Cập nhật 9 cửa hàng giao sầu riêng bán chạy năm 2022 được lòng người yêu sầu riêng

Cập nhật 9 cửa hàng giao sầu riêng bán chạy năm 2022 được lòng người yêu sầu riêng
Cập nhật 9 cửa hàng giao sầu riêng bán chạy năm 2022 được lòng người yêu sầu riêng

Nói đến King of Fruits thì ngon và ngọt. Chắc hẳn ai cũng nghĩ đến “Sầu riêng”, vua của sự sành điệu khi đến mùa. Bất cứ ai đã thử nó đều phải xuýt xoa khen ngợi mỗi năm. Trong cái thời tiết nắng nóng khiến tôi không muốn ra khỏi nhà nhưng vẫn muốn nếm thử hương vị của loại trái cây tiến vua nổi tiếng. Hôm nay mình xin chọn một quán có menu sầu riêng đa dạng, như sầu riêng Monthong. sầu riêng dài và các giống thú vị khác điều đó gây ấn tượng với mọi người Sẵn sàng phục vụ tận nhà xem như có thể tự mua tại vườn ngay hôm nay.

Khai trương 9 cửa hàng giao hàng sầu riêng của năm 2022 trên LINE MAN MART đã được chọn lọc là những múi đẹp, chắc, ngọt và ngon, sẵn sàng ăn tại nhà.

348539

Kinn cả ngày

Ăn cả ngày, trái cây tươi, chất lượng tốt, Chi nhánh 2, Chợ Than Phetnon Tọa độ của thành phố Nonthaburi Tỉnh Nonthaburi Nhà hàng này nổi bật ở khâu chọn thịt sầu riêng. Sầu riêng là Mon Thong, được giao trực tiếp từ Chanthaburi. Nó được gọi là thành phố này và để tôi nói cho bạn biết. 100% đồ ăn ngon. Phục vụ bằng thịt nguyên chất. Ăn thỏa thích. Đảm bảo rằng nó no và đáng giá.

trái cây tươi parmesan

Tọa độ Sathorn, Bangkok, cư dân không cần phải phật ý. Bạn có thể ăn sầu riêng một cách ngon lành tại Cửa hàng trái cây tươi Pramee. Chọn và phục vụ với thịt sầu riêng Mon Thong hoặc thịt sầu riêng Mon Thong đông lạnh cũng được. Kể cả nếu ai muốn thử các thực đơn khác liên quan đến sầu riêng thì nhất định không được bỏ qua. Xôi sầu riêng và thạch sầu riêng mà đảm bảo mát lạnh!

596178

Cửa hàng trái cây Khun Nam và Khaosan Tiw Thong

Khlong Luang, Pathum Thani Ngoài ra, sầu riêng Mon Thong được phục vụ hoàn toàn với thịt để đáp ứng khẩu vị quen thuộc.

Nong Koi, trái cây tươi

Địa điểm ở Bang Bon, Bangkok, phía Tây của Bangkok, cư dân Bangkok không thể bỏ qua cửa hàng giao sầu riêng được gửi trực tiếp từ Rayong. Chất lượng được chọn lọc tốt. với thịt thượng hạng Được phục vụ hoàn toàn với thịt, hãy thử nó và bạn sẽ thích nó.

476996

Sầu riêng Monthong và hải sản Tọa độ của thành phố Nonthaburi Có cả hải sản và sầu riêng nữa. Cửa hàng này sẵn sàng phục vụ sầu riêng Mon Thong nguyên chất, đủ kích cỡ từ 400 gram đến 1000 gram, hoặc loại cừu non cũng có. Nhưng nếu ai muốn có cả con thì có thể lựa chọn.

Chusak trái cây tươi

Địa điểm Bang Khen, Bangkok, phục vụ sầu riêng Rayong trực tiếp cho người dân thành phố. Dù là gối vàng hay gối phuang bạn đều có thể lựa chọn tùy thích. Các bạn có thể đặt hàng ngay nhé Có đầy đủ thịt Phục vụ trước nhà.

Ta Rayong

Sầu riêng và trái cây theo mùa Tọa độ Pak Kret Ngoài ra còn có một cửa hàng trực tiếp giao sầu riêng từ Rayong. Sẽ chọn sầu riêng thịt, đều nặng theo kg hoặc nửa ký. Bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình hoặc chọn theo ý thích của trẻ nhỏ.

625138

Cửa hàng sầu riêng vàng

987284

Vị trí Bang Kho Laem, Bangkok, quán sầu riêng Mon Thong, đầy ắp thịt. Bạn có thể chọn đặt hàng theo hộp finial với nhiều thịt. Bạn có thể nhận được cả kích thước ban đầu là 6 quầy bar cũng như các thực đơn khác, nếu muốn thưởng thức bạn có thể chọn vì nhà hàng này có thêm thực đơn như bingsu sầu riêng Mon Thong luôn sẵn sàng phục vụ để đánh tan cái nóng của hàng không.

Trái cây một ngày

fruitaday (2)

Tọa độ Nonthaburi Tỉnh Nonthaburi Bán trái cây theo mùa Sắp đến lễ hội sầu riêng là shop đã có đầy ắp sầu riêng Chào lễ hội các bạn có thể đặt hàng qua hình thức giao hàng tận nơi, đảm bảo chất lượng thịt loại A, đầy đủ thịt. Bạn nào thích món nào thì đặt hàng ngay nhé.

Đối với 9 cửa hàng giao sầu riêng đang hot phục vụ cho các tín đồ yêu thích sầu riêng đã chọn lọc cho lễ hội sầu riêng năm nay, đặc biệt của LINE MAN MART còn có rất nhiều cửa hàng bán sầu riêng cho mọi người ăn thử, các bạn có thể theo dõi hoặc xem thêm thông tin tại https://lineman.onelink.me/1N3T/687khjcm Sẵn sàng nhận chiết khấu đặc biệt cho khách hàng mới, nhận ngay 70% giảm giá lên đến 100 baht khi đặt hàng tối thiểu 100 baht từ ngày 6 tháng 5 năm 65 – 31 tháng 5 năm 65 * (áp dụng điều kiện)

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *