19 baht cho mỗi thực đơn! Nhà hàng Nakhon Nayok Jai Tue Mở bán tất cả các menu đồ ăn với giá cực rẻ.

19 baht cho mỗi thực đơn!  Nhà hàng Nakhon Nayok Jai Tue  Mở bán tất cả các menu đồ ăn với giá cực rẻ.
19 baht cho mỗi thực đơn!  Nhà hàng Nakhon Nayok Jai Tue  Mở bán tất cả các menu đồ ăn với giá cực rẻ.

Có một tiệm mì ở Nakhon Nayok. Tọa lạc tại Làng Soi U Kingdomsap, Huyện Mueang, Tỉnh Nakhon Nayok, mở cửa bán đồ ăn với giá chỉ 19 baht cho mỗi thực đơn.

Bên trong quán là một cửa hàng nhỏ. Được trang trí theo phong cách cổ điển giản dị. thông gió tốt bằng cách đặt tên cho cửa hàng “Mì cuối hẻm, menu nào cũng ngon, 19 baht”, có nhiều món như giò, chả, tôm, mực, cơm xá xíu, chả giòn, cơm gà, hải sản, mì gà, thịt lợn, v.v.

rgr

img_20202207_164002

Có khách ngồi xếp hàng đợi ăn liên tục. cho dù trẻ em công nhân xây dựng Kể cả các quan chức chính phủ đến nếm thử cái ngon bằng nhiều cách, nói dễ nghe là bán chạy.

từ việc hỏi khách hàng rủ bạn bè ngồi ăn Anh cho biết, anh và bạn bè gọi nhiều món. chẳng hạn như thịt lợn chiên giòn + trứng luộc, và còn gọi thêm thịt lợn đỏ và thịt lợn giòn để mang về nhà đặc biệt là các loại thực phẩm Lợn vẫn đắt Nhưng cửa hàng này bán với giá 19 baht cho mỗi thực đơn, rất nhiều khách hàng Những người đến ăn tại nhà hàng này có thể nói bằng một giọng rằng 19 baht vẫn tồn tại và nó rất ngon.

Bà Ladda Thaweewong, chủ cửa hàng cho biết, bà rất vui và cho biết bà ở với mẹ và chồng, còn người em trai nghĩ rằng bà muốn mở một quán ăn nhỏ trong nhà nên đã giúp trang trí cửa hàng và mở một cửa hàng ăn uống. một nhà hàng gọi món. Và làm thế nào để mở nó ra để cả thế giới nhớ đến, vì vậy họ đã nghĩ ra tên của quán và nó sẽ được bán với giá chỉ 19 baht. Mọi thực đơn hóa ra là Nhận được phản hồi rất tốt, bán chạy, bán chạy như tôm tươi, thậm chí không kịp trở tay. Một số người hỏi làm thế nào họ có thể được bán như thế này khi lợn Đắt quá, anh ấy trả lời rằng anh ấy muốn giúp đỡ nhiều người hơn, và giá là 19 baht. Trẻ em vẫn có quyền mua chúng tôi và ăn, kể cả những người muốn ăn ở cửa hàng, vì vậy chúng không đắt lắm 19 baht. . Mọi thực đơn được coi là để giúp đỡ lẫn nhau trong tình hình kinh tế. Như thế này

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *