Ăn cua, ngắm sao, ngủ, câu mực và vui chơi tại Khách sạn Somewhere, Koh Sichang.

Ăn cua, ngắm sao, ngủ, câu mực và vui chơi tại Khách sạn Somewhere, Koh Sichang.
Ăn cua, ngắm sao, ngủ, câu mực và vui chơi tại Khách sạn Somewhere, Koh Sichang.

Koh Sichang, vùng đất ba miền nổi tiếng với sự lãng mạn. Đâu đó Koh Sichang, khách sạn boutique đầu tiên trong các Khách sạn Cape & Kantary, mời bạn, gia đình và bạn bè cùng nhau xách túi đến hòn đảo tình yêu. thư giãn Du lịch biển, ăn cua, ngắm sao hoặc bắn mực ở Wat Duang. cùng với việc tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trên Koh Sichang Có đầy đủ công đức khi tỏ lòng thành kính với Đền Phra Chao Yai Nạp năng lượng với ánh sáng đầu tiên trong ngày tại Cầu Atsadang ở Phra Chutathuj Rajathan Cung điện mùa hè ở Vua Chulalongkorn Ngồi hóng gió hoặc tham gia các hoạt động bên bờ biển tại Bãi biển Tham Phang. Ngắm hoàng hôn tại Hẻm núi Khao Khad và thư giãn trong những căn phòng rộng rãi xinh đẹp được thiết kế theo phong cách tươi sáng và sống động.

3.packagetripsomewherehot

Chỗ ở ở Caribê với đầy đủ tiện nghi Khách sạn Somewhere Koh Sichang tổ chức chương trình khuyến mãi để chiều lòng những ai muốn lưu lạc trên đảo với những hoạt động tuyệt vời với giá ưu đãi, có 3 gói để bạn lựa chọn theo ý muốn. Đặt phòng và ở từ bây giờ – 31 tháng 10 năm 2022 (Bạn có thể sử dụng đặc quyền của chúng tôi để đi du lịch cùng nhau để đặt phòng)

1.packagetripsomewherehot

1. Ăn Cua, Đò Đao, Non Lay trọn gói 2 ngày 1 đêm (2 người / phòng) bao gồm ăn sáng Thưởng thức bữa tối hải sản đầy đủ và tham quan 4 điểm tham quan nổi tiếng của Skylab. Giá khởi điểm chỉ 1.450 baht một người.

2. Câu mực, Wat Duang Trọn gói 2 ngày 1 đêm (2 người / phòng) bao gồm ăn sáng Thưởng thức trọn bộ bữa tối kiểu Thái và tham quan 4 điểm tham quan nổi tiếng bằng Skylab. và thiết bị câu bạch tuộc ở bến tàu Giá khởi điểm chỉ 1.600 baht một người.

3. Du lịch biển trọn gói 2 ngày 1 đêm (dành cho 5 người / 3 phòng) có ăn sáng. Thưởng thức trọn bộ bữa tối kiểu Thái và đi câu cá riêng. Giá khởi điểm chỉ 11,900 baht (cho 5 người).

4.packagetripsomewherehot

* Đặc biệt cho mọi gói khi ở vào các ngày trong tuần Trả phòng trễ là đến 6 giờ tối.

* Khách sạn có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi mà không cần báo trước.

Vui lòng đặt chỗ trước. hoặc hỏi thêm thông tin tại Khách sạn nào đó ở Koh Sichang Tel. 038-109-400 hoặc truy cập trang web. www.somewherehotel.com/offers/

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *