôm sau.

Tuy nhiên, tai nạn có thể xảy ra khi sử dụng que thử rụng trứng. Ví dụ: nếu sản phẩm bị lỗi, nó có thể tự động trở thành hai dòng sau khi thử nghiệm hoặc sau khi thử nghiệm (2 ~ 3 phút), nó sẽ không được kiểm tra ngay lập tức. Đặt giấy thử ở bên cạnh quá lâu (hơn 10 phút), bạn cũng có thể thấy Hai dòng mờ, do đó, tình huống đánh giá sai, và do đó không thể hoàn toàn chính xác.

Các bác sĩ vô sinh gợi ý rằng bạn có thể sử dụng nhiều hơn hai phương pháp để dự đoán ngày rụng trứng. Ví dụ, một mặt, bảng nhiệt độ cơ thể được sử dụng và khía cạnh thứ hai được khớp với giấy thử rụng trứng để kiểm tra giấy thử rụng trứng để đo nồng độ LH theo bảng nhiệt độ cơ thể cơ bản để ước tính nhiệt độ thấp nhất, để có thể cải thiện độ chính xác của việc rụng trứng.

Trong quá trình sử dụng điều trị vô sinh, ngoài chu kỳ kinh nguyệt, đến bệnh viện sử dụng siêu âm âm đạo để đo kích thước nang trứng để đánh giá sự trưởng thành, và sau đó tiêm kim bị vỡ, có thể dự đoán rằng sau 36 giờ, sẽ có thể dự đoán được sau khi vỡ nang. Bài tiết trứng là cách chính xác nhất để phát hiện rụng trứng trong y học. Nhưng nhược điểm là bạn phải đến bệnh viện để đăng ký và chờ đo.

Các bác sĩ điều trị vô sinh cho biết, trong phòng khám, nhiều cặp vợ chồng hiện đại thường bận rộn với sự nghiệp. Vì vậy, họ bỏ lỡ thời kỳ tăng trưởng vàng và xem xét điều trị vô sinh. Thật khó để tìm thấy rụng trứng sau khi siêu âm âm đạo. Trứng kim, nhưng khi bác sĩ đề nghị vợ chồng có thể được đặt trong cùng một phòng vào tối mai, đối tượng nhận thấy chồng không thể thực hành mong muốn trở thành một người cùng nhau trong một chuyến công tác vào tối mai.

Các bác sĩ vô sinh cho biết, cặp vợ chồng kỳ nghỉ này ngày càng nhiều, ngay cả khi phụ nữ đã phát hiện rụng trứng, nhưng điều đáng tiếc là người chồng không thể hợp tác, dẫn đến hỗ trợ sinh sản nhân tạo cũng không thể thành công. Do đó, nếu có một cặp vợ chồng đang có kế hoạch mang thai, họ cũng phải đạt được sự đồng thuận và nỗ lực tương tự để có cơ hội thành công.

Cẩn thận với tất cả các loại chất độc gây vô sinh

Người hiện đại đang trong cuộc khủng hoảng độc hại, bao gồm an toàn thực phẩm, ô nhiễm không khí, chất độc môi trường và thậm chí cả nguyên liệu thô cấp công nghiệp đã trở thành nguyên liệu chế biến thực phẩm. Những cuộc khủng hoảng độc hại thực sự gây ra gánh nặng gan và thận và gây ra thiệt hại cho hệ thống sinh sản. Bao gồm sử dụng lâu dài chất làm dẻo có trong cốc nhựa, nó cũng sẽ gây ra các vấn đề như co rút tinh hoàn nam và suy buồng trứng sớm. Thêm gossypol vào dầu thực phẩm cũng có thể gây ra suy buồng trứng sớm.

Thứ hai, khí thải phát ra từ giao thông vận tải và công nghiệp có chứa các chất khí dễ bay hơi như kim loại nặng. Lớp phủ vật liệu xây dựng xấu phát ra formaldehyd, chì, thủy ngân, asen, toluene và các hợp chất khác, cũng có thể gây ra các vấn đề vô sinh như suy buồng trứng sớm và rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Những người khác, chẳng hạn như thực phẩm đóng gói quá mức, sử dụng rất nhiều chất hóa dẻo, tiếp xúc mỗi ngày. Ngoài ra còn có những con cá có kích thước lớn dưới biển sâu, đã bị ô nhiễm bởi kim loại nặng trong nước trong một thời gian dài. Cá từ các mỏ cá nhỏ đến các cơ thể cá lớn cũng đã trở thành một cơ quan gây tổn thương cho các cơ quan hiện đại như nội tạng và bệnh tật, và cũng đã tiến hóa thành vô hình, sinh non, dị tật.

Làm thế nào để tránh các mối nguy hiểm nêu trên? Các bác sĩ vô sinh cho biết, điều đầu tiên để tránh ăn thực phẩm chế biến quá mức, hãy cố gắng chọn tự nhiên và hữu cơ, không nấu quá hương vị. Tuổi trẻ rất hạn chế. Thời kỳ tăng trưởng tốt nhất đối với phụ nữ chỉ là một khoảng thời gian ngắn 15 năm. Đó cũng là một hành trình ngắn từ tuổi trẻ đến sự thịnh vượng. Không loại trừ quy trình y tế hỗ trợ sử dụng các kỹ thuật sinh sản nhân tạo, và tích cực đạt được sự đồng thuận khi sinh, vì vậy phải có cơ hội để có một em bé khỏe mạnh!

Chăm sóc sức khỏe trước khi mang thai
Cái gọi là mang thai có nguy cơ cao đề cập đến các bệnh như tăng huyết áp và tiểu đường khi mang thai. Mặc dù tình trạng sức khỏe không tốt, bạn vẫn có thể mang thai, nhưng trước tiên bạn phải kiểm soát huyết áp và đường huyết trong khoa nội, sau đó lên kế hoạch mang thai, vì vậy nguy cơ mẹ mang thai và thai nhi sẽ tương đối nhỏ. Bởi vì nếu bạn mắc các bệnh nội khoa này, nhưng bạn đang mang thai mà không kiểm soát được thì khả năng sảy thai, sinh non và thai chết lưu cũng rất cao. Đặc biệt là hôn nhân nhiều đêm của các cặp vợ chồng hiện đại làm tăng nguy cơ và tỷ lệ mang thai có nguy cơ cao.

Các bác sĩ vô sinh cho biết, bất kể họ bị tăng huyết áp thai kỳ hay tiểu đường, ngay cả phụ nữ mang thai khỏe mạnh về thể chất cũng cần đặc biệt chú ý để ngăn ngừa các bệnh nội khoa khác nhau trong giai đoạn sau của thai kỳ. Hơn nữa, nếu bạn có các bệnh và triệu chứng y khoa như vậy trước khi mang thai, bạn cần đặc biệt cẩn thận trong suốt thai kỳ để chú ý đến tình trạng thể chất của mình.

Theo quan điểm của thực tế là nhiều người cảm thấy rằng họ không nên dùng thuốc trước khi mang thai, khái niệm này không sai, nhưng thuốc phải ăn phải được ăn. Các loại thuốc như huyết áp cao, thuốc hạ đường huyết, nếu những thuốc này không được kiểm soát đúng cách, cũng có tác động tuyệt đối đến sức khỏe của thai kỳ. Bao gồm các bệnh nội khoa khác như suy giáp hoặc cường giáp, trên thực tế, phải kiểm soát cơ bản.

Nhiều người nghĩ rằng vấn đề về tuyến giáp không phổ biến, vì vậy rất dễ bỏ qua ảnh hưởng này. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc có thai sau khi kết hôn, trước tiên bạn nên thảo luận với bác sĩ của khoa chuyển hóa xem bạn có cần điều chỉnh đơn thuốc hay không.

23 COMMENTS

 1. Знаете ли вы?
  Российских легкоалетов могут сурово наказать за действия чиновников от спорта.
  Акадийка много раз становилась первой.
  Каждая шестая яркая галактика во Вселенной очень сильно испускает газы.
  Убийца с руками-клешнями избежал тюрьмы, но позже сам был убит.
  Индонезийской закуской начиняют пирожки, посыпают рис и кладут в лапшу и супы.

  0PB8hX.com

 2. Знаете ли вы?
  Планета — глазное яблоко может быть пригодна для жизни в одних районах и непригодна в других.
  Бывший наркокурьер, став премьер-министром Юкона, принимал законы против наркомании и наркоторговли.
  Свадьба английского рыцаря стала причиной войны между двумя могущественными родами.
  Двое капитанов первого кругосветного плавания были казнены, следующего высадили на необитаемый остров.
  Китайскую пустыню засадили лесами и открыли там фешенебельный курорт.

  http://0pb8hx.com/

 3. Знаете ли вы?
  Залётная птаха занесена в перечень птиц России спустя более полувека после открытия вида.
  Новый вид пауков-скакунов был назван по имени писателя в честь юбилея его самой известной книги о гусенице.
  Американская энциклопедия включила в себя десятки статей о вымышленных людях, якобы связанных с Латинской Америкой.
  «С любимыми не расставайтесь…» автор написал после того, как чуть не погиб в железнодорожной катастрофе.
  Хотя ареал белизского геккона состоит из нескольких крохотных островов, IUCN не считает его раздробленным.

  http://arbeca.net/

 4. Знаете ли вы?
  В Чехословакии и СССР был свой «поцелуй победы».
  Клирик-саксонец стать папой римским не захотел, а патриархом Севера не смог.
  Бразильский дипломат принимал непосредственное участие в создании государства Восточный Тимор.
  Персонажу французской комедии о Фантомасе советские подростки подражали всерьёз.
  Молнию можно не только увидеть, но и съесть.

  arbeca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here