7 mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay để có được một chỗ ngồi vừa ý

7 mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay  để có được một chỗ ngồi vừa ý
7 mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay  để có được một chỗ ngồi vừa ý

Lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay ai nói nó không quan trọng Một số người có thể nghĩ rằng bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu. Nhưng tôi sẽ nói với bạn điều đó. Việc chọn chỗ ngồi trên máy bay cũng rất cần thiết. Đặc biệt với những ai phải di chuyển trên những chuyến bay dài nhiều giờ đồng hồ, nếu không có chỗ ngồi thoải mái có thể sẽ gây khó chịu suốt cả giờ bay. Khi đó sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi hoặc kiệt sức hơn trước, trong bài viết này, P ‘Mushroom Travel xin đưa ra 7 tuyệt chiêu chọn chỗ ngồi trên máy bay. rằng chúng ta nên chọn cái nào sẽ bay thoải mái phù hợp với lối sống của bạn

yte

thời gian trên máy bay Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng Các ghế ngồi trên máy bay là phía trước, giữa và sau hoặc được chia thành Hạng nhất, Hạng thương gia và Hạng phổ thông, hầu hết nằm ở phía trước. Chắc ít khi ngồi cùng nhau vì sẽ tốn kém. Hoặc đó là khu vực của Hạng Nhất và Hạng Thương gia, còn các ghế của Hạng Phổ thông được đặt ở trung tâm cho đến hết. Và mặc dù cùng là hạng ghế Phổ thông nhưng vị trí của ghế có sự cần thiết khác nhau. Mà chúng ta nên chọn chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu của bản thân sẽ đi du lịch vui vẻ Nhưng nếu ai muốn sự thoải mái cuối cùng Sau đó thêm tiền và chọn là Hạng Thương gia hoặc Hạng Nhất.

Được rồi… Bây giờ chúng ta hãy xem 7 mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay. Làm thế nào để trở nên hoàn hảo Có một chỗ ngồi dễ chịu.

1. Chọn chỗ ngồi trên máy bay, bên cửa sổ hay bên lối đi, loại nào tốt hơn?

máy bay-gd41b19ee0_1280-768x512

là câu hỏi đầu tiên sẽ bật lên khi nào lên máy bay Chọn chỗ ngồi bên cửa sổ hay lối đi sẽ tốt hơn? Nhiều người có thể nghĩ rằng ghế cửa sổ chắc chắn tốt hơn, nhưng thực ra, cả hai loại ghế máy bay này đều có ưu và nhược điểm riêng.

Flight-g61cd6c328_1280-768x51

chỗ ngồi trên lối đi Thích hợp cho người muốn ngồi thoải mái. Có thể duỗi thẳng tay và chân trong vài giờ bay. Hay thường xuyên đứng dậy đi vệ sinh. Nhưng đôi khi nó có thể bị quấy rầy khi một người đi bộ hoặc phi hành đoàn đẩy một xe thức ăn qua. Kể cả việc phải đợi người ngồi bên trong đi vệ sinh nữa.

ghế ngồi gần cửa sổ Thích hợp cho những người thích ẩn dật. và thích nhìn cảnh vật bên ngoài Dù là chuyến bay trong ngày nên tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ được cùng nhau ngắm cảnh mây trời. Nhưng khi đứng dậy đi vệ sinh, bạn có thể phải nhờ người bên cạnh. Giúp tôi đứng dậy Nhưng nếu người ngồi cạnh Là người đi cùng chúng tôi nên không có vấn đề gì.

2. Chọn chỗ ngồi trên máy bay cho chuyến bay đêm.

chuyến bay đêm-2307018_960_720-

Cho một chuyến bay đêm Nếu bạn muốn nghỉ ngơi nhiều Điểm tốt nhất là ghế ngồi gần cửa sổ bởi vì họ sẽ có thể ngủ thoải mái trong suốt cuộc hành trình không có ai làm phiền Cho dù đó là người luôn dậy đi vệ sinh. hoặc nhân viên trên tàu sẽ đẩy xe thức ăn xuống lối đi điều đó có thể gây ra xáo trộn khi ngủ vì bạn phải ngủ và thức dậy mọi lúc

3. Tránh ghế trên máy bay ở giữa.

máy bay-chỗ-g59a631f74_128

Trong trường hợp của một chiếc máy bay lớn với cách sắp xếp chỗ ngồi 3-4-3 tức là hàng ghế được chia thành A, B, C lối đi D, E, F, G lối đi H, J, K nếu đi một mình. Tốt nhất là tránh chọn ghế ở giữa, vị trí B, E, F và J, vì chúng ta không bao giờ biết được ở đâu. Ai sẽ ngồi bên cạnh chúng ta? Cái lớn có bóp chết chúng ta không? hoặc có mùi cơ thể Thêm nữa, khi đi vệ sinh, bạn phải nhờ người ngồi bên cạnh. thức dậy trước khi chúng ta có thể đi chơi lại

4. Tránh ghế trên máy bay ở giữa và sau máy bay.

máy bay-ge392fce45_1280-768x434

Nói chung, khu vực yên tĩnh nhất trên máy bay là mặt trước của máy bay. Nếu là một hãng hàng không dịch vụ đầy đủ, nó sẽ là chỗ ngồi ở Hạng Nhất và Hạng Thương gia vì lúc này nó sẽ ở phía trước động cơ. Có thể chỉ có một số tiếng ồn khi cất cánh hoặc hạ cánh. phần giữa của cánh Ngay cả ở điểm gần động cơ Nhưng nó an toàn và mềm mại. Vì nó được cho là điểm mạnh nhất trên máy. Nhưng điểm nên tránh là phía sau vì sẽ rất ồn. Và trong suốt hành trình, nó có thể rung thường xuyên.

5. Tôi nên chọn chỗ ngồi trên máy bay trên hay máy bay dưới?

a380-gb4cbd7e03_1280-768x432

Trong trường hợp máy bay lớn hơn, chẳng hạn như Airbus A380, có ghế ngồi hai tầng, các tầng trên thường phổ biến hơn. vì cabin nhỏ hơn tầng trệt Điều này làm cho việc bố trí chỗ ngồi có mật độ thấp hơn. Tức là họ sẽ bố trí chỗ ngồi theo kiểu 2-4-2, còn tầng dưới sẽ bố trí theo kiểu 3-4-3, ngoài ra tầng trên yên tĩnh hơn tầng dưới.

6.Tránh chỗ ngồi trên máy bay gần bếp.

air-travel-g0989e3854_1280-76

Nếu bạn bay một chuyến bay trong ngày Chọn một chỗ ngồi gần bếp có thể là một lợi thế. Vì bạn sẽ nhận được những dịch vụ dễ dàng hơn so với những điểm khác, ví dụ như cần nước, thuốc… bạn có thể hỏi ngay tiếp viên hàng không. Nhưng nếu đó là đèn ngủ Mọi thứ sẽ ngược lại. bởi vì trong khi bạn muốn thư giãn Nhưng nhân viên nhà bếp vẫn làm việc. Nó có thể khiến bạn cảm thấy bực mình cho đến khi tôi không thể ngủ được.

7. Chỗ ngồi trên máy bay ở cửa thoát hiểm

cabin-g815fae5ba_1280-768x512

Nhiều người hiểu rằng ghế thoát hiểm chỉ dành cho những người đàn ông to cao, lực lưỡng nhưng thực tế phụ nữ có thể ngồi ở đây. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình mạnh mẽ, tỉnh táo và thực sự có khả năng giúp đỡ người khác. Có lợi thế khi ngồi ở lối thoát hiểm. Có nhiều không gian để chân nghỉ ngơi hơn các điểm khác. Nhưng nhược điểm là Bạn sẽ không thể để túi hoặc vật dụng bên dưới ghế trước. và phải nghiên cứu thông tin an toàn kỹ lưỡng có tinh thần trách nhiệm Vì bạn có trách nhiệm mở cửa thoát hiểm cùng với phi hành đoàn trong trường hợp máy có sự cố.

Bạn đang làm gì với thủ thuật này? Lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay để có được một chỗ ngồi vừa ý sẽ có một chuyến đi lên máy bay hạnh phúc trong suốt cuộc hành trình Đặt vé máy bay lần sau đừng quên áp dụng mẹo chọn chỗ ngồi trên máy bay mà Nấm Phi đã mách nhỏ để sử dụng nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *