5 địa điểm ‘nghỉ dưỡng’ thú vị nhất trên thế giới

5 địa điểm ‘nghỉ dưỡng’ thú vị nhất trên thế giới
5 địa điểm ‘nghỉ dưỡng’ thú vị nhất trên thế giới

Nếu một kỳ nghỉ nhiệt đới thực sự không còn thú vị nữa? Mùa đông này, hãy lấy một vài hoặc bốn chiếc áo len và thực hiện một chuyến đi qua cái lạnh khắc nghiệt tại năm địa điểm lạnh nhất thế giới.

Greenland

10575

Greenland không xanh như tên gọi của nó. Bởi vào mùa đông như thế này, tất cả các khu vực đều được bao phủ bởi tuyết trắng. Phần lớn khách du lịch đến thăm Vịnh Ilulissat, một trung tâm du lịch. Đây cũng là quê hương của Ilulissat Kangerlua, một sông băng khổng lồ. và những tảng băng trôi khổng lồ, một số nặng tới bảy triệu tấn!

Đường cao tốc Dempster, Canada

10576
Vùng phía tây Bắc Cực này được bao bọc bởi các đỉnh núi lởm chởm. Được bao quanh bởi hệ sinh thái lãnh nguyên nguyên sơ, Đường cao tốc Dempster là con đường Bắc Mỹ dẫn đến Vòng Bắc Cực. Do đó nó được mệnh danh là một trong những con đường đẹp nhất ở Canada. Trên đường đi, có cơ hội nhìn thấy các loài động vật hoang dã như nai sừng tấm, chó sói, chim ưng peregrine, đại bàng vàng và nhạn biển Bắc Cực.

Yakutsk, Nga

10577
Yakutsk là một trong những thành phố lạnh nhất trên thế giới. Nhiệt độ trung bình là -8,8 độ C quanh năm. Cách Vòng Bắc Cực khoảng 450 km về phía nam, điểm tham quan không thể bỏ qua của thành phố là Bảo tàng Permafrost, một đường hầm băng chứa đầy các tác phẩm điêu khắc bằng băng luôn tan chảy.

Ulaanbaatar, Mông Cổ

10578
Nơi đây thực sự là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội. Vì vậy, nơi đây thích hợp là điểm du lịch để du khách tìm hiểu về đất nước Mông Cổ. Ngoài việc có một bảo tàng thú vị Các nhà hàng của thành phố cũng là một trong những điểm nhấn sẽ khiến bạn đắm mình trong bầu không khí se lạnh hơn, đặc biệt là trong những tháng đặc biệt lạnh giá là tháng 12 và tháng 2.

Nam Cực, Nam Cực

10579
Gió lạnh từ tháng 11 đến tháng 1 Có thể thổi bay vùng đất Nam Cực với nhiệt độ xuống -110 độ C, nhưng nó không phải là một trở ngại. Bởi vì có một chuyến bay ra khỏi Punta Arenas, Chile mà bạn sẽ dũng cảm chống chọi với cái lạnh. Hầu hết mọi người dừng lại để chụp ảnh các lá cờ quốc tế tại cái gọi là Cực Nghi lễ và Cực Địa lý để kỷ niệm Cuộc chinh phục Nam Cực.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *