Choquequirao, thành trì cuối cùng của người Inca

Choquequirao, thành trì cuối cùng của người Inca
Choquequirao, thành trì cuối cùng của người Inca

Những du khách đam mê Nam Mỹ và nền văn minh Inca chắc chắn sẽ chọn Machu Picchu là điểm đến chính của họ. Nhưng ở phía bên kia của Thung lũng Apurimic là Công viên Khảo cổ Choquequirao.

tầm quan trọng của nơi này Nó không ít hơn thế. vì nó là nơi người Inca đã nương náu làm nơi sinh sống cuối cùng. trước khi bị tấn công bởi người Tây Ban Nha cuối cùng

1812
2356

Mặc dù độ lộng lẫy không thể so sánh với Machu Picchu. Nhưng những khách du lịch đã đến nơi đầu tiên trước đây. và những người yêu thích tìm kiếm sự mới lạ Bắt đầu đến Choquequirao ngày càng nhiều, với kế hoạch xây dựng cáp treo nghiêm túc để đưa khoảng 5.000 khách du lịch mỗi ngày lên để xem tàn tích nền văn minh cổ đại. Tiện lợi hơn chỉ trong vòng 15 phút, có thể tăng lượng khách hàng trăm nghìn lượt mỗi năm.

2357

2358
2359

Ngay từ đầu, cuộc hành trình đã yêu cầu tổng cộng nhiều tuần đi bộ. Nhưng bây giờ nếu ai muốn một hương vị truyền thống Trước khi đi cáp treo xong, bạn nên đi vào sáng sớm. Dành ít nhất bốn ngày để đi bộ đường dài tại Dãy núi Inca. Trên đường đi, bạn sẽ có thể nếm thử các món ăn của Machu Picchu trong một thời gian.

Ai đi trong khoảng thời gian này, bạn sẽ chỉ thấy không quá nhiều khách du lịch. và có thể bắt gặp các nhà khảo cổ đang cố gắng phá rừng bởi vì vẫn còn hai phần ba di chỉ cổ đại này được bao phủ bởi rừng cây mọc um tùm

2361

ĐỪNG BỎ LỠ

Hãy chắc chắn để tìm “Lạt ma”, một bức tượng đá ở dưới cùng của ban công.

truyền đạt điều đó Trong quá khứ, con thú này sống trên các ngọn đồi.
2360
2362

Công viên Khảo cổ Choquequirao có một số công ty lữ hành địa phương cung cấp các chuyến đi bộ xuyên rừng để bạn lựa chọn.

Thêm thông tin

www.choquequirao.biz

www.lonelyplanet.com/peru/choquequirao

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x