Cập nhật những hình ảnh về vẻ đẹp của Skywalk Ayer Weng trước khi mở cửa trở lại để du lịch vào ngày 1 tháng 12

Cập nhật những hình ảnh về vẻ đẹp của Skywalk Ayer Weng  trước khi mở cửa trở lại để du lịch vào ngày 1 tháng 12
Cập nhật những hình ảnh về vẻ đẹp của Skywalk Ayer Weng  trước khi mở cửa trở lại để du lịch vào ngày 1 tháng 12

Vào ngày 26 tháng 11 năm 1964, ông Suthinai Premratchanon Bí thư cấp cao của huyện Betong, tỉnh Yala (đại diện cho cảnh sát trưởng Betong) đã dẫn đầu cuộc họp từ tất cả các ngành với các quan chức lâm nghiệp, sở hành chính, y tế cộng đồng, tổ chức hành chính cấp huyện, cảnh sát, doanh nghiệp cộng đồng, nhóm nghề nghiệp và hiệp hội kinh doanh du lịch trong Quận Betong để thảo luận và chuẩn bị Sẵn sàng cho phiên tòa được mở. Du khách đã đến thăm Skywalk vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 với các biện pháp quan trọng. Khách du lịch phải tiêm đủ 2 mũi và có giấy xác nhận của nhân viên y tế khám ATK chỉ trong vòng 72h (theo chính sách của thống đốc) Tất cả các phương tiện du lịch kể cả xe máy phải đậu tại bãi xe trước dự án. là 2 hàng ô tô có mái che đến điểm chờ Phí dịch vụ 30 baht (bao gồm khứ hồi) Đoạn 2 có thể đi bộ 200m hoặc thuê dịch vụ xe ôm 10 baht một lượt. sẽ được thả thành từng set 50 người, mỗi set, mỗi set cách nhau 15 phút, theo thẻ xếp hàng tại điểm chờ. vào tòa nhà Nếu bạn không muốn cởi giày, hãy để chúng bằng Khóa Và khách du lịch có thể mua bao bọc giày của nghề Ayer Weng, 30 baht một đôi. Trong thời gian thử nghiệm, không phải trả phí khi xem trên Skywalk. Tất cả các sĩ quan phải được tiêm phòng. 2 kim chỉ Tất cả cán bộ phải kiểm tra ATK 7 ngày 1 lần, trường hợp hướng dẫn viên, tài xế đi chung phải có giấy kiểm định ATK 3 ngày 1 lần và không được mang theo hành lý. Ba lô (không bao gồm túi xách), đồ ăn và thức uống được đưa lên Skywalk.

135076
622134

Skywalk, biển sương mù Ayer Veng, sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 1 tháng 12 năm 64 bởi khách du lịch. sẽ nhìn thấy mặt trời mọc Sẵn sàng để xem sương mù biển 360 độ tuyệt đẹp trong khoảng thời gian này ở phía nam, đặc biệt là ở khu vực huyện Betong, tỉnh Yala. bắt đầu trở lại nhộn nhịp đặc biệt là vào cuối mùa mưa và đầu mùa đông Ayer Weng Biển mây Đó là một điểm du lịch không thể bỏ qua, du khách phải đến ít nhất mỗi năm một lần trong thời gian thời tiết lạnh giá liên tục này. Nhiệt độ trung bình 20-21 độ C, buổi sáng trên đỉnh núi trời rét. xen kẽ với sương mù dày đặc Du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh mặt trời mọc. với một biển sương mù rất đẹp Nó là một địa điểm du lịch ấn tượng khác ở phía nam.

462120
575517

cho skywalk Ayer Weng Sea of ​​Mist (Skywalk Ayer Weng Sea of ​​Mist) nằm ở góc nhìn của Ayer Weng Sea of ​​Fog. (bên cạnh điểm nhìn ban đầu) Ayer Weng Subdistrict, Betong District, Yala Province, ở độ cao 2.038 feet so với mực nước biển.

351069

lối đi bộ trên không này Kinh phí xây dựng hơn 90 triệu baht, là tòa nhà kết cấu thép cao 45m, có cầu thang để du khách đi bộ lên ngắm cảnh. và có thang máy cho người tàn tật và người già.

Skywalk, biển sương mù, Ayer Weng Điểm nhấn chính là hành lang kéo dài từ chân đế với tổng chiều dài 63 mét, cuối cùng là sân thượng nhìn ra sàn bằng kính có thể nhìn xuyên thấu xuống mặt đất bên dưới. tạo ra sự quyến rũ đầy màu sắc và sự phấn khích cho khách du lịch

369777

Skywalk này được xem là điểm tham quan, thắng cảnh du lịch mới của huyện Betong, tỉnh Yala, nổi bật trong việc ngắm bình minh và đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày. Cùng ngắm biển sương mù tuyệt đẹp có thể nhìn thấy biển sương mù quanh năm

400367

Ngoài ra còn có tầm nhìn ra khu rừng Hala-Bala. Hồ đập bằng lăng bao gồm cả việc có thể nhìn xa đến tận Malaysia

986182

Tuy nhiên, khi Skywalk Ayer Weng Biển mây Khi mở bán chính thức Đó sẽ là một địa danh khác thu hút cả khách du lịch Thái Lan. và người nước ngoài đặc biệt là người Malaysia (Sau khi mở cửa đất nước trong tương lai) sẽ đến và thăm huyện Betong, tỉnh Yala rất nhiều Điều này sẽ góp phần kích thích kinh tế, giải quyết việc làm và tạo thu nhập cho nhiều người dân trên địa bàn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x