3 xu hướng trong kỷ nguyên Du lịch NEO, một hình thức du lịch mới sau đại dịch

3 xu hướng trong kỷ nguyên Du lịch NEO, một hình thức du lịch mới sau đại dịch
3 xu hướng trong kỷ nguyên Du lịch NEO, một hình thức du lịch mới sau đại dịch

Đã gần 3 năm trước khi tình hình bùng phát COVID-19 ở Thái Lan và trên thế giới bắt đầu ổn định. Nhưng trên thực tế, tình hình dịch bệnh có thể không được cải thiện nhiều như vậy. Tổng số người nhiễm vẫn ở mức cao. Nhưng chúng tôi đã quen với cuộc sống mà chúng tôi đã ở bên nhau gần 3 năm rồi. Cuối cùng, chúng ta không biết liệu sẽ có ngày COVID-19 biến mất hoàn toàn khỏi thế giới, chấm dứt đại dịch. Nếu ngày đó là sự thật, tôi sẽ phải đợi bao lâu? Nhưng theo những gì chúng tôi biết bây giờ, chỉ là phút này, COVID-19 đang ở bên chúng tôi.

Cách tốt nhất để thay đổi điều này ngay bây giờ là Chúng ta chỉ nên tiếp tục tiến về phía trước. Vì chúng ta đã đứng yên quá lâu Nếu tiếp tục dừng lại, khả năng sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn, do đó, tốt hơn hết là chuyển sang các phương pháp thích ứng để đối phó với dịch bệnh này. Theo cách mà chúng ta gọi cuộc sống là Bình thường Mới, nhưng nếu bạn nhìn về phía trước nhiều hơn, chỉ Mới có thể là chưa đủ, mà nó phải là Tiếp theo.

Trong giai đoạn này, nhiều quốc gia đã bắt đầu nới lỏng các biện pháp tiếp nhận khách du lịch. Đất nước đã được mở cửa để cho phép hoạt động du lịch trở lại bình thường như trước khi chúng tôi biết đến COVID-19 sau khi chúng tôi phải đối mặt với các vụ khóa cửa, khóa cửa, hạn chế đi lại. Cách xa xã hội và nhiều biện pháp khác do tình hình dịch bệnh của vi rút COVID-19 trong 2 năm.

khi du lịch sẽ trở lại bình thường trong khi tình hình không được như ý muốn sẽ phải thay đổi và thích ứng với hoàn cảnh Nó được gọi là Kỷ nguyên Du lịch NEO, xác định lại mô hình du lịch sau dịch bệnh. Qua việc rút ra bài học từ thực tế phải sống trong hoàn cảnh COVID-19 gần 3 năm, cho ngành du lịch Nó sẽ chuyển từ Bình thường Mới sang Bình thường Tiếp theo, hay là một bước bỏ qua một giai đoạn cuộc sống mới bình thường để trở thành kiếp sau?

Các xu hướng trong Du lịch NEO là gì?

cao đẳng quản lý Đại học Mahidol (CMMU) đã công bố một báo cáo về con đường chuyển hướng kinh doanh du lịch sau COVID-19. Theo dữ liệu nghiên cứu, “NEO TOURISM, một khía cạnh mới của du lịch. Đi sâu vào thông tin chi tiết về khách du lịch ”, điều này cho thấy du lịch Thái Lan có thể sẽ không bao giờ giống như vậy nữa và năm 2022 này là một năm có nhiều thay đổi lớn trong ngành du lịch cần phải điều chỉnh để theo kịp.

Đối với du lịch trong kỷ nguyên Du lịch NEO, trọng tâm sẽ là nhóm đối tượng, cụ thể là thế hệ mới. Nhưng được chia thành 2 nhóm: thế hệ mới (Young Neo Traveler) từ 18-35 tuổi không có con cái sẽ là nhóm đầu tiên có hành vi du lịch thay đổi và nhóm gia đình (Family Neo Traveler) từ 27-45 tuổi trở lên là những người đã có con và là phần lớn xã hội Thái Lan ngày nay Thường chi phí cho mỗi chuyến đi cao hơn so với các nhóm khác.

Du lịch trong thời đại NEO Tourism sẽ là loại hình du lịch được người tiêu dùng chú trọng để trải nghiệm thiên nhiên. Sạch sẽ và vệ sinh sẽ vẫn được ưu tiên, tuy nhiên cũng cần có sự linh hoạt hơn trong các dịch vụ du lịch.

Tìm kiếm thiên nhiên

Lý do rất đơn giản và dễ hiểu. “Khóa cửa” khiến hầu hết mọi người ở nhà không thể đi đâu vì tất cả đều đã đóng cửa Tuy nhiên, gây ra căng thẳng và buồn chán, các điểm tham quan tự nhiên đã bị ảnh hưởng bởi việc khóa cửa. Hóa ra là một lợi thế cho phép tự nhiên phục hồi. trở thành điểm đến mà du khách muốn đến Tôi muốn về để thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Thay đổi không khí ở nhà lâu ngày. Và hãy để thiên nhiên giúp giải tỏa căng thẳng. Những điểm hấp dẫn tự nhiên cũng khiến mọi người bớt lo lắng hơn về việc lây nhiễm. do không khí trong

Gậy Hygieneaholic sạch

Mọi thứ đang dần trở lại để tiến về phía trước, đó là sự thật. Nhưng chúng ta đều biết rằng tình hình thực tế vẫn chưa giải quyết đến mức có thể ngừng lo lắng. Do đó khách du lịch vẫn sẽ chú ý đến vấn đề vệ sinh và sạch sẽ trước tiên. Chọn một điểm thu hút khách du lịch hoặc chỗ ở có dịch vụ tốt và các biện pháp phòng ngừa. Không bị ốm hoặc bị nhiễm bệnh do du lịch Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn. và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch và xây dựng niềm tin vào các tiêu chuẩn phòng chống dịch bệnh

Các tiêu chuẩn vệ sinh đạt được cũng phải ở cấp độ quốc tế, chẳng hạn như dự án nâng cấp ngành du lịch Thái Lan, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh (Amazing Thailand Safety & Health Administration: SHA), và khi mọi người tại nơi làm việc được tiêm ít nhất 2 mũi 70% vắc xin sẽ có biểu tượng SHA Plus + an toàn hơn.

Flexi Needed đòi hỏi sự linh hoạt.

Tôi phải nhấn mạnh rằng mặc dù mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn nhưng chúng ta sẽ không bao giờ quên rằng phút này, covid-19 vẫn ở bên chúng ta. Do tình hình dịch bệnh có thể không chắc chắn nên việc lên phương án và chuẩn bị để đối phó với tình huống bất ngờ xảy ra là rất quan trọng. Một hành trình linh hoạt sẽ phục vụ tốt hơn cho khách du lịch. Điều này cho phép khách du lịch mong đợi các dịch vụ linh hoạt.

từ nhu cầu đó Do đó, nhiều khách du lịch bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ có bảo hiểm rủi ro. bao gồm cả việc muốn có một chuyến đi với tính linh hoạt cao Đặc biệt là các dịch vụ có thể điều chỉnh tùy theo tình hình, chẳng hạn như hủy chỗ ở trong trường hợp ốm đau đột ngột. sẽ phổ biến hơn Hoặc nếu có dịch vụ hỗ trợ khách du lịch điều chỉnh kế hoạch du lịch dễ dàng hơn. Nó cũng có khả năng được chú ý nhiều hơn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *